8 quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ 1

8 quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ

Sau đây Nghiahai xin giới thiệu 8 quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ:

1. Không phải người thích đạp Xe đạp thể thao thường đơn thân, mà là họ quá yêu những chuyến phiêu lưu, và thường mất nhiều thời gian trên những chuyến xe đạp thể thao

2. Đạp xe không chỉ là vấn đề thể lực, mà là sự kết hợp giữ thể lực và trí tuệ

3. Chỉ có không ngừng đôi chân mới không gục ngã, đời người cũng như vậy

Kinh nghiệm đi xe đạp thể thao dành cho người mới

4. Quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ là đạp xe đạp địa hình không phải là để so xem ai nhanh, mà là xem ai kiên trì hơn

8 quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ 2

Kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

5. Lên dốc như bị táo bón, xuống dốc như bị tiêu chảy, quả không sai.

6. Đối diện với người có sự hoài nghi về bộ môn đạp xe đạp trẻ em, bạn không cần giải thích quá nhiều, vì bạn càng giải thích càng rắc rối, người hiểu bạn tự khắc sẽ hiểu.

Tìm hiểu thêm:

7. Mỗi người đều có thói quen và thái độ đạp xe khác nhau, nên  quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ là đừng áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác

8 quy tắc đi xe đạp cần ghi nhớ 3

Kỹ thuật đạp xe đạp thể thao

8. Đạp xe đạp là một môn thể thao cô đơn, người đạp nhanh hơn bạn chưa chắc đã đợi bạn, người đạp chậm hơn bạn bạn cũng không cam tâm vì họ mà giảm tốc độ, nên bạn phải trân trọng người có thể bên bạn trong suốt cuộc hành trình.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt là dòng sản phẩm Xe đạp thể thao Nhật Bản, là lựa chọn tuyệt vời cho người đi xe đạp.