Xử lý xe đạp bị hỏng như thế nào 3

Xử lý xe đạp bị hỏng như thế nào

Trên thực tế, xe đạp giống như con người cũng có vòng đời, chỉ là chúng ta không quá bận tâm đến nó. Mắt của chúng ta luôn luôn đi đầu trong xu hướng thời trang, con đường tiến bộ khoa học và công nghệ,  những gì có thể làm tiêu đề là những thứ mang lại hào quang cho riêng nó.

Xử lý xe đạp bị hỏng như thế nào . Trên thực tế, trên đường phố và các con hẻm của thành phố, có rất nhiều chiếc xe đạp “gần đất xa trời”, những chiếc “cơ thể khỏe mạnh” thì vẫn mệnh vẫn còn có thể sử dụng được, những chiếc mà “cơ thể khiếm khuyết” thì những tên trộm cũng không sẵn sàng cho nó cơ hội được một lần sống lại (đáng hận là những người khiến chúng bị khuyết tật chính là những tên trộm này). Chúng tôi ai cũng đã từng nghĩ qua, “chiếc xe đạp” mà chúng tôi đang đi hiện giờ , cũng sẽ bị vứt đầu đường xó chợ sau mười hoặc hai mươi năm, cũng sẽ bị “cơ thể tàn tật” …

Hôm nay, chúng ta hãy gác lại định kiến về các thiết bị cao cấp (sang trọng), hạ cấp (bình dân) khác nhau, nhìn vào những chiếc xe đạp bị hỏng này từ một góc nhìn khác. Chúng cũng từng “trẻ”, chúng cũng từng “đẹp”, chỉ là dần dần biến mất đi màu sắc trong trào lưu của nhiều năm, nhưng chúng ta có thể tự do suy đoán tương đối về câu chuyện đằng sau chúng thông qua những thăng trầm trên bề mặt.

Chiếc xe đạp được chủ nhân “ngang dọc” treo ngoài cửa sổ, có thể không được “phục vụ” trong một thời gian dài, nhưng tư thế này vẫn rất ngầu, mặc dù có chút đau buồn, nhưng ít nhất nó có thể thu hút ánh mắt của một số người qua đường.

Xử lý xe đạp bị hỏng như thế nào 2

Cách xử lý lỗi thường gặp của xe đạp

Để thu hút sự chú ý của mọi người, chiếc xe đạp này vẫn rất liều, không ngần ngại leo lên tường và leo lên rất cao, cuối cùng đã thu hút sự chú ý của tôi (để lại cái bóng này). Khi mùa xuân ấm áp hoa nở rộ, tôi đi dưới bức tường, nó đã hoàn toàn biến mất, có thể đã bị người nhìn trúng mang đi rồi.

Trong những ngày mùa đông tuyết rơi, tôi tiện tay chụp được bức ảnh này. Nó cho tôi cảm giác “tuổi già chí chưa già”. Ba mươi năm trước, tôi đã học lái xe đạp với một chiếc xe đạp như vậy, hơn nữa tôi đã “đào một cái lỗ” dưới xà nhà để đi xe đạp, thật rất nhớ nó.

Tôi nhìn thấy nó dưới một bức tường nguy hiểm. Nhìn vào chiếc túi nhựa trên đệm thấy giống như chủ sở hữu vừa mới bọc nó ngày hôm qua, nhưng “chân sau” của nó đã bị đập vỡ, chắc là nó đã  bị chèn ép bởi người lái xe ô tô.

Mặc dù “tứ chi kiện toàn”, nhưng thật đáng tiếc rằng không ai từng khuyến khích và cổ vũ nó.

Luôn luôn có một số người chọn nhúm hồng mềm nhất, thực ra, đệm không nhất thiết phải phù hợp với mông của nó.

Tôi nghĩ rằng không có chiếc xe đạp bị hỏng hơn nó. Cho dù nó có đặt câu hỏi trong sự bực bội rằng: “Tôi còn lại gì? Tôi vẫn là một chiếc xe đạp?”.

Một chiếc xe đạp không có “chân” cũng giống như một con chim bị gãy đi đôi cánh, có thể nói rằng nó đã mất cơ hội bay mãi mãi.

Mặc dù có rất nhiều “bận lòng”, nhưng vẫn rất khó để bị gió và bụi tấn công, thật khó để hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có một sự khởi đầu khác.

Ngay cả khi nó là một chiếc xe nổi tiếng, vẫn khó thoát khỏi số phận bị đem gác xó. Nhìn lại lịch sử, trong những giông bão của năm tháng qua, không ai có thể nhìn thoáng qua về thời gian, ngay cả khi nó nổi tiếng.

Xử lý xe đạp bị hỏng như thế nào 1

Học cách sủa chữa xe đạp

Để giữ lại nó, chủ sở hữu cũng làm việc chăm chỉ, nhưng tiếc là cái khung quá mỏng không chịu được sức nặng của dây cáp, tôi cũng thực sự đã nỗ lực hết sức để cứu số phận của nó, tuy nhiên tôi hy vọng tên trộm chỉ nhìn thấy một sợi cáp thép dày.

Một lần nữa, tôi thấy “quân tử trên tường”, tôi nghĩ nó cũng bất lực. Để có thể dựa vào “quyền thế” của hàng rào, tạm thời nó chỉ có thể ép dạ cầu toàn.

Đây là một chiếc xe đạp đẹp và đầy đủ,

nhưng thật đáng tiếc rằng nó đã bị người chủ hủy hoại và bị những năm tháng hủy hoại…

Đây là chiếc xe đạp thảm hại nhất, bụi bẩn trên cơ thể, nó khiến mọi người cảm thấy đau lòng. Một số phận như vậy không bằng để cho ông chú vô duyên nào đó lấy đi.

Ngay cả khi sống dựa vào nhau, vẫn khó thoát khỏi số phận bị bỏ rơi.

Nó được chủ nhân “tốt bụng” đặt trong hành lang tòa nhà, nhưng thật đáng tiếc rằng nó đã bị hủy hoại trong nhiều năm, cuối cùng là người dính đầy bụi đất.

Hôm nay đừa ra nhiều hình ảnh như vậy. Nếu bạn quan tâm một chút, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu như vậy trên đường phố. Là một người đam mê đạp xe, chúng ta không thể thay đổi vận mệnh của chúng, nhưng chúng ta có thể học hỏi từ điều này, ngày càng trân trọng “chiếc xe” mà chúng ta đang đi, cho dù nó không đắt tiền hay là một xe chở rau, chúng mang theo ước mơ đạp xe của chúng ta, mang lại cho chúng ta niềm hạnh phúc bất tận. Hãy đối xử tốt với chúng, đừng để chúng lang thang đầu đường xó chợ, càng đừng để nó “khuyết tật” …