Bình đựng nước uống cho người đạp xe 3

Bình đựng nước uống cho người đạp xe

Nhiều người chơi ba môn phối hợp chuyên nghiệp sẽ sử dụng chai nước phía trước trên xe đạp. Loại chai nước này được cố định trên tay cầm còn lại. Miễn là đầu thấp, nó có thể uống nước, thuận tiện và an toàn khi sử dụng.

Bình đựng nước uống cho người đạp xe . Trong một đường đua 226 hàng trăm km hoặc một nửa chặng 70,3, xe đạp đóng vai trò rất quan trọng trong ba hạng mục, nó không chỉ là khoảng cách dài nhất trong hạng mục, mà quan trọng hơn là vì đi xe đạp trẻ em phù hợp nhất để mang theo và bổ sung nước, vì vậy nó cũng là mặt hàng phù hợp nhất trong ba môn thể thao để bổ sung thể lực (ăn, uống).

Tư thế khí động học(Aero position) : Tư thế đạp xe đạp trẻ em trong ba môn phối hợp hoặc tư thế đạp xe tính thời gian sẽ giảm diện tích chiếu phía trước càng nhiều càng tốt, việc sử dụng chai nước phía trước Metron sẽ cho phép bạn duy trì tư thế khí động học trong khi uống nước.

Có thể nói, việc cung cấp chất dinh dưỡng chính xác trong tập thể dục đường dài là một trong những bí mật thành công của hạng mục ba môn phối hợp. Là một hạng mục trong ba môn phối hợp, giúp bạn chuẩn bị trong một thời gian dài và có phí đăng ký rất đắt đỏ, bạn đã chuẩn bị tốt cho thể lực của mình. Bạn cần sắp xếp các biện pháp đối phó để bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là giữ cho cơ thể được uống nước đúng cách. Tại thời điểm này, bình nước đặt phía trước xe đạp Metron là một lựa chọn tốt.

Bình đựng nước uống cho người đạp xe 2

Giải quyết cơn khát nước khi đạp xe

Là một tay đua ba môn phối hợp muốn phấn đấu để thành công và vượt qua chính mình, việc sử dụng thời gian nghỉ ngơi trong ba môn phối hợp còn lại để bản thân bước vào tư thế đạp xe đạp trẻ em cao cấp khí động học là một lựa chọn không thể tránh khỏi. Khi bạn cúi đầu xuống, siết chặt khuỷu tay, hạ thấp khu vực chiếu của xe, nghĩa là vào tư thế đạp xe khí động học trong ba môn phối hợp, bạn sẽ luôn muốn duy trì vị trí này vào lúc này, không muốn vì bổ sung bằng nước uống, v.v.  mà phá hủy tư thế đạp xe khí động học.

Có thể bạn thích:  Review Top 7 xe đạp thể thao giá rẻ bán chạy nhất 2023

Hệ thống bình nước đặt phía trước của Metron Vision

Bình nước khí động được sắp xếp hợp lý này bổ sung cho chuyến đi khí động học của bạn, với góc mắt được điều chỉnh, được thiết kế cẩn thận giúp bạn vừa đạp xe vừa uống nước đều không thành vấn đề. Bình nước có hình dạng khí động này có dung tích 700ml. Nếu bạn cần bổ sung nước ở giữa, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống uống phía sau Trimax. Hệ thống uống này có thể chứa hai chai nước, để bạn có thể đổ đầy bình vào các cuộc đua đường dài. .

Hệ thống bình nước kháng gió thấp METRON

◆ Tối ưu hóa thiết kế thân bình bằng phân tích mô phỏng động chất lỏng CFD, kết hợp tích hợp, với hộp và ngăn chứa mã

◆ Lắp đặt ống dọc có thể điều chỉnh góc và vị trí chính xác, có thể gập lại mà không chiếm không gian.

◆ Thiết kế rãnh mê cung có thể tháo rời được cấp bằng sáng chế, cổng phun nước có thể nhanh chóng bổ sung nước và ngăn nước bắn vào

◆ Khung xe đạp trẻ em nhập khẩu phổ thông dễ nhìn phía trước và có vẻ ngoài đơn giản.

◆ Bao gồm hệ thống bình nước và giá đỡ mở rộng

◆ Dung tích: 700ml

Bình đựng nước uống cho người đạp xe 1

Bình nước gắn trên xe đạp

Sự kết hợp tuyệt vời của khoảng cách xa, hệ thống bình nước phía sau Trimax này cho phép bạn mang thêm hai chai nước, cũng có thể mang theo bơm CO2 và các phụ tùng khác.

Hệ thống bình nước vị trí phía sau TriMax

◆ Tương thích với đệm mũi yên xe đạp trẻ em tiêu chuẩn và ngắn

◆ Ghế cố định đa chức năng, tương thích với bơm CO2, túi dụng cụ, dây đai thắt chặt và các phụ tùng khác.

◆ Ghế cố định 3 điểm (40 độ)

◆ Vị trí giữ cốc được thiết kế bằng khí nén để đảm bảo hiệu suất khí động học tối ưu

◆ Giá treo ghế cố định 5 điểm (40 độ), cung cấp chức năng điều chỉnh độ nghiêng của chai nước

◆ Nhôm xử lý chính xác chống gỉ

◆ Với giá treo ghế, 2 lồng chai chặt chẽ (V0135)

◆ Trọng lượng: 191 gram

Để biết thêm nội dung thú vị, vui lòng chú ý đến số công khai của Vision WeChat VISIONUSA_China hoặc nhấp vào đây để xem thêm về việc giới thiệu bình nước đặt phía trước trong 3 mốn phối hợp Metron.

Có thể bạn thích:  Các loại dụng cự sửa chữa xe đạp địa hình

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em