Chọn xe đạp phù hợp cho mục đích sử dụng 3

Chọn xe đạp phù hợp cho mục đích sử dụng

Tôi luôn thích đi xe đạp, trường trung học cơ sở và trung học phổ thông đều đi xe đạp đi học. Vào thời điểm đó, một số học sinh trong lớp chúng tôi thường đạp xe vào cuối tuần cùng nhau, mặc dù họ chỉ di chuyển trong khu vực thành thị.

Chọn xe đạp phù hợp cho mục đích sử dụng . Sau này mặc dù tôi luôn muốn đi xe đạp để nhìn thế giới, nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì, khi tôi học đại học tôi không có tiền, sau này đi làm rồi thì tôi lại không có thời gian nữa,xe đạp địa hình vì không hay đi nữa nên tôi đã tặng nó cho những đứa trẻ nhà họ hàng, nhưng trong phân tích cuối cùng, lý do chính là một bệnh nhân mắc bệnh ung thư lười biếng tiến triển. Cách đây một khoảng thời gian, dì Trương đã phát động sự kiện đặc biệt # vui vẻ đạp xe đạp địa hình đi khắp thiên hạ #. Chủ nhà đã xem tất cả các bài báo một cách vội vàng, và cỏ trong tim cô đang di chuyển lên, vì vậy cô quyết định bắt đầu lại với một chiếc xe đạp.

Trồng cỏ lại trở về trồng cỏ, nhưng chủ nhà không phải là bạo chúa, sau khi thương lượng với lãnh đạo trong gia đình——lãnh đạo à, hãy nhìn vào chiều cao chính thức của bạn là 172cm với cân nặng 72 kg. Đây là dấu hiệu của tuổi trung niên, cần vận động vận động nhá, còn có, con đường đi làm mỗi ngày là gần 40 km, nó tốn 800 nhân dân tệ mỗi tháng cho tiền dầu để lái xe. Nó không kinh tế. Mua cho anh ấy một chiếc xe đạp và để anh ấy đạp xe đạp địa hình đi làm mỗi ngày. Lái xe hơi thì quá xa xỉ rồi – vì vậy tôi đã phê duyệt quỹ hai tháng tiền dầu, và sau đó làm tròn nó xuống còn 1500 nhân dân tệ (lãnh đạo gia đình tôi nói rằng nó đã được làm tròn, được làm tròn lên).

1.Chọn xe

Mục đích chính để sử dụng xe đạp để đi lại giảm cân, vì vậy xe đạp đường có lẽ sẽ phù hợp hơn với tôi hơn, nhưng xem xét rằng chủ sở hữu mới dựa trên núi và đi bộ khoảng 10 km về phía thượng nguồn từ cổng của cộng đồng, đó là một hồ chứa, và khoảng 40 km là một cảnh quan rất đẹp, khu vực thác nước đẹp, vì vậy tôi nghĩ thỉnh thoảng tôi sẽ leo lên núi, vậy nếu tôi quyết định, tôi sẽ mua một chiếc xe đạp leo núi.

Ngân sách là 1500, giá này chỉ có thể mua một mức nhập cảnh. Cân nhắc đầu tiên khi mua xe đạp địa hình là Giant và Merida. Sau tất cả, hai thương hiệu này có danh tiếng tốt, nắm giữ thị trường lớn và nhiều cửa hàng. Ngay cả các thành phố nhỏ cấp bốn cũng đều có chủ nhà riêng. Bốn cửa hàng, sau khi tham khảo các bài viết của dì Trương và một số diễn đàn, đã xác định được chọn chiến binh Merida 500D.

Giá cả nằm trong dự toán, thương hiệu được đảm bảo, và có các cửa hàng ở địa phương, mọi thứ đều rất đẹp. Điều đáng tiếc duy nhất là ngã ba không thể bị khóa, xem xét rằng mục đích chính là đi lại trên con đường trải nhựa, nó vẫn có thể khóa và tiết kiệm rất nhiều sức lực. Tuyến đường đi làm theo lịch trình của tôi là gần 20 km một chiều. Biến thành một con ngựa núi cũng là một lựa chọn, nhưng tôi sợ rằng tôi sẽ không buồn lên núi vì những rắc rối trong việc thay đổi ngã ba trong tương lai.

Có thể bạn thích:  Những xe đạp địa hình leo núi tốt nhất năm

Có lẽ là duyên phận khi tôi đã tìm kiếm nhiều từ khóa liên quan đến xe đạp trong khoảng thời gian này, khi tôi lướt Internet một ngày, tôi thấy một quảng cáo về xe đạp từ Goudong. Tôi đã tùy tiện bấm vào và thấy một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu bán trước do XDS và Jingdong hợp tác tung ra. Thật trùng hợp, sau một thời gian dài, dì Trương đã đẩy tin.

2.Nhìn vào cấu hình

Cấu hình JX001

Về cấu hình mà nói, nó sang trọng hơn Brave 500D. Sau khi đọc các bình luận, các tin tức và bản gốc trước đó của dì Trương, XDS dường như là một thương hiệu tốt, đây là một thương hiệu mà giá cả khá là cao. Một số người dường như không thích chữ viết tắt của XDS, XDS viết tắt của Sheng là một còi báo động nhỏ, còi báo động nhỏ, dù sao, tôi ban đầu chỉ là một còi báo động nhỏ. Trang web Thượng Quan đã kiểm tra các cửa hàng, và thành phố nơi chủ nhà tọa lạc cũng rất đẹp. Chỉ cần chọn cái này, và sau đó thử trêu chọc liệu dịch vụ khách hàng có thể làm lông cừu hay không, nhưng tôi biết rằng món quà chỉ là một cái bơm, và tin xấu là bảo hành của chiếc xe đạp địa hình được thực hiện bởi cửa hàng trực tuyến, cửa hàng không thể đảm bảo, thậm chí là lắp ráp bạn phải tự làm điều đó. Quên đi, nếu bạn tiếp tục đấu tranh, bạn sẽ phải chọn một căn bệnh khó khăn một lần nữa. JD.com vẫn có một danh tiếng nhất định. Liên kết mua hàng

Chọn xe đạp phù hợp cho mục đích sử dụng 2

Cẩm nang dành cho người mua xe đạp

 

Nhân tiện đề cập đến, sau khi bán trước chiếc xe này, sẽ có 400 lần giảm giá cho mỗi 1.000 lần mua, giá sau khi giảm giá là 1499. Tôi không biết liệu nó có được duy trì trong suốt cả năm hay không. Dù sao, tôi nghĩ giá 2299 là hơi cao.

3.Lấy tay khô

Vì là tiền bán trước nên việc thanh toán từ khoản đặt cọc vào ngày 8 đến lần thanh toán cuối cùng vào ngày 18 và việc nhận xe đạp địa hình vào ngày 21 vẫn còn là một quá trình dài, và cũng có nửa tháng trước và sau.

Tôi đã rất phấn khích khi nhận được nó, tôi đã tháo nó ra mà không chụp ảnh, có vẻ như chất độc của tôi không đủ sâu. Tôi đã trực tiếp đến ngôi nhà mới vẫn đang được cải tạo. Hiện tại, tôi chỉ mới bắt đầu làm mộc, các hộp các tông để bảo vệ gạch không được lát. Nó hơi lộn xộn, và mọi người bỏ qua nền. Tôi đã tự lắp đặt nó, vì đó là hoạt động của một người, vì vậy tôi đã chụp ảnh trong quá trình lắp đặt. Do đó, không có ảnh nào được chụp trong quá trình cài đặt. Tôi quên chụp ảnh sau khi tay lái được cài đặt và một số chi tiết không được chụp. Tôi chỉ thêm chúng khi về đến nhà.

4.Thân xe đạp

Một bức ảnh chính khác

Bơm miễn phí và hộp phụ kiện

Phụ kiện chân dung gia đình, cũng gửi khăn lau để lau tay sau khi lắp đặt. Hướng dẫn có hướng dẫn lắp đặt xe, nhưng hình ảnh quá nhỏ. Các phản xạ phía trước và phía sau là vô dụng, vì vậy hãy mua những cái mới sau. Những chiếc chuông nhỏ về cơ bản là vô dụng ở các khu vực trung tâm thành phố, và chỉ có thể nói rằng trò chuyện tốt hơn không có gì. … Có ai biết vòng tròn trên khăn lau là để làm gì không? Tôi đã nhớ nó khi tôi lắp đặt xong xe, tôi thấy nó trong các bức ảnh và nghĩ về nó

Có thể bạn thích:  Xử lý đau cơ sau khi đi xe đạp

Bánh xe đạp thể thao phía sau, bảo vệ chưa được gỡ bỏ, bạn có thể thấy thiết kế nhả nhanh, khớp hàn vảy cá hoạt động tốt

Nó khá tốt

Ghế ngồi

Có những chỗ để chân, sau tất cả, nó chỉ là đi lại, nó không quá cao, và nó không quan tâm đến trọng lượng đó

Bàn đạp

Sau khi lắp đặt xong

Đang tải xong

Tay trái phía trước

Đang lắp đặt xong

Bộ biến tốc ở tay trái phía trước

Bộ biến tốc trước

Bánh răng

Bộ biến tốc sau và bánh đà

Nĩa, xỉ chất lượng, xin vui lòng tha thứ cho tôi

Mặc dù khi phục vụ khách hàng liên tục nhấn mạnh rằng hầu hết việc cài đặt và vận hành đã được hoàn thành trong quá trình mua và phần còn lại của quá trình cài đặt rất đơn giản, nhưng nó vẫn rất khó đối với tôi như một người mới, tổng cộng mất khoảng 1 giờ 30 phút. Các bộ phận duy nhất bạn cần để tự cài đặt là bánh trước, tay lái, chân ghế, đệm và bàn đạp. Hệ thống phanh, bộ biến tốc, vv đã được cài đặt tại nhà máy.

Chọn xe đạp phù hợp cho mục đích sử dụng 1

Cách lựa chọn xe đạp chuẩn không cần chỉnh 

 

5.Bơm lên với một máy bơm miễn phí và về nhà

Trên đường về nhà, tôi thấy rằng bộ biến tốc của nhà sản xuất không được điều chỉnh đúng. Khi quay số phía sau được điều chỉnh ở vị trí ngoài cùng bên phải, là tốc độ cao nhất, mặt số phía trước sẽ chạm vào mặt trước và phát ra âm thanh. May mắn thay, nó không nghiêm trọng, đến bánh răng thứ ba và thứ tư, mọi thứ sẽ ổn. Điều đầu tiên tôi làm khi về nhà là nói chuyện với dịch vụ khách hàng. Dịch vụ khách hàng đã ngay lập tức gửi một liên kết đến video Youku được cài đặt bởi JX001. Tôi biết rằng ngay khi nhận được xe, tôi đã hỏi dịch vụ khách hàng cách cài đặt nó, điều này khiến tôi rối tung trong một thời gian dài. Anh ấy cũng hỏi hộp thư của tôi, và gửi cho tôi một hướng dẫn về cách điều chỉnh bộ biến tốc và ba video trong một tệp word. Bậc thầy trong video tuyên bố rằng 90% xe đạp địa hình của nhà máy đã được gỡ lỗi mà không cần khách hàng gỡ lỗi nữa. Điều này là để đổ lỗi cho tôi vì màu đen. Theo video, tôi thấy rằng 90% trong video không cần phải điều chỉnh. Đúng là trong trường hợp của tôi, tôi chỉ cần xoay vít điều chỉnh tốt, hạn chế ốc vít. Bây giờ dịch vụ khách hàng đã được ban hành, tôi đã đóng gói khá nhiều cho mọi người xem.

6.Quay số

Video cài đặt xe đạp của JX001 rất đơn giản và hơi thô, và nó sẽ biến mất khi tôi xem nó vào ngày hôm sau. Tôi đã hỏi dịch vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng đã gửi cho tôi video Rising Sun 300A bảo tôi tham khảo.

Video Rising Sun 300A tốt hơn, nhưng có một số khác biệt so với JX001. Phanh đĩa JX001 đã được cài đặt.

Có thể bạn thích:  Bạn có biết đạp xe đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như thế nào không?

Khi về đến nhà, tôi thấy rằng bánh trước không được cố định trong khóa trước khi rời khỏi nhà máy.

Con mèo ở nhà xuất hiện trong bức ảnh, và khi tôi quay trở lại với món đồ chơi mới, tôi đã dùng móng vuốt của mình để thử độ dày của lốp xe đạp địa hình. Tôi dừng lại kịp thời, có vẻ như tôi phải di chuyển chiếc xe ra khỏi trang web của nó, nó có giá bao nhiêu, có dễ thay hay không.

Thấy rằng có một ốc vít hình lục giác trên khóa, nhưng kích thước của công cụ do XDS cung cấp là không phù hợp. Sau một thời gian dài, tôi thấy rằng không cần thiết phải tháo vít. Khóa có thể được xoay, và sau đó dây được bật.

Sử dụng lời chứng thực

Chủ nhà vừa mới nâng cấp và trở thành một người cha cách đây một thời gian. Khi tôi đi làm vào ban ngày, tôi phải chăm sóc vợ con ngay khi tôi về nhà vào ban đêm. Khi ngôi nhà mới được cải tạo, chiếc xe đã chạy được 10 km trong vài ngày, hài lòng, tính ưu điểm:

Đi xe êm, ngay sau khi lắp ráp, tôi đạp xe 5 km, sử dụng ứng dụng cho người đi bộ để ghi lại, tốc độ trung bình là 17km / h, khu vực đô thị đi chậm hơn. Sau khi đường truyền được điều chỉnh, tôi đạp xe đạp thể thao 5 km đến một nơi có ít người và xe hơi ở vòng ngoài, và tốc độ tăng lên 20km / giờ. Sức mạnh thể chất của chủ nhà đã giảm mạnh trong những năm gần đây, hy vọng sẽ cải thiện việc đi lại thêm 40 km mỗi ngày.

Việc truyền tải là nhạy cảm, mặc dù ban đầu nó không được điều chỉnh, nhưng việc truyền được điều chỉnh sẽ thay đổi nhanh chóng.

Phanh rất có lực. Sau tất cả, nó là phanh đĩa thủy lực, theo tuyên bố của nhà sản xuất, nó có thể “giảm tốc độ quán tính của thân xe” hoặc động năng, nó có thể dừng lại rất nhanh.

Công việc sơn rất tốt, tôi vẫn thích màu đỏ và đen, và công việc sơn của XDS là rất tốt.

5, Chi phí khá cao, đây là điều quan trọng nhất!

Nhược điểm:

Không có bảo trì cửa hàng vật lý miễn phí hoặc sai sót. Sự khác biệt lớn nhất giữa mua xe đạp địa hình trực tuyến và mua cửa hàng vật lý là ở đây.

Có một vài món quà, nhưng len ra khỏi cừu. Tôi không muốn tăng giá và gửi rất nhiều quà tặng vô dụng.

Tôi đi xe đạp địa hình rất nhiều, tôi chỉ có thể nói điều này trong thời gian này. Tôi sẽ đến cửa hàng xe hơi vào cuối tuần này, và nhân tiện, nhìn vào cửa hàng xe hơi. Sau khi tôi đi xe được một lúc, tôi sẽ chính thức bắt đầu hành trình đi lại một chiều 20 km. Vào thời điểm đó, tôi cũng sẽ viết một đồng xu vàng pian.

Cuối cùng đính kèm lợi ích

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em