Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3) 1

Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3)

Giới thiệu các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano :

SHIMANO DEORE LX

Group Deore LX bao gồm nhóm các tính năng trong đó là các chức năng phổ biến và cách mạng từ XTR và Deore XT. Bao gồm cả các Dual Control Levers, sang số Rapidfore Plus, cranks Hollowtech II và hệ thống phanh đĩa thủy lực mạnh mẽ. Thiết kế trang nhã và độc đáo mang đặc tính rõ dệt các dòng Xe đạp địa hình cao cấp. Deore lx có thể đưa bạn tận hưởng cảm giác mạnh từ các pha bay, lộn, nhào.

Shimano Deore LX Rear Derailleur

Ưu điểm: Khả năng mạnh mẽ bởi thiết kế chắc chắn và màu sắc bóng bẩy. Crisp thay đổi, điều chỉnh dễ dàng. Đáng ngạc nhiên đó là độ bền của nó. Xích không bị chệch khi nhảy hay nhào lộn. Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh, thay đổi tốt và nhanh chóng. Đó là sản phẩm đáng tin cậy. giá cả hợp lý. Bộ truyền động thực hiện tốt. với cranks Hollowtech II làm tăng sức mạnh tuyệt vời. Cài đặt với tỷ lệ kéo 02:01. Với tỷ lệ này bạn có thể yên tâm với chuyển động của mình. nhưng một khi các dây cáp trải dài và bạn phải điều chỉnh chính xác thiết lập của mình, Mình phải điều chỉnh tốt để xe đạp leo núi không cần phải điều chỉnh nhiều nữa. Derailleur Rear Shadow không giấu bên dưới chainstay như quảng cáo và … trong khi ta thực sự sẽ không được biết đến trừ khi phiên bản thường xuyên đã được cài đặt … Hệ thống không có bất kỳ vấn đề với smacking RD lên chống lại các loại đá và các bức tường bụi bẩn.

Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3) 2

Hệ thống phanh thủy lực

Nhược điểm: Không có yếu tố Bling, không mang lại cho ta một lý do hợp lệ để thay đổi truyền động. Vẫn còn lắc trên các con đường mòn thô. Khung dưới và cranks set đã xuất hiện tiếng ọp ép mà có vẻ là phổ biến với các thiết lập shimano splined. Làm việc trong bùn kém hơn SRAM. Hệ thống kiệt sức khi đi trên các con đường mòn với độ dài 1500km . Vỏ hộp số rất mỏng manh. Derailleur phía trước không giống như các góc của ống. Thỉnh thoảng có vấn đề về chainsuck. Với 9 tốc độ là quá mức cần thiết. Phanh dễ rơi ra khỏi điều chỉnh một cách nhanh chóng. Hệ thống cần phải được làm sạch thường xuyên. Vỏ Shifter là mong manh, derailleur phía trước không giống như các góc của ống chỗ ngồi của tôi.

SHIMANO SLX

SLX là tầm trung của Shimano MTB nhóm thiết kế đặc biệt cho đi off-road. Phạm vi riêng biệt của các tùy chọn trong SLX cho phép bạn chỉnh thành phần của bạn với phong cách off-road ưa thích, từ XC cho tới All-Mountain

Có thể bạn thích:  Những phút giây khám phá Việt Nam bằng xe đạp

Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3) 3

Tính năng của hệ thống phanh

Tìm hiểu thêm:

Shimano SLX RD-M662-GS Rear Derailleur Derailleur

Ưu điểm: Khả năng thực thi mạnh mẽ và linh hoạt. Hành động tích cực quyết định. Kiểu dáng đẹp dễ dàng để phù hợp và điều chỉnh. Profile thấp, chuyển dịch chính xác và nhanh chóng, bền, thiết kế bóng, mịn. Chuyển động có những thay đổi phù hợp với từng địa hình. Với profile thấp ngăn ngừa được các vết rách do chuyển động

Nhược điểm: Thiết kế vẫn còn nghèo nàn. Cáp phía sau quá ngắn. Cáp đặt vít ở vị trí lẻ. Không có điều chỉnh trùng xích. Khó khăn để làm sạch các vết bẩn do thiết kế có nhiều chi tiết cầu kỳ. Đôi khi “sticks” và mất một vài giây để thay đổi.

SHIMANO XTR

Shimano đang liên tục cố gắng để cải thiện thiết kế trước đây và tạo thành phần mới tiên phong, và XTR này là ví dụ hoàn hảo bởi lý do tại sao Shimano vẫn còn một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm xe đạp địa hình nhập khẩu nói chung và bộ truyền động nói riêng.

Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3) 4

SHIMANO XTR

Kể từ khi cho ra mắt XTR được coi là trong thế giới xe đạp như hoàn hảo, groupset XTR mới nhất hiện có sẵn trong các mô hình đường mòn và road, Nó sở hữu các tính năng độc đáo và tiên phong. Một trong những khác biệt đáng chú ý nhất trong các phiên bản mới là việc loại bỏ hệ thống tia pinch, đã được thay thế bằng một trục splined, được tổ chức chặt chẽ với một tia lớn hơn. Các vòng bi của XTR mới được tổ chức trong điều chỉnh với một ổ trục chắc chắn hơn, crankset mượt mà hơn. Crankset có một thiết kế tối ưu hóa việc tạo ra sự cân bằng hoàn hảo của trọng lượng và độ cứng, xích thiết kế đảm bảo rằng nó là vô cùng cứng chắc và bền bỉ. Công nghệ HyperDrive Shimano đảm bảo rằng XTR cung cấp hộp số phía trước tốt nhất chuyển đổi thiết kế dành cho xe đạp leo núi.

Derailleur phía sau là cực kỳ mạnh mẽ với một trong hai độ dài trung bình hoặc dài lồng jockey bánh xe. Các tùy chọn bình thường thấp cho phép các tay đua sử dụng sang số điều khiển Dual với các tùy chọn, các tay đua có thể tìm thấy một đặc điểm kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cá nhân. Các derailleurs phía trước có một thiết kế liên kết rộng để cải thiện hiệu suất chuyển đổi cũng như các đinh vít định vị mới làm cho nó dễ dàng gắn kết trong các thiết kế khung khác nhau.

Có thể bạn thích:  Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp

Shimano cung cấp cáp hoặc các phiên bản thủy lực cho hệ thống phanh, có thể được kiểm soát thông qua phanh I-Spec của XTR và cần sang số, có vẻ tốt và cung cấp một sự phù hợp thoải mái cho tất cả các tay đua xe đạp. Hệ thống phanh của XTR bao gồm hệ thống V-Brake sở hữu một cơ chế đã được cấp bằng sáng chế song song hiệu quả áp dụng một số lượng cân bằng áp lực trên vành có kiểm soát hơn phanh. . Ấn tượng hơn là XTR mới Ice Tech Công nghệ làm mát cho hệ thống phanh đĩa của họ. Những miếng Ice Tech cho phanh và cánh quạt đã được chứng minh để giảm đáng kể nhiệt sinh ra trong hệ thống phanh đĩa cho một hệ thống phanh tốt hơn.

XTR mới cũng bao gồm hai loại bàn đạp SPD, một mô hình đặc biệt phát triển để sử dụng xuyên quốc gia với thiết kế cực kỳ đỉnh cao, trong khi khác là lý tưởng cho người leo núi với một nền tảng rộng hơn cho các kiểu được cải thiện. XTR groupset cũng cung cấp một loạt các tùy chọn bánh xe khác nhau, mỗi trang bị với một công nghệ rim scandium tạo ra một bánh xe nhẹ hơn và bền.

Các HyperGlide sprockets 10-tốc độ băng cassette bao gồm một bộ bánh răng đặc biệt cho chuỗi HG-X và Shadow derailleur phía sau. Nhìn chung, khay XTR mới có một cấu trúc 2-mảnh cánh tay nhện bền và cứng chắc, bảo đảm rằng nó cung cấp người đi nhanh chóng, trơn tru và chính xác khi di chuyển.

XTR là một groupset thiết kế đẹp. Nó dễ dàng kết hợp các thiết kế kiểu dáng đẹp và những tiến bộ công nghệ mới nhất để tạo ra một groupset xe đạp địa hình cao cấp. Bạn có thể tham gia mua ngay hôm nay với bộ sản phẩm SHIMANO XTR

Shimano XT và XTR – Sea Otter 2012
XTR RD-M985 Plus Derailleur sau

Việc bổ sung mới nhất cho hệ thống truyền lực Dyna-Sys XTR là Shadow RD-M985 Plus derailleur phía sau. Shadow Plus tính năng cung cấp trục và tăng ma sát trục để chống lại các lực của xích đà lên và xuống trong địa hình gồ ghề. Xích thường có thể gây ra tiếng ồn như xích phần trên và dưới của chainstay, hoặc thậm chí gây ra cho xích rối loạn vòng quay trong những hoàn cảnh khắc nghiệt. Trục mới khi được chọn vào vị trí “ON” làm suy giảm các lồng và chuyển động xích phản tác dụng cho người đạp xe gần như im lặng và ổn định. Trong vị trí “OFF” derailleur sẽ hoạt động giống như một Shadow Derailleur phía sau tiêu chuẩn và dễ dàng cài đặt và loại bỏ các bánh sau bằng cách thư giãn.

Có thể bạn thích:  Sản phẩm điều khiển tốc độ cho xe đạp

• BL-M785 là tương thích với Ispec shifter mount. Servo cung cấp điều chế tốt hơn cùng với công suất tối đa lớn hơn • Công nghệ Ice Centerlock cánh quạt bao gồm một lõi thép mạ nhôm không gỉ bền và tạo ra một tản nhiệt hiệu quả hơn, giảm mờ dần • Ice Tech phanh miếng đệm sử dụng phần mở rộng và kéo nhiệt đi từ các caliper, dầu, và cánh quạt để giảm mờ dần và duy trì lực và điều chế.

Việc ra mắt của Dyna-Sys trong năm 2010 trên Deore XT là bước đầu tiên hướng tới các mô hình 2012. Thiết lập vững chắc một loạt các tính năng mới cho XTR, những tính năng làm việc của Deore XT được thấy rõ trên các con đường, một lần nữa thúc đẩy giá trị và phù hợp của nhóm. Trong khi cốt lõi của XT vẫn còn thiên về sử dụng đường mòn, một số tùy chọn cho phép ứng dụng tùy chỉnh để địa hình cụ thể,loại xe đạp. Có 2 mầu để lựa chọn là màu đen hoặc bạc cho các thành phần.

SL-M780 Rapidfire Shifter
BL-M785 / BR-M785 hệ thống phanh đĩa thủy lực

Các Servo-Wave Deore XT phanh đĩa thủy lực tiếp tục từ các tính năng được phát triển cho XTR cung cấp các bước nhảy lớn trong hệ thống phanh và kiểm soát. Nhỏ gọn với caliper quá khổ piston 22mm được kết hợp với một đòn bẩy nhẹ cho một phanh nhẹ hơn nhưng gói 25% lớn hơn sức mạnh phanh khi sử dụng ICE Technologies má phanh và rotor. Các cánh quạt đã được chứng minh để giảm nhiệt độ của rotor giống như 100% so với một cánh quạt với tất cả các tiêu chuẩn thép, và sẽ có sẵn trong một mô hình 6-bolt cũng như Shimano đời mới với sáng tạo Center Lock. Cơ học sẽ đánh giá cao sự tích hợp của một chiều đã được ra mắt trên XTR năm ngoái.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …