5 điều khiến người đi xe đạp hạnh phúc 1

5 điều khiến người đi xe đạp hạnh phúc

Cùng tìm hiểu 5 điều khiến người đi xe đạp hạnh phúc dưới đây:

  1. Một chiếc mũ bảo hiểm thoải mái hơn.

Hiện nay, phần lớn các loại mũ bảo hiểm được thiết kế ra dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng, mang lại sự thoải mái và nhiều tiện ích hơn các loại mũ bảo hiểm thông thường. Không thể phủ nhận rằng đội mũ bảo hiểm mang lại nhiều sự bất tiện, nhưng bạn vẫn nên dùng mũ để bảo vệ chính bản thân bạn. Có rất nhiều loại mũ mà bạn có thể lựa chọn như: mũ bao hiểm thời trang, mũ bảo hiểm thông minh và mũ bảo hiểm gấp.

  1. Xe đạp điện ngày một rẻ hơn (cộng với hiệu quả hơn, mẫu mã đẹp và đa dạng hơn, thậm chí có tích hợp cả năng lượng mặt trời)

5 điều khiến người đi xe đạp hạnh phúc 2

Giúp bạn đạp xe thoải mái hơn

Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc xe đạp điện ở bất kì nơi đâu. Tại Việt Nam, xe đạp điện đã dần trở nên quen thuộc với các gia đình, đặc biệt là với học sinh vì an toàn và tiện lợi. Có thể thấy, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các dòng xe đạp điện giá dưới 10 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng khá và ngoại hình đẹp. Đây là một tín hiệu tốt, báo hiệu cho sự cải tiến của xe đạp điện trong tương lai, làm cho chiếc xe đạp điện dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng cả về mặt chất lượng và giá cả.

Tìm hiểu thêm:

  1. Hệ thống chia sẻ xe đạp đang dần trở nên phổ biến hơn.

Có rất nhiều nước tiên tiến đã áp dụng mô hình chia sẻ xe đạp địa hình nhập khẩu này. Có nghĩa là bạn có thể lấy bất cứ chiếc xe nào trong hệ thống và đi đến nơi bạn muốn. Hệ thống này đang ngày một hoàn thiện và thông minh hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể đi quanh thành phố bằng xe đạp mà không mất xu nào. Tại nhiều nơi trên thế giới, hệ thống hoạt động theo phương thức: Mỗi chiếc xe đạp có một mã pin 4 chữ số, cho phép người dùng mở khóa và lấy xe đạp đi, sau đó đỗ xe tại bất kỳ vị trí nào trong phạm vi của hệ thống.

Có thể bạn thích:  Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành

5 điều khiến người đi xe đạp hạnh phúc 3

Lợi ích của việc đạp xe

  1. Các thành phố ngày càng trở nên văn minh hơn.

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên mới, nơi sức khỏe và điều kiện sống của con người luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Các thành phố lớn đã nhận thấy được tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc đạp xe đạp. Giảm thiểu xe ô tô, xe máy, tăng lượng xe đạp sẽ giúp không khí sạch hơn cung cấp môi trường sống tốt hơn, khiến mọi người khỏe mạnh hơn.

5 điều khiến người đi xe đạp hạnh phúc 4

Giảm thiểu xe ô tô, xe máy, tăng lượng xe đạp

  1. Quần áo, phụ kiện và thiết bị dành cho xe đạp ngày càng phổ biến.

Có rất nhiều loại quần áo và phụ kiện dành cho xe đạp địa hình cao cấp mà bạn có thể lựa chọn. Mua sắm quần áo thể thao hoặc thiết bị dành cho xe đạp cũng làm tăng động lực và khiến bạn cảm thấy thích thú với việc đi xe đạp mỗi ngày hơn. Bạn có thể tìm thấy các loại bánh răng độc đáo và lốp xe dành riêng cho từng loại địa hình, quần jean thể thao, túi dành riêng cho đạp hay chuông đầy màu sắc. Thế giới đồ đạc dành cho xe đạp địa hình tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …