Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ giúp tuổi thơ của trẻ không còn nhàm chán!

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ giúp tuổi thơ của trẻ không còn nhàm chán!

1 đánh giá

Tôi nhớ rằng khi còn nhỏ, cuộc sống của gia đình tôi rất đơn giản, không có đồ chơi trẻ em và không có nhiều đồ ăn ngon. Cuộc sống của thời thơ ấu đơn giản chỉ là tắm trên sông, ở trong rừng chơi súng bắn cao su mới được mua và chơi bùn đất sau cơn mưa. Thời gian trôi thật nhanh, bây giờ tôi đã đã có con của mình rồi, tuổi thơ nghèo khó mà vui vẻ đã qua đi. Nhưng luôn có những đồ chơi mà khi còn nhỏ vẫn hằng mơ ước nhưng chẳng thế có được, chẳng hạn như một xe đạp cho bé 3 tuổi chiếc xe đạp trẻ em SEGWAY rất đẹp.

Sự kì diệu trong chiếc hộp

Đợi người chuyển phát nhanh giao hàng, vẫn còn có một cảm giác không thể chờ đợi, và trái tim tôi đập rất nhanh. Bao bì nhận được rất gọn gàng. Cảm giác đầu tiên là hộp rất nhẹ. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ xe đạp trẻ em SEGWAYmột chiếc xe đạp tốt cho trẻ em, bởi nó nhỏ hơn và tự nhiên nhẹ hơn. Ngoài ra, các vật liệu được sử dụng cho xe đạp là vật liệu tốt hơn và nhẹ hơn trong kết cấu.

Sự kì diệu trong chiếc hộp
Sự kì diệu trong chiếc hộp

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ là một loại xe đạp dành cho trẻ em được sản xuất và phân phối bởi công ty SEGWAY, một tập đoàn công nghệ tiên phong có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Mở hộp, bên trong rất nhiều thứ, chủ yếu bao gồm: thân chính xe, dụng cụ phụ trợ, hướng dẫn sử dụng, bánh xe phụ trợ, hợp đồng bảo hiểm . Bạn có muốn biết thứ gì ở trong hộp nhỏ trong tranh không? Mở tất cả các loại bao bì, đây là toàn cảnh của chiếc xe đạp dành cho trẻ em SEGWAY, khung xe đạp màu đỏ và đen rất được các tác giả ưa chuộng và trông rất đặc biệt.

Ở đây, nói ngắn gọn 1 chút về cảm xúc đối với xe, Một trong những cảm giác tuyệt vời của chiếc xe đạp SEGWAY này dành cho trẻ em là gia công rất sang trọng, và sự kết hợp màu sắc đặc biệt tốt và sự sắp xếp cũng rất tốt. Trong quá trình vận chuyển ban đầu, cảm nhận rằng thân xe thực sự nhẹ.

Có thể bạn thích:  QUỐC ĐẢO CÙNG 3 NGƯỜI: Đông Kinh – Núi Phú Sĩ

Lắp ráp các bộ phận

Hầu hết các thành phần chính của các nhà sản xuất xe đạp đã được tự động lắp ráp, còn một số ít cần phải được tự mình thực hiện để tiện lợi và an toàn trong quá trình vận chuyển. Các bộ phụ kiện đi kèm thường đi cùng với cờ lê đa chức năng và hướng dẫn chi tiết trên các tài liệu hướng dẫn. Công việc lắp ráp này tương đối đơn giản, tôi chỉ cần mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hướng dẫn lắp ráp sử dụng cả hình ảnh hướng dẫn 2D và các tài liệu mô tả hoạt động bằng bản vẽ phác thảo.

Thiết kế của chiếc xe

Khung xe của xe đạp trẻ em SEGWAY

Xe đạp trẻ em SEGWAY tôi nhận được này là màu đỏ và đen, và màu sắc phối hợp thực sự tốt. Nó phù hợp với màu sắc của Merida Warrior 600D. Như đã đề cập ở trước, chiếc xe này rất nhẹ. Sau khi xem xét các thông tin liên quan, thấy rằng vật liệu sử dụng khung hợp kim nhôm CNC cho khung xe đạp trẻ em SEGWAY, tạo thành 1 chiếc Segway cứng rắn, mạnh mẽ, đầy phong cách thể thao, nặng chỉ 8,7kg, rất nhẹ, trẻ em nhấc lên không có vấn đề.

Hợp kim nhôm CNC là gì? Hợp kim nhôm CNC (CNC Aluminum Alloy) là một loại hợp kim nhôm được gia công và sản xuất bằng quy trình gia công CNC (Computer Numerical Control). Hợp kim nhôm là một sự kết hợp giữa nhôm và các nguyên tố hợp kim khác như kẽm, đồng, silic và các chất cường hóa khác. Sự kết hợp giữa nhôm và các nguyên tố hợp kim khác mang lại tính năng vượt trội như độ bền, kháng ăn mòn, trọng lượng nhẹ, dễ gia công và khả năng chống nhiệt tốt.

Khung xe của xe đạp trẻ em SEGWAY
Khung xe của xe đạp trẻ em SEGWAY

Yên xe của xe đạp trẻ em SEGWAY

Yên xe của xe đạp trẻ em SEGWAY được thiết kế theo kích thước và dáng vóc của trẻ em. Hình dạng tinh gọn của yên cũng rất tốt, đặc biệt là tạo dáng cong, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi lên. Đảm bảo rằng trẻ em có thể ngồi trên yên một cách thoải mái, đủ độ cao để đạt đến bàn đạp và tay lái một cách dễ dàng.

Có thể bạn thích:  Năm kỹ năng cho leo núi bằng xe đạp rất hữu dụng đối với những tay đua mới.

Ngoài ra, yên cũng sử dụng quy trình tạo bọt EVA, mềm mại và thoải mái và không ê mông. Nó rất thoải mái cho trẻ em ngồi. Nếu bạn xem xét cẩn thận, bạn sẽ thấy rằng dưới ghế là một chức năng nâng ẩn. Điều này cho phép tăng hoặc giảm độ cao của yên để phù hợp với sự phát triển của trẻ em và mang lại cảm giác thoải mái tối đa. Xét rằng chiều cao của trẻ em là khác nhau, nên yên có thể được điều chỉnh chiều cao, nhưng chúng được thực hiện thông qua cờ lê, không tiện lắm.

Các bộ phận khác của xe đạp trẻ em SEGWAY

  • Hệ thống phanh: Chiếc xe này sử dụng phanh trước loại kẹp (hình chữ V), phanh sau sử dụng loại bao, độ linh hoạt tốt, hệ thống phanh ổn định, và rất an toàn. Ngoài ra, phanh được thiết kế tích hợp liền mạch để ngăn chặn trẻ em bị kẹp.
  • Xích: Xích sử dụng một thiết kế bao kín và giảm thanh, âm thanh khi mài nhỏ, làm cho nó ít có khả năng làm tổn thương trẻ. Kích thước vượt trội so với thiết kế truyền dẫn, khi đi không chỉ ít tốn lực, mà còn có sự tăng tốc độ hiệu quả.
  • Lốp xe: được trang bị lốp bơm hơi cao su (sản xuất bởi cty khuôn lốp CST Zhengxin Đài Loan), đối với trẻ em, tiêu chí phải an toàn, ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. Loại lốp khí nén CST này tốt hơn lốp xe rắn về hiệu quả chống trượt, chống sốc và nhiều chứ năng khác. Bánh sau được trang bị hai bánh xe phụ để đáp ứng nhu cầu của trẻ em mới bắt đầu tập đi xe.
  • Hệ thống chiếu sáng: chiếc xe đạp này có đèn an toàn trước và sau, với đỏ phía sau và màu trắng phía trước. Mặc dù có rất nhiều xe đạp có kiểu thiết kế này, tuy nhiên dùng trên xe trẻ em cũng là thiết kế rất dùng tâm.
  • Bánh xe phụ: Các thiết kế của bánh xe phụ rất tốt. Không có vấn đề với độ dày của kim loại, cho nên hoàn toàn có thể cho trẻ em chơi một hoặc hai năm.

Đánh giá sản phẩm

Có một đứa con bốn tuổi trong gia đình, trẻ rất hay đùa hay chơi. Đúng mà, tuổi này là thời gian để vui chơi. Các đồ chơi khác nhau đã được xếp chồng lên nhau ở nhà, nhưng bé vẫn rất thích khi vừa được mua mới chiếc xe đạp này. Mỗi ngày sau khi trở về từ trường, trẻ sẽ mang theo chiếc xe của mình, đạp trên sân và trong nhà.

Có thể bạn thích:  Khung chịu lực cho xe đạp trẻ em
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá sản phẩm

Nói thật, “tiền nào của ấy” xe đạp trẻ em thông thường với yên cứng và độ an toàn thấp, trẻ không thoải mái khi đi xe và cha mẹ cũng không yên tâm. Nhìn chung, xe đạp trẻ em SEGWAY có hiệu suất kiểm soát tốt và tay lái và yên rất thoải mái. Trẻ chơi lâu vẫn không cảm thấy khó chịu, lúc tĩnh lúc động, trẻ chơi rất hạnh phúc. Chất liệu TPR thân thiện môi trường, kích thước vừa vặn với lòng bàn tay của trẻ, tay cầm không có mùi lạ, khoảng cách phanh và tay lái phù hợp.

Cuối cùng tổng kết lại toàn bộ về chiếc xe trẻ em SEGWAY này, sử dụng khung xe hợp kim nhôm hàng không, toàn xe nặng 8.7kg, khung xe sử dụng hợp kim nhôm CNC, thân bằng nhôm, lốp xe bơm hơi siêu mỏng CST, phanh chống kẹp. Yên sử dụng công nghệ bọt EVA, mềm mịn thoải mái; dưới yên xe còn sử dụng tay nâng ẩn, từ tất cả những thiết kế này có thể nhận thấy sự tận tâm.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …