Propella ra mắt chiếc xe đạp điện nhỏ gọn thế hệ thứ 2 2

Propella ra mắt chiếc xe đạp điện nhỏ gọn thế hệ thứ 2

Chiếc xe đạp Propella thế hệ đầu đã tạo nên một cú hit với người tiêu dùng và những chuyên gia. Hiện nay, Propella ra mắt chiếc xe đạp điện nhỏ gọn thế hệ thứ 2.

Cách đây khoảng 1 năm, hãng đã giới thiệu chiếc Propella thế hệ đầu, và gọi nó là “chiếc xe đạp điện cao cấp được mong đợi”. Tên gọi đó một phần là bởi giá thành khá thấp so với mặt bằng chung, trọng lượng nhẹ hơn, và trông nó giống một chiếc xe đạp bình thường hơn là những chiếc xe đạp điện khác trên thị trường. Công ty đã làm rất tốt trong chiến dịch huy động vốn, cả về việc đạt được các mục tiêu đã đặt ra về tài chính và thiết kế thành công chiếc xe đạp địa hình này.

Hiện nay, Propella đã quay trở lại với chiếc xe đạp điện nhỏ gọn thế hệ thứ 2. Chiếc xe mới này không những giảm được thêm trọng lượng so với chiếc xe đầu tiên, mà nó còn được trang bị thêm hộp số 7 tốc độ (thứ mà chiếc Propella đời đầu chưa làm được). Thiết kế của Propella 2.0 vẫn tuân thủ các mục tiêu ban đầu của công ty về sự đơn giản với thiết kế tối giản, dựa theo cơ chế: “loại bỏ các tính năng không cần thiết và tập trung vào các yếu tố thiết yếu” cùng với khẩu hiệu “Một chiếc xe đạp điện tuyệt vời phải tuyệt vời ngay từ đầu.”

Propella ra mắt chiếc xe đạp điện nhỏ gọn thế hệ thứ 2 1

Cấu trúc xe đạp điện

Chiếc xe đạp trẻ em mới có trọng lượng 10.8 kg, nhẹ hơn chiếc xe đạp cũ 1.4 kg. Xe có bộ pin lithium-ion 36V 6.8Ah (nhỏ hơn khoảng 15% so với thế hệ đầu) và được điều khiển bởi một động cơ trung tâm 250W có tốc độ tối đa lên đến 32 km/h. Mỗi lần sạc, xe sẽ đi được khoảng 65km (còn tùy vào tốc độ của bạn). Thời gian cho mỗi lần sạc là 2.5 giờ. Tất cả những điều trên đã khiến chiếc Propella 2.0 trở nên hấp dẫn hơn với những người hay dùng xe để chạy việc vặt, đi quãng đường ngắn và đi lại hàng ngày.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ

Thiết kế khung mới của chiếc xe cho phép nâng cao chất lượng xử lý và lái xe. Không những vậy, Propella 2.0 còn được trang bị phanh đĩa trước và sau và hệ thống bàn đạp 5 tốc độ. Ngoài ra, xe còn được trang bị một màn hình LED nhỏ để xem thông tin pin và cấp độ hỗ trợ. Mặc dù kiểu dáng và chất lượng của xe đã đủ tốt đối với nhiều tay đua, nhưng nếu bạn muốn thì  Propella 2.0 cũng có sẵn hệ thống chuyển đổi sang SRAM X3 7 tốc độ với giá tăng thêm 150 USD. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho những người muốn lái xe với khoảng cách dài hơn.Propella ra mắt chiếc xe đạp điện nhỏ gọn thế hệ thứ 2 3

Lợi ích của xe đạp điện

Propella đang chạy một chiến dịch huy động vốn phiên bản 2.0, và hiện đã đạt được 60% mục tiêu. Những người ủng hộ ở mức giá 799$ có thể chọn được 1 trong những mô hình 1 tốc độ phiên bản giới hạn. Mặc dù phiên bản 7 tốc độ đã được bán hết, nhưng rất nhiều người vẫn sẵn sàng đặt cọc để được mua phiên bản 7 tốc độ với giá 1149$.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …