Các loại dụng cự sửa chữa xe đạp địa hình 3

Các loại dụng cự sửa chữa xe đạp địa hình

Tương tự như những thách thức đường dài tiến vào Tây Tạng, một số công cụ cơ bản có thể được cho là rất cần thiết. Chia sẻ với bạn một số công cụ thần kì dễ sử dụng trên đường đi.

Các loại dụng cự sửa chữa xe đạp địa hình . Trước hết, điều đáng sợ nhất đi xe đạp địa hình đường dài là thủng lốp xe, đột nhiên cảm thấy không tốt. Tôi thường mang theo một lốp xe để dự phòng (sau đây gọi là lốp dự phòng), khi lốp thủng thì có thể trực tiếp thay, và sau đó bổ sung nốt khi đến chỗ nghỉ nnghirkhi có một lốp dự phòng vừa thuận tiện vừa dễ sử dụng.

Trước hết, bạn phải có một chiếc bơm xe đạp, bạn phải bơm căng sau khi thay đổi lốp xe rồi mới có thể đi.

Các loại dụng cự sửa chữa xe đạp địa hình 2

Bộ dung cụ sửa chữa xe đạp địa hình

1.Bơm di động Beto

Trong trường hợp bình thường, một máy bơm 50 đô la là đủ cho trường hợp khẩn cấp rồi.Nếu bạn cảm thấy rằng nó không đủ bền, bạn có thể chọn một thương hiệu tốt hơn, tất nhiên giá sẽ tăng lên. Ví dụ như Lei Yin.

2.Bơm di động Leiyin

Tất nhiên sẽ có nhiều thứ sang trọng hơn, chẳng hạn như bình gas, kích thước nhỏ và xách mang theo, nhưng nếu bạn không thể nhận được giao thông công cộng.

3.Bộ xi lanh Leiyin

Các công cụ cần thiết để thay đổi lốp xe đạp địa hình nhập khẩu thông thường là các tấm vá lốp. Nói chung, sẽ có một bộ đĩa tread và tấm lót. Thương hiệu công cụ của Đài Loan super b đã được tung ra thị trường.

4.Bộ sửa chữa lốp xe super

Xăm bên trong sử dụng rất tốt, và sử dụng miếng vá xăm cũng rất tốt , chỉ là một mảnh giấy nhám, có thể thay đổi để thuận tay hơn, chẳng hạn như đánh xăm Dage

5.Đánh xăm Dage

Không có keo lốp vá sửa chữa lốp hiệu ứng

Để loại trừ sự đe doạ của việc thủng lốp xe đạp thể thao , một số mô hình thường được sử dụng như: số 3, số 4, số 5, số 6, số 8 đều có sẵn, vì vậy tôi khuyên bạn nên kết hợp các công cụ tốt nhất. Nó được trang bị chức năng cắt xích, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bộ công cụ đặc biệt thiết kế dễ sử dụng.Công cụ kết hợp Crankbrother y16 có đầy đủ chức năng.

Có thể bạn thích:  Xe đạp phù hợp cho phụ nữ

Các loại dụng cự sửa chữa xe đạp địa hình 1

Sửa chữa xe đạp địa hình một cách chuyên nghiệp

6.rankbrother Y16 (Máy đánh trứng)

Công cụ này cũng có một vòi phun khí cho bình CO2, đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn,hơi tốn kém một chút, nhưng công cụ thực sự đmootg đồng tiền. Có nhiều loại công cụ kết hợp trên thị trường, dao động từ 10 đến vài trăm tệ.

7.Một công cụ quý giá 15 tệ

Từ việc đi xe đường dài và độ bền công cụ, mặc dù nó là đắt hơn nhiều so với công cụ có giá 15 nhân dân tệ, nhưng tuổi thọ của nó rất lâu, cổng thép, và chức năng, công cụ này là rất hiệu quả. Chọn một công cụ tốt là một tình yêu dành cho chiếc xe đạp thể thao . Hơn hết bạn sử dụng một dụng cụ rẻ và nó bị hỏng thì tốt hơn hết là nên đổi một cái có giá đắt một chút mà lại tốt hơn.

Tất nhiên, cũng có một số kết hợp công cụ được đề nghị cho mọi người.Ví dụ, Sigma PT16 cũng rất hữu ích. Một công cụ rẻ hơn 100 nhân dân tệ.

Sigma PT16

8.Ngoài các công cụ khẩn cấp này, tôi khuyên bạn nên mang theo dây cáp

Dây cáp

Một vài tệ có thể mua một túi, dễ sử dụng, khung nan hoa bị gẫy có thể sử dụng nó, kệ hàn cũng có thể sử dụng nó, sử dụng khi khẩn cấp và đặc biệt là thuận tiện.

Kìm mũi kim

Sau đó, bạn có thể mang một kìm mũi kim, và thay thế các mảnh kẹp dây rất thuận tiện.

Mùa đi xe đạp đường dài bắt đầu ngay lập tức và bản cập nhật tương ứng sẽ đăng tải. Nếu bạn quan tâm, hãy chú ý nhé.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em