Xe đạp trẻ em Aoshilong như thế nào 3

Xe đạp trẻ em Aoshilong như thế nào

Aoshilong là một thương hiệu xe đạp trẻ em nổi tiếng trong nước, có rất nhiều thương hiệu con,có xe Longxing, xe đạp trẻ em, giỏ xe đạp, bánh xe phụ trợ, xe giảm xóc, xe đạp, bánh xe, xe bánh nhỏ, xe trẻ em, xe em bé, giỏ xe, mũ bảo hiểm, bảo vệ, van bơm hơi, mũ xe máy và xe đạp là những sản phẩm chính cho xe đạp trẻ em của trẻ em. Xe đạp trẻ em Aoshilong như thế nào

  • Giới thiệu hiệu suất tổng thể của xe đạp trẻ em Aoshilong

Giá xe đạp của Aoshilong chủ yếu ở mức trung bình, và các mẫu xe đạp trẻ em phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ hơn, kích thước chủ yếu là 12-18 inch, cơ bản được sử dụng trong khoảng 3-10 tuổi.

  • Hiệu suất thân xe

Xe đạp trẻ em của Aoshilong sử dụng công nghệ ba phun và ba hong khô, độ sáng và chất lượng cao, sơn chất lượng cao và thân thiện với môi trường nên an toàn hơn, mỗi bộ phận đều được xử lý triệt để để đảm bảo độ an toàn và độ bền của khung xe đạp trẻ em.Xe đạp trẻ em Aoshilong như thế nào 2

Tổng thể xe đạp trẻ em Aoshilong

  • Hệ thống phanh

Bánh trước sử dụng thiết kế phanh kẹp và bánh sau thiết kế phanh ôm, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
Thiết kế ngoại quan
Xe đạp trẻ em của Aoshilong được thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng được sở thích khác nhau của trẻ em. Các giỏ xe đạp trẻ em phía trước là mạnh mẽ và bền, có thể để đồ chơi trẻ em, ly nước, vv, và có tính thực tế cao.

  • Ưu điểm của xe đạp trẻ em Aoshilong

Điểm nhấn lớn nhất của xe đạp trẻ em cao cấp của Aoshilong là lốp xe rộng, không trơn trượt, nguyên liệu chất lượng cao, an toàn và bảo vệ môi trường, các đường rạch phòng tránh trơn trượt đảm bảo sự an toàn của trẻ trong khi đi xe đạp trẻ em, có khả năng giảm xóc tốt và có độ bám đường mạnh, cho phép cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn.

Thương hiệu xe trẻ em Aoshilong đã mở cửa hàng chính thức xe trẻ em Aoshilong,trên Internet, cho phép phần lớn cư dân mạng mua cùng những mặt hàng như cửa hàng thực tế xe đạp Aoshilong.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp gấp thích hợp cho đi xe đường dài?

 

 

Xe đạp trẻ em Aoshilong như thế nào 1

Xe đạp trẻ em khung cacbon

Tìm hiểu thêm :

Một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong cửa hàng chính thức của Áohilong là phiên bản này: xe đạp trẻ em Aoshilong Kỵ binh, có kích thước 12-18 inch, thích hợp cho trẻ em từ 2-10 tuổi.

Nâng cấp bánh xe flash, kích thước 12-18 inch, thích hợp cho bé trai và bé gái trong độ tuổi 2-10,

Chiếc xe được làm bằng khung thép carbon cao nhẹ, vách trục tăng độ dày làm cho hiệu suất độ bền va đập của toàn bộ chiếc xe càng tốt, hàn đều, bề mặt dán đẹp và thời trang, và trọng lượng của chiếc xe là khoảng 8kg.
Hệ thống phanh mềm sử dụng phanh kẹp cho bánh trước và phanh ôm cho bánh xe phía sau, hệ thống phanh trơn tru, mang lại cảm giác vận hành nhẹ và trải nghiệm phanh đáng tin cậy, cho phép trẻ em tự do dừng khi đi xe đạp trẻ em Aoshilong
Bánh xe đạp trẻ em Aoshilong phụ trợ phát quang, nguyên liệu được sử dụng là vật liệu bảo vệ môi trường Pu, trong đó cho thấy các tính năng của khả năng chống mài mòn tĩnh. Phong cách ngoại quan có ba màu tùy chọn: trắng, đỏ và xanh, và kích thước phù hợp cho trẻ em: Ttừ 12 – 18 inch, rất thích hợp cho trẻ em từ 2-10 tuổi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …