Làm thế nào để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp3

Làm thế nào để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp

Trong bài lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp  của xe đạp địa hình .

Bạn cần những gì?

Đối với công việc này, bạn sẽ cần một dây buộc zip và dây thép cắt, và một công cụ đĩa đặt đúng chỗ hoặc một cờ lê điều chỉnh để làm thẳng đĩa.

Làm thế nào để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp4

                          Dụng cụ sửa chữa xe đạp

Máy đo tạm

Bước đầu tiên là gắn chặt dây buộc quanh khung hoặc nĩa, và cắt đầu khoảng 1 cm để nó gần với đĩa. Vị trí cắt cuối của tie zip gần đĩa để bạn có thể sử dụng nó như là một đo tạm và dễ dàng cho biết nơi nào đĩa bị uốn cong và độ cong là bao nhiêu.

chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp nhập khẩu chính hãng

Các sản phẩm ô tô điện , ô tô điện trẻ em cao cấp

Tìm hiểu thêm:

Làm thế nào để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp2

Độ cong của đĩa xe đạp là bao nhiêu

Làm thẳng đĩa

Làm thế nào để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp  . Sử dụng công cụ chỉnh sửa hoặc cờ lê điều chỉnh cẩn thận đĩa cong một chút tại một thời điểm. Hãy cẩn thận không để uốn cong nó quá nhiều bằng 1 trong 2 cách. Xoay đĩa để kiểm tra độ chính xác và sau đó lặp lại theo yêu cầu cho đến khi đĩa xe đạp địa hình nhập khẩu được thẳng nhất có thể.

Bạn sẽ có thể không có đĩa thẳng 1 cách hoàn hảo nhất, nhưng bằng cách sử dụng phương pháp này nó vẫn nên được thực hiện. Nếu đĩa của xe đạp địa hình Nhật của bạn quá cong, nó sẽ cần phải thay thế.

Làm thế nào để nắn thẳng đĩa phanh cong xe đạp1

Đĩa phanh xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

Có thể bạn thích:  30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần cuối )