Tìm hiểu về chiếc xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji 3

Tìm hiểu về chiếc xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji

Tháng 7 năm ngoái, vì lý do cá nhân, tôi chuyển đến một nơi cách công ty hơn 20 km. Để giải quyết vấn đề đi lại, tôi đã làm rất nhiều thử nghiệm, và cuối cùng chọn giải pháp tàu điện ngầm + xe đạp điện. Và công nghệ xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji cuối cùng đã trở thành lựa chọn của tôi.

Không còn nhiều điều để nói, hãy đặt hàng trước:

Tìm hiểu về chiếc xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji  . Vào thời điểm đó, Yunma mini cũng là một trong những lựa chọn của tôi, nhưng thời gian kết thúc gây quỹ của nó là ngày 20 tháng 8 và thời gian giao hàng là vô thời hạn. Lúc đó, tôi đã trải qua việc nửa tháng đi làm với ba giờ đồng hồ cho việc đi lại, và điều đó rất khổ sở.

Vì vậy, tôi đã thấy chiếc xe đạp địa hình này trên kênh gây quỹ cộng đồng của app Mijia và tôi nhanh chóng đến Trung tâm thương mại Xiaomi để xem nó. Mặc dù nó đắt hơn Yunma, nhưng tôi có thể lấy xe nhanh hơn. Và cá nhân tôi tin tưởng hơn vào thương hiệu Mijia.

Đơn hàng được đặt vào ngày 18 tháng 8 năm 2016, địa chỉ đã được điền vào công ty, 21 không giao được vì vào Chủ nhật. Vào ngày 22, tôi gọi ba hoặc bốn lần mới giao đến vào lúc 7 giờ tối. Đùi tôi đã đói và khát, tôi lắp ráp nó ngay tại chỗ và vui vẻ về nhà.

Nó đã được sử dụng trong gần 10 tháng cho đến ngày 17 tháng 6. Ngoại trừ những ngày mưa, còn lại thì tôi đi lại gần như độc quyền trên đó. Vì vậy, tôi cũng có một sự hiểu biết nhất định về chiếc xe đạp địa hình này. Tiếp theo, tôi muốn nói ngắn gọn về xe đạp gấp hỗ trợ điện Mijiaqiji từ các khía cạnh sau:

Định vị

Giá trị thẩm mĩ

Độ bền

Tốc độ

Kinh nghiệm

⊙Định vị

Trước khi mua một chiếc xe, tôi đã chú ý đến câu hỏi “Làm thế nào để đánh giá Xe đạp điện gấp điện Mijia qiji”, và thấy một số người được hỏi nói rằng vị trí của chiếc xe này có vấn đề, xe đạp địa hình và xe điện có thể thay thế nó ở các cấp độ khác nhau. Tôi cảm thấy như thế này chỉ minh họa rằng bạn không phải là đối tượng mục tiêu của chiếc xe này.

Bởi vì đối với các thành phố hạng nhất và hạng hai, chiếc xe này là một vị cứu tinh.

Trong vòng 5 km, bạn có thể trực tiếp đi xe này đi làm việc. Đến công ty và xếp nó ở một góc xa. Nếu công ty lớn, chỉ cần đặt nó vào cạnh tường, điều này dễ hơn nhiều so với đi xe đạp. Bạn sẽ không bị đổ mồ hôi và bạn phải tìm một nơi để đỗ xe. Những chiếc đắt tiền cũng lo lắng về việc bị kẻ trộm nhớ đến. Một đồng nghiệp của tôi đã bắt đầu sử dụng Giant 2500 và đi làm xa để có một bữa ăn nhanh, để xe ra khỏi cửa hàng (tọa độ tại Thâm Quyến Shajing).

Xa hơn một chút, tình huống cho phép, đi xe đến ga tàu điện ngầm, xếp lại trên tàu, đến ga để mở ra, bay đến công ty. Tại sao bạn không mua một chiếc xe điện? Nhiều thành phố hạng nhất và hạng hai đã cấm xe máy và điện, dừng xe và có thể phải trả tiền phạt. Việc cất giữ xe điện cũng là một vấn đề. Trong trường hợp của tôi, sống trong nhà của một người nông dân, không có nơi nào để đậu và tính phí cả. Sau khi chiếc xe điện ngừng sạc ở tầng một vào năm ngoái và gây ra vụ hỏa hoạn khiến anh ta chết năm ngoái, việc kiểm soát thậm chí còn nghiêm ngặt hơn.

Chiếc xe đạp địa hình này đã giải quyết vấn đề giao thông của tôi và khiến tôi không phải lo lắng quá nhiều. Thứ hai, với hình dáng độc đáo và phương pháp gấp đặc biệt, nó đã làm tôi hài lòng khi là một chàng trai trẻ theo đuổi cuộc sống chất lượng tâm lý.

Có thể bạn thích:  Các địa hình đạp xe ở Nhật Bản

Tôi không chỉ tự mình sử dụng nó, mà tôi còn đi ra ngoài cũng rất hãnh diện, nó không đẹp sao?

Tiếp theo, bắt đầu với tình huống cá nhân của tôi và nói về lý do tại sao chiếc xe này là sự lựa chọn tốt nhất của tôi.

Lúc đầu tôi đã đề cập rằng sống xa công ty, hơn 20 km. Xe bốn bánh tạm thời không phù hợp, vì vậy tôi chỉ có thể chèn ép trên xe buýt và đi tàu điện ngầm hoặc các kết hợp khác. Giáo viên của tôi nói với tôi, đừng hoảng sợ nếu bạn gặp vấn đề, hãy phân tích nó một cách định lượng. Vì vậy, tôi đã thực hiện một loạt các hình thức để đánh giá các phương pháp đi lại khác nhau. Bảng sau:

Biểu tổng

(Lưu ý: Tỷ lệ phần trăm sau mỗi mục đánh giá là trọng số tôi đã xác định. Các số trong bảng là điểm số sau khi nhân các trọng số và tổng số điểm không cần lặp lại.)

Sau đây là bảng phân tích:

(Lưu ý: Một số người hỏi tại sao xe điện sử dụng Mavericks làm ví dụ. Lý do rất đơn giản, vì xe Mavericks trông đẹp và có xếp hạng cao. Nếu bạn muốn mua, hãy mua nó. Những người khác như Luyuan, Emma tôi không thích. Giống như một vị khách, đi biểu tình vào cuối tuần?)

Tóm tắt: Như có thể thấy từ bảng tổng, phương pháp đi lại của xe đạp địa hình nhập khẩu điện + tàu điện ngầm là điểm số cao nhất: 8,45, vì vậy cuối cùng tôi đã có câu trả lời. Đi lại đường dài là vất vả, và bất cứ ai đã từng trải qua nó thì sẽ biết. Hãy phân tích từng cái một–

 

Tìm hiểu về chiếc xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji 2

Tìm hiểu xe đạp gấp trợ lực

Toàn bộ hành trình là tiết kiệm nhất, cũng là rẻ nhất. Đó là một cơn hoảng loạn mệt mỏi, vào mùa hè cơ thể bạn sẽ toát nhiều mồ hôi, vào mùa đông bạn sẽ phải chịu đựng gió lạnh. Mua xe rẻ tiền thì không thoải mái khi đi xe, nhưng quá đắt thì lại lo lắng về những tên trộm. Nếu bạn mua một chiếc xe lớn sẽ chiếm rất nhiều không gian trong ngôi nhà thuê. Nếu bạn mua một cái nhỏ, tốc độ quá chậm và bạn không cần dùng nhiều sức. Cũng hãy cẩn thận với những chiếc xe điện tràn lan ngoài hải quan.

Xe điện là nhẹ nhàng nhất, nhưng giá không rẻ. Bãi đậu xe chính là một vấn đề, và cảnh sát giao thông đã lo lắng về việc giam giữ xe. Giá cả cũng như vậy, mua rẻ thì lại không yên tâm, vẻ ngoài xấu xí. Vào thời điểm đó, về cơ bản, tôi đã xem xét Mavericks. Mavericks đắt hơn, đắt hơn gần 2.000 so với Mi.

Dựa vào xe buýt và tàu điện ngầm là không có rắc rối nhất, bạn không phải lo lắng về chiếc xe, nó là quá nhiều rắc rối. Bạn phải đi bộ 5 phút đến ga tàu điện ngầm, sau đó chuyển Tuyến 1 sang Tuyến 11 ở giữa. Tuyến 11 Momma sẽ phải chờ 7 phút nếu bạn lỡ chuyến. Khi bạn đến nhà ga, hãy dành thêm 5 phút để đổi sang xe buýt. Xe buýt rời đi cứ sau 10 phút, và sau đó đạt cực đại vào buổi sáng và buổi tối. Con đường dài 3km mất ít nhất nửa giờ. 15 phút từ ga đến công ty. Ba giờ một ngày qua lại, bỏ ra gần 16 nhân dân tệ. Ngoài ra còn có một chiếc xe buýt ở Thâm Quyến, luôn có mùi khó chịu trong xe, người lái xe rất thích dừng lại đột ngột, và tôi sẽ bị say xe mỗi khi đi xe. Vì vậy, đây là cách ghét nhất của tôi để đi lại.

Phương pháp xe đạp điện + tàu điện ngầm là sở thích cá nhân của tôi, và nó cũng là phương pháp đi lại được sử dụng phổ biến nhất của tôi. Bây giờ tôi đi ra ngoài mỗi ngày trong 10 phút đến Tuyến 11 và 30 phút cho tàu điện ngầm. Tôi xuống ga và đi xe trong 20 phút đến công ty. Chiếc xe đạp địa hình này đáp ứng hầu hết các nhu cầu của tôi, không tốn nhiều tiền nhất, nhưng cho tôi trải nghiệm đi lại tốt nhất. Tại sao không mua một chiếc xe đạp điện khác? Bởi vì nó rẻ hơn mà rất ngầu, ngầu hơn nó thì lại không rẻ hơn. Nhưng tôi dường như không thấy gì tuyệt hơn nó. Tất nhiên, chiếc xe này cũng có những hạn chế, sẽ được thảo luận ở dưới đây.

Có thể bạn thích:  Xe đạp thể thao: Địa chỉ mua xe đạp thể thao uy tín tại TPHCM

Cách sử dụng xe đạp công cộng + tàu điện ngầm thực sự là một cách rất tốt. Có xe đạp ở khắp mọi nơi, và khi đến ga, họ bỏ cuộc mà không phải lo lắng gì. Thật đáng tiếc khi 17 năm trước, không có cửa hàng xe đạp công cộng ở Shajing. Nếu nó bắt đầu sớm hơn, có lẽ tôi thực sự sẽ không mua chiếc xe này. Vấn đề với chiếc xe đạp công cộng là chiếc xe không dễ tìm thấy trong giờ cao điểm, trải nghiệm đi xe quá kém và độ dốc cuối cùng là cạn kiệt. Vào những ngày mưa tôi sẽ chọn tùy chọn này. Xe của Mob văng tôi như nhau.

⊙Giá trị làm đẹp

Nói về giá trị thẩm mĩ của chiếc xe này, tôi không nghĩ nó cần phải nói nhiều. Có rất nhiều hình ảnh đẹp trong câu trả lời cho các câu hỏi liên quan. Tôi không nói nó đẹp và được yêu quý, nhưng vẻ ngoài của nó chắc chắn là độc đáo. Trong nhóm xe, nó có thể thu hút rất nhiều sự chú ý, nó thực sự là một vũ khí sắc bén!

Trong hành lang công ty vào ban đêm

Chụp ảnh tàu điện ngầm. (Bởi vì mỗi khi tôi đi ngược dòng người, khoang cuối cùng trống rỗng. Nếu có nhiều người, tôi sẽ sụp đổ.)

Tôi bắt gặp X slideshoweng trên tàu điện ngầm, và toàn bộ chiếc xe của Mi được phối hợp nhiều hơn và định hướng thiết kế hơn.

Bản đồ gấp trong tàu điện ngầm

Mặt trời đang chiếu sáng chiếc xe đạp thể thao của tôi ngày hôm đó, và tôi ngay lập tức cảm thấy rằng cuộc sống thực sự tốt. Toàn bộ con người tràn đầy động lực và tinh thần chiến đấu. Những con chó của đội chó cảnh sát thường được sử dụng để đáp ứng

Dưới đây là thời gian thổi đồng hồ:

Về cơ bản, mỗi khi lên xe buýt, tôi thu hút sự chú ý của hai hành khách gần đó. Bởi vì tàu điện ngầm đi qua sân bay Baoan, người bạn nước ngoài thường được nhìn thấy. Nhiều lần người nước ngoài nhìn chằm chằm vào tôi một lúc lâu khi họ nhìn thấy chiếc xe của tôi, và một vài người trong số họ đã chủ động trò chuyện với tôi.

Một người chú đến từ Châu Âu và Hoa Kỳ đã đưa cho tôi một ngón tay cái giơ ngón tay cái lên, khoe khoang: ” Nice Ride!”, Tôi đi ra khỏi xe đạp địa hình và mỉm cười ở khóe miệng: ” THANK YOU!”

Có lần tan làm, người ta ước tính rằng đó là một người dì đến từ Nam Á, người đã đưa một vài người châu Âu và người Mỹ lên tàu điện ngầm, và cô chạy đến để xem trang web. Sau khi đọc nó bằng cách nào đó đã nói chuyện với tôi và phóng đại chiếc xe của tôi. Sau đó, tôi không thể hạnh phúc hơn, và nói chuyện với cô ấy vài câu: Made in China,Designed by xiaomi! Khi cô nghe nó, nó được sản xuất tại Trung Quốc và cô đã rất ngạc nhiên. Sau đó, khi nghe rằng nó được thiết kế bởi Xiaomi, cô đã lặp lại ngay lập tức: “Xiaomi?” Thật đáng tiếc khi tiếng Anh của tôi quá kém. Tôi không thể chém gió trước người nước ngoài ở một cơ hội tốt như vậy. Tôi đã buồn cả ngày vì điều này.

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu về đĩa phanh xe đạp hợp kim titan

Tìm hiểu về chiếc xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji 1

Công nghệ xe đạp trợ lực điện

Sau đó, thường xuyên hơn, tôi gặp người nước ngoài nhìn vào xe của tôi để thảo luận với nhau, thì thầm, về cơ bản là tất cả các biểu hiện của sự đánh giá cao.

Tôi chụp một bức ảnh trong khi hai anh em đi ngang. Người em trai ở Trung Đông và em trai bên cạnh thì thầm và nói chuyện với chiếc xe đạp của tôi một lúc lâu, giọng nói không lớn, và có một khoảng cách nhỏ, tôi nghe thấy em trai chỉ vào quán bar của tôi và nói: “… .. battery … ”

Có thể thấy rằng nếu không có văn hóa, thật khó để giả vờ ép buộc.

Ngoài ra, khi tôi đẩy xe và lắc lư ra khỏi nhà ga, có một vài người chú và dì ăn mặc bảnh bao, và anh em tàu điện ngầm hỏi tôi về chiếc xe đạp địa hình, thương hiệu, giá cả, vân vân.

Mỗi lần tôi nói rằng chiếc xe này là Xiaomi, các bên đã nói rằng họ thật phi thường và không tin rằng các sản phẩm của Xiaomi rất tuyệt vời. Có vẻ như Xiaomi cần cải thiện ấn tượng vốn có của mình đối với người tiêu dùng thông thường.

⊙Độ bền

Đầu tiên đặt dữ liệu chính thức:

Điều hợp lý là tính toán thời lượng pin gần đúng và tăng số dặm dựa trên dữ liệu chính thức. Tuy nhiên, không chỉ tiếng Anh của tôi không tốt, vật lý và toán học cũng không tốt lắm.

Vì vậy, tôi đã chọn kiểm tra nó và xác minh tuyên bố chính thức bằng cách này.

Trong trường hợp bình thường, cân nặng của tôi được duy trì ở mức khoảng 65kg và túi của tôi gần 70kg. Tôi thường áp dụng “chế độ tăng cường” (tiêu thụ nhiều năng lượng nhất),  con đường đi làm việc cũng là con đường trải nhựa đô thị, và các điều kiện thử nghiệm đã gần.

Hình bên dưới:

Tóm tắt: Có thể thấy từ hình trên, vào ngày 23 tháng 8 năm 2016, 28,2km (đi làm + đi chơi) đã đi cả ngày và “chế độ tăng cường” được duy trì trong suốt hành trình, và vẫn còn 64% năng lượng. Vì vậy, 45km chính thức nên được bảo thủ dữ liệu.

Trên thực tế, tôi đạp xe đạp địa hình về nhà suốt quãng đường đi làm. Bức tranh nhỏ thứ ba cho thấy toàn bộ hành trình dài khoảng 22,9 km, mất gần 2 giờ.

Sau khi trở về từ chuyến đi đầu tiên, sự bối rối đã qua.

Hãy tiếp tục thử nghiệm

Hãy nhìn vào chuyến đi đầu tiên của tôi về nhà:

Bản đồ 4,5 km của Yahoo, khoảng cách thực tế nên dài hơn thế này. (Điều hướng xe đạp không thể dẫn đường này)

Real bắn vào ngày 20 tháng 12 năm 2016.

Hai hình ảnh trên bắt đầu lúc 19:23, tăng cường chế độ, đèn trước và đèn sau được bật và 82% điện còn lại.

Hai hình ảnh sau đây 19:46 hoàn thành việc đạp xe đạp thể thao, tăng cường chế độ, đèn trước và sau được duy trì, 70% điện còn lại, tổng quãng đường là 879km, quãng đường hàng ngày là 11,7km.

Tốc độ chụp thực tế của các đường phố không người lái trong Khu công nghiệp là 19,4km / h. Hành động nguy hiểm, đừng bắt chước!

Dữ liệu bản đồ đi xe đạp.

Tóm tắt: Kết hợp hai bức ảnh, phần đầu tiên dài khoảng 5km, mất khoảng 23 phút, mức tiêu thụ điện là 12% và tốc độ trung bình chỉ là 13,93km / h.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em