30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối )1

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối )

1.Nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc

Thậm chí nếu bạn đau khổ khi bạn đi xe đạp, đi xe đạp địa hình gấp sẽ nâng cao tinh thần của bạn.

Andrew McCulloch, Tổng giám đốc của Tổ chức Sức khoẻ Tâm thần giải thích: “Bất kỳ bài tập nhẹ đến trung bình nào đều sẽ giải phóng endorphins cảm giác tự nhiên – chất endorphin tốt giúp chống lại căng thẳng và làm cho bạn hạnh phúc.

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối ) Đó có thể là lý do tại sao nhiều hơn bốn lần bác sĩ đa khoa kê toa liệu pháp tập thể dục là phương pháp điều trị trầm cảm phổ biến nhất so với ba năm trước đây.

McCulloch nói: “Chỉ cần ba buổi học kéo dài 30 phút mỗi tuần có thể đủ để cung cấp cho mọi người thang máy mà họ cần.

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối )2

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe

2.Cảm thấy mệt? Hãy đi xe đạp

Âm thanh phản trực giác nhưng nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi cho một chuyến đi, điều tốt nhất bạn có thể làm là đi xe đạp gấp Nhật .

Hoạt động thể chất, thậm chí chỉ vài phút là một cuộc gọi đánh thức có hiệu quả đáng ngạc nhiên. Một cuộc khảo sát 12 nghiên cứu về mối liên quan giữa tập thể dục và mệt mỏi tiến hành từ năm 1945 đến năm 2005 cho thấy rằng đạp xe làm giảm mức độ mệt mỏi 

Tìm hiểu thêm:

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối )3

Cảm thấy mệt? Hãy đi xe đạp

3.Dành quãng thời gian tuyệt với đầy chất lượng cho người bạn thương

Không quan trọng nếu các bước của bạn không khớp hoàn toàn, chỉ cần làm chậm và tận hưởng thời gian với nhau. Nhiều đôi vợ chồng làm một hoặc hai ngày là đi ” xe đạp trẻ em thể thao nhập khẩu  ” mỗi tuần.

Có thể bạn thích:  Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể đi xe đạp có bánh phụ trợ?

Và nó có ý nghĩa: tập thể dục giúp giải phóng hormon tốt, vì vậy sau một chuyến đi bạn sẽ có một cảm giác ấm áp đối với nhau ngay cả khi anh ấy vừa đi ra từ toilet và mái tóc của cô ấy đang ngăn chặn các plughole một lần nữa.

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối )4

Dành quãng thời gian tuyệt với đầy chất lượng cho người bạn thương

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …