Chiếc xe đạp điện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ 1

Chiếc xe đạp điện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ

Thay vì đi theo phương pháp tạo ra chiếc xe đạp điện của phụ nữ kiểu cũ, chiếc xe đạp điện mới mà Karmic Bikes đã xây dựng giống như một chiếc xe đạp điện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ.

Karmic Bikes đã cho ra mắt chiếc xe đạp điện Koben nhờ vào một chiến dịch huy động vốn. Chiến dịch này đã rất thành công và Karmic Bikes đã taọ ra một chiếc xe đạp hoàn chỉnh, đưa đến tay các khách hàng trong mùa hè năm 2017. Hiện tại, công ty đã trở lại với một chiếc xe đạp điện dành riêng cho phụ nữ mới. Và lần này, khách hàng mục tiêu của Karmic Bikes không ai khác, chính là phụ nữ. Chắc chắn rằng phụ nữ hoàn toàn có thể đi được xe đạp của nam giới, và đã có những công ty xe đạp khác cung cấp xe dành riêng cho phụ nữ. Tuy nhiên, tất cả những gì họ làm chỉ là cắt giảm 1 vài chi tiết, không có nhiểu sự thay đổi đáng kể. Trong khi đó, Karmic Bikes Kyoto được gọi là một “thiết kế được xây dựng dành riêng cho phụ nữ”, được thiết kế dựa theo vóc dáng và nhu cầu của riêng phụ nữ.

Chiếc xe đạp điện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ 2

Xe đạp điện dành riêng cho phụ nữ

Theo ông Hồng Quân, giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Karmic Bikes cho biết: Xe đạp địa hình điện dành riêng cho phụ nữ Kyoto “phải được thực hiện”. Phải được thực hiện không chỉ vì lợi ích của việc đi xe đạp trong hiện tại và tương lai, mà ông còn muốn những người phụ nữ cảm thấy họ xứng đáng được trân trọng.

Ngoài ra, ông Hồng Quân còn nói: “Tại Mỹ, đạp xe là một môn thể thao dành riêng cho nam giới. Tôi hy vọng đay chỉ là một điều kì cục ở nước Mỹ. Bởi vì theo tôi thấy, trên thế giới, phụ nữ cũng đạp xe nhiều như nam giới. Chúng tôi là những người mới trong ngành, nhưng tôi biết nhiệm vụ của chúng tôi là thay đổi nền công nghiệp xe đạp trẻ em này. ”

Chiếc xe đạp điện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ 3

Xe đạp điện tốt cho phụ nữ

Khi nói về chiếc xe đạp điện dành riêng cho phụ nữ Kyoto, ông chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là luôn luôn thiết kế những chiếc xe đạp điện tốt nhất có thể và luôn nghĩ về người lái đầu tiên. Và chính từ suy nghĩ đó, Kyoto thực sự đã trở thành một bức thư tình mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả phụ nữ .Họ xứng đáng được đi một chiếc xe có chất lượng cao với các tính năng được tạo nên để phục vụ nhu cầu của họ.”

Có thể bạn thích:  NÊN ĂN THẾ NÀO KHI LUYỆN TẬP MÙA ĐÔNG ? ĐẦU BẾP ĐÃ NÓI NHƯ SAU

Tìm hiểu thêm:

Chiếc xe đạp điện dành riêng cho phụ nữ Kyoto được trang bị động cơ điện Shimano STEPS ở ổ đĩa giữa, khung được chế tạo từ nhôm, kiểu dáng khung thấp, không có ống trên cùng, giúp người lái có thể giữ được tư thế lái thẳng đứng. Xe có 3 kích cỡ: rất nhỏ, nhỏ và vừa. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị hộp số gồm 11 tốc độ để điều khiển chi tiết hơn về lực đạp, đĩa phanh trước và sau. Xe sử dụng loại pin rời 500 Wh, được cho là có thể đi được trên 80km sau mỗi lần sạc. Vị trí pin của Kyoto được đánh giá là cung cấp sự phân bố trọng lượng tốt hơn, giúp ổn định tư thế lái. Có thể nói, Kyoto không chỉ là một chiếc xe đạp điện thú vị, mà còn là mổt chiếc xe đạp vô cùng hữu ích.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …