Các thành phần kết cấu nên một chiếc xe đạp 3

Các thành phần kết cấu nên một chiếc xe đạp

Tóm tắt: Trong thời đại mà công nghệ sản xuất sợi carbon ngày càng trở nên phổ biến, mọi nhà máy sản xuất xe đều phát triển các mô hình sợi carbon. Trong hai năm qua, ngày càng có nhiều mẫu sợi carbon cao cấp xuất hiện, trong khi các mẫu hợp kim nhôm cao cấp ngày càng khan hiếm. Tuy nhiên, nhu cầu về xe đường cao cấp bằng hợp kim nhôm không thể bị bỏ qua bởi thị trường: hợp kim nhôm không được sử dụng

Các thành phần kết cấu nên một chiếc xe đạp , Trong thời đại mà công nghệ sản xuất sợi carbon ngày càng trở nên phổ biến, mọi nhà máy sản xuất ô tô đều phát triển các mô hình sợi carbon. Trong hai năm qua, ngày càng có nhiều mẫu sợi carbon cao cấp xuất hiện, trong khi các mẫu hợp kim nhôm cao cấp ngày càng khan hiếm. Tuy nhiên, thị trường không thể bỏ qua nhu cầu về xe hợp kim nhôm cao cấp: hợp kim nhôm không tinh tế như sợi carbon đang sử dụng và có kết cấu kim loại hơn sợi carbon. Giống như nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay, BH AR.

BH AR là một mô hình thiết kế khí động học của hợp kim  xe đạp trẻ em nhôm siêu nhẹ. Xe đường khí động học AR có nguồn gốc từ công nghệ xử lý hợp kim nhôm sáng tạo của BH và thừa hưởng gen thiết kế khí động học của G6 Pro. Theo đuổi sự thoải mái hơn trong thiết kế hình học, trong khi duy trì hiệu suất và xử lý không thỏa hiệp. Công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết kế tuyệt vời làm cho AR trở thành dòng sản phẩm hợp kim nhôm duy nhất dưới thương hiệu BH.

AR là một mô hình thiết kế khí động học của hợp kim nhôm siêu nhẹ. Xe đường khí động học AR có nguồn gốc từ công nghệ xử lý hợp kim nhôm sáng tạo của BH và thừa hưởng gen thiết kế khí động học của BH G6 Pro. Theo đuổi sự thoải mái hơn trong thiết kế hình học, trong khi duy trì hiệu suất và xử lý không thỏa hiệp. Có 6 kích cỡ AR để lựa chọn và hình dạng của từng kích thước được điều chỉnh theo tình hình thực tế, để các khung AR có kích thước khác nhau có thể có cùng hiệu suất. Cho dù bạn nhỏ hay lớn, bạn có thể mua BH AR đúng.

Các thành phần kết cấu nên một chiếc xe đạp 2

Các thành phần để tạo nên xe đạp hoàn chỉnh

Từ góc độ hình học, thiết kế hình học của AR khiêm tốn hơn. Từ XXS đến XL, giá trị Reach dao động từ 363mm đến 401mm. Thiết kế hình học này khá phù hợp với điều kiện quốc gia cơ bản của Trung Quốc. Sau đó chú ý đến h2 (chiều dài ống đầu), bạn có thể thấy rằng ống đầu của AR dài hơn, điều này sẽ cho phép bạn có được tư thế ngồi thoải mái hơn.

Có thể bạn thích:  Lợi ích của vệc đạp xe đối với trẻ em

Điểm rộng nhất của thông số kỹ thuật năm chiều BB386 đạt 86,5mm, cung cấp độ cứng và độ bền bàn đạp tuyệt vời, đảm bảo hiệu quả đạp.

Mối hàn chi tiết và đầy đủ, tay nghề hạng nhất

Khớp nối giữa ống đầu và ống trên và dưới được đánh bóng nhẹ, nhưng vẫn giữ một dấu vết bàn tay dày

Hình tam giác phía trước của khung áp dụng thiết kế ống giống như chiếc G6 hàng đầu trước đó, kế thừa những lợi thế thiết kế khí động học của dòng G6. Logo của ống thấp hơn được xử lý bằng bạc tráng gương, và nó có độ tương phản thị giác rất mạnh với bề mặt của quá trình vẽ dây kim loại. Nó có độ tương phản kết cấu mạnh mẽ và tỷ lệ hoàn trả trên 100%.

Các ống phẳng và rộng thấp hơn làm giảm đáng kể diện tích phải đối mặt với gió và giúp giảm sức cản không khí ở tốc độ cao

Các ống trên dày hơn và mỏng hơn từ ống đầu đến riser, lớp mạ điện trên ống trên rất tinh tế và kết cấu bị vỡ.

Phuộc trước AR được ghép trực tiếp từ G6, ngoài hiệu suất khí động học tuyệt vời trên G6, phuộc trước bằng sợi carbon là một tiêu chuẩn không thể thiếu cho một chiếc xe đạp trẻ em đường bằng hợp kim nhôm cao cấp, tiện dụng hơn.

Sau đó, tam giác là một thiết kế cổ điển có nguồn gốc từ Ultralight. Tam giác phía sau được thiết kế tốt cung cấp hiệu quả dẫn và hiệu quả xe đạp trẻ em dẫn. Nói về sự thoải mái, thiết kế cỡ nòng 27,2mm bổ sung rất nhiều cho điều này.

Thiết kế định tuyến nội bộ CIR. AR sử dụng thiết kế định tuyến bên trong và tương thích với truyền cơ khí và điện tử. Sơ đồ thiết kế định tuyến nội bộ rất trưởng thành, vì vậy nó có thể duy trì hoạt động hiệu quả và cảm giác mượt mà bất kể phanh hay sang số.

Tuy nhiên, đường truyền phía sau vẫn áp dụng thiết kế dây bên ngoài và lõi truyền được xuyên qua từ ống lót dây bên trong của khung để làm cho nó bền hơn. Tuy nhiên, phần cuối của cáp truyền tải không sử dụng nắp bụi. Tôi không biết có vấn đề gì với việc lắp ráp nguyên mẫu hay không. Tôi hy vọng rằng nắp bụi có bán trên thị trường có thể được lắp đặt trên thị trường để làm cho ống lót hoạt động tốt hơn. Và duy trì độ chính xác của sự thay đổi.

Bộ bánh xe đạp trẻ em phiên bản mở bằng sợi carbon EVO 38 hiệu suất cao, chiều cao khung 38mm, chiều rộng 21mm

Về truyền động, BH đã chọn ROTOR 3D crank + đĩa noQ cho AR với bộ đổi tay Shimano 105 5800, mặt sau, bánh đà và xích rỗng nhẹ KMC.

Có thể bạn thích:  Chất lượng của xe đạp trẻ em Nhật, Cách chọn mua xe đạp cho trẻ em

Điều thú vị là, tay quay ROTOR 3D (110BCD) được khớp với đĩa noQ 52-36T. Đánh giá từ đôi chân của tôi, 52T thực tế hơn 53T. Không có vấn đề khi đi trong khu vực đồng bằng hoặc đồi núi, 52-36T có thể phù hợp với nhiều địa hình hơn. Ưu điểm của 110BCD là nếu bạn sống ở thành phố núi Trùng Khánh và sức mạnh chân của bạn hơi thiếu, bạn có thể thay thế đĩa nén 50-34T để giảm thêm tỷ lệ bánh răng.

Số T của bánh đà là 11-28, đây cũng là một số răng rất thực tế. Mặt số sau 105 là cấp độ của cấp độ cạnh tranh. Nó có tỷ lệ nắm giữ lớn nhất trong vòng tròn xe hơi. Tôi không nghĩ mình cần phải giới thiệu thêm.

Lốp xe là lốp vittoria ZAFFIRO 700 × 25C. Lốp xe đạp trẻ em cao cấp 25C có vĩ độ tốt hơn và cũng có thể cung cấp sự thoải mái tốt hơn.

Đệm ngồi là loại cơ bản: mặc dù là mẫu cơ bản, nhưng nó có thể cung cấp đủ sự thoải mái và hỗ trợ như các mẫu cao cấp, và nó sẽ không cản trở đầu ra bàn đạp. Nó có bề mặt siêu dài để sử dụng, tiền đề là cột sống của bạn đủ linh hoạt để giữ nó.

Ở hương vị đầu tiên của AR, bạn có thể cảm thấy “độ cùn” khác với hợp kim nhôm thông thường. Hiệu suất của AR khá nhanh. Mặc dù trọng lượng giám sát của AR gần 8,3kg (trọng lượng tịnh của xe là 8,05kg, cộng với trọng lượng của bàn đạp khóa), nặng hơn 1kg so với giỏ hàng tạp hóa của tôi, nhưng không dễ để cảm nhận sự khác biệt về trọng lượng. Nhờ độ cứng tốt của khung, hiệu quả đạp AR không tệ, dao carbon EVO 38 rất nhanh và nhạy.

Tuy nhiên, so với độ cứng năm chiều tốt, độ cứng xoắn của tam giác trước tương đối không đạt chuẩn. Khi liên tục lăn xe đạp trẻ em lên dốc, bạn có thể cảm thấy rằng tam giác phía trước của khung hơi yếu, và phản hồi sức mạnh là mờ. Điều này có liên quan nhiều đến hình dạng của ống xuống của áo gió. Hình dạng ống gây ra sự thiếu độ cứng xoắn nhất định. Đồng thời, ống đầu dài hơn không phù hợp với kiểu đạp nghiêm trọng. Để điều khiển BH AR này, bạn cần dành thời gian của bạn, ngồi xuống và tiếp tục đầu ra sức mạnh của bạn đều đặn.

Các thành phần kết cấu nên một chiếc xe đạp 1

Vật liệu để chế tạo xe đạp

Mặc dù hiệu suất của AR không nổi bật, nhưng nó có vô dụng không? Vì tôi đã nói như vậy, nên nó là không! Thiết kế hình học “Sven” hơn của AR, thiết kế hình tam giác phía sau thoải mái hơn, ống ngồi bằng sợi carbon cỡ nòng 27,2mm đều khiến AR có vốn để trở thành một phương tiện huấn luyện đường dài. Nếu bạn là một bậc thầy về đua xe nghiệp dư, BH AR có thể trở thành phương tiện huấn luyện của bạn. Nếu bạn không có ý định tham gia đấu trường và chỉ muốn tận hưởng đạp xe, BH AR nên trở thành người bạn đồng hành tốt để bạn trải nghiệm đạp xe đạp trẻ em trơn tru và thoải mái.

Có thể bạn thích:  Những mẹo để đi xe đạp trong thời kì mang thai

điểm nổi bật lớn nhất

Ngoài ra, điểm nổi bật lớn nhất của AR là cặp bánh xe sợi carbon EVO 38 với chiếc xe nguyên bản. Mặc dù nó là một mô hình cũ, mặc dù chiều rộng 21mm không thể theo kịp với vòng rộng phổ biến hiện nay, hiệu suất của nó là không rõ ràng. Phản ứng tăng tốc khi bắt đầu nhanh, độ cứng ngang của đầu ra công suất cao hơi yếu và phía phanh không biết hiệu ứng phanh có chạy không. Nhưng xét cho cùng, đó là bộ bánh xe nguyên bản của một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu 17.800 nhân dân tệ. Mặc dù không biết giá bán lẻ của bộ bánh xe này là bao nhiêu, nếu bạn so sánh nó một cách riêng biệt, hiệu suất chắc chắn thuộc về 8000-10.000 nhân dân tệ. Hơn nữa, nó vẫn là một bộ bánh xe mở, đơn giản chỉ là lương tâm! Các bà mẹ đi xe đạp sẽ không bao giờ phải lo lắng về lốp xe phẳng của tôi nữa!

Tôi luôn phác thảo hình ảnh

Tôi luôn phác thảo hình ảnh của một người mua BH AR trong đầu: anh ta có lẽ là một người đam mê xe đạp đường trường tiên tiến, muốn trải nghiệm đi xe nhẹ nhàng và thoải mái, và có một ít tiền dư trong tay (khoảng 2W) và muốn thay thế một chiếc không thể tiếp cận. Chiếc xe đạp trẻ em chính thống, tôi hy vọng mua một chiếc xe đường chính, đi xe sẽ không lộn ngược, tốc độ 22, với một con dao carbon hoặc lốp mở, chụp ảnh để gửi bạn bè phải đủ cao, không có ý định nguy hiểm trong đấu trường nghiệp dư, tôi chỉ muốn đi xe với ba hoặc năm người bạn và tận hưởng sự thoải mái của việc đạp xe trên đường mà không phải lo lắng về những tay đua gập ghềnh. Tôi nghĩ rằng những tay đua như vậy nên ở khắp các nơi của Trung Quốc?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em