Bảo dưỡng xe đạp trẻ em định kỳ 3

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em định kỳ

Khi chúng tôi ta đi xe đạp, sau những chặng đường dài thì chiếc xe thường có những âm thanh bất thường khác nhau và thậm chí một vài bộ phận của xe sẽ bị hỏng. Đây là một biểu hiện của việc thiếu bảo trì xe đạp trẻ em, nguyên nhân là xe đạp cũng như xe hơi cần nhiều loại bảo trì khác nhau, nội dung rất phức tạp, hôm nay chúng ta cần nói về những kiến thức bảo dưỡng cần thiết nhất.

1.Giữ vệ sinh

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em định kỳ . Đây không chỉ là việc làm sạch khung xe. Nếu bạn đi về trên một con đường lầy lội trong mưa, hãy nhớ làm sạch toàn bộ chiếc xe. Cẩn thận không rửa trực tiếp bằng súng nước áp lực cao,nếu nước đi vào khe hở của ổ bi,ổ xích thì sẽ gây hư hỏng. Bạn có thể sử dụng giẻ mềm để lau chùi thân xe.

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em định kỳ 2

Cách bảo trì xe đạp trẻ em

2.Tra dầu nhớt

Nếu xe của bạn được sạch sẽ sau này, hãy nhớ rằng có một số bộ phận yêu cầu dầu mịn chuyên dụng.Trục nan hoa,bánh xích xe.Các bộ phận yêu cầu sử dụng dầu nhớt chuyên dụng, hãy nhớ không sử dụng dầu máy may! ! ! Dầu máy may là dầu mỏng và mịn, nếu nó được sử dụng trên xe đạp,sẽ làm dầu nhớt ban đầu trong xe sẽ được pha loãng và bị mất, và sau đó chức năng trơn tru và chức năng chống gỉ của dầu chuyên dụng sẽ được hạ xuống.

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em định kỳ 1

Cách thay dầu cho xe đạp trẻ em

Do đó, tiếp nhiên liệu cho trục xe đạp trẻ em cao cấp và áp dụng dầu hoặc mỡ số 30. (Khi làm sạch chuỗi bánh xích, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng đã sử dụng, hiệu quả rất tốt)

3.Đừng quên lốp xe

Nhiều tay đua không quan tâm đến việc vệ sinh và bảo dưỡng lốp xe, điều rất bực bội khi biết rằng bạn tìm thấy lốp xe bị thủng trong chuyến đi. Chú ý đến việc làm sạch lốp sau mỗi chuyến đi, điều này sẽ cho phép bạn đi du lịch an toàn hơn.

Có thể bạn thích:  6 chiếc xe đạp leo núi dành cho trẻ em

Hơn nữa, do yếu tố quay của bánh trước của xe đạp trẻ em nhập khẩu , sự ma sát rất mạnh ở 2 bên của bánh xe, bánh xe phía sau bị mòn nhanh hơn do áp suất và ma sát của bánh xe rất nhanh nên  tốt nhất thay mỗi năm một lần và bánh trước và bánh sau được hoán đổi hướng,như vậy hai lốp sẽ xấp xỉ cùng một mức độ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em