Cách bỏ bánh xe trên xe đạp trẻ em 3

Cách bỏ bánh xe trên xe đạp trẻ em

Bí mật nhỏ của tôi là cả hai con tôi đều sử dụng xe đạp từ khoảng 18 tháng tuổi. Chúng tôi chưa bao giờ để 2 đứa nhỏ sử dụng bánh xe phụ. Tôi để con mình bắt đầu với xe đạp cân bằng, đơn giản là vì xe có bánh phụ không cần thiết. Chúng tôi để cả hai tự tìm thấy sự cân bằng theo nhịp độ riêng của chúng. Khi đi xe đạp trẻ em cân bằng, hai bàn chân của trẻ được đặt chắn chắn trên mặt đất, và chúng cảm thấy an toàn hơn, sau đó trẻ có thể bắt đầu chuyến đi của mình.

Trước tiên, tháo bánh xe phụ ra!

Cách bỏ bánh xe trên xe đạp trẻ em . Xung quanh khu phố, tôi đã theo dõi rất nhiều đứa trẻ khác được cha mẹ cho tiếp xúc với những chiếc xe đạp khá nặng để chúng cố tập đạp xe. Nhiều trong số những đứa trẻ đó đã thất vọng và sẵn sàng bỏ cuộc ngay sau một lần thử. Chúng đã có một thời gian khó khăn bởi vì đạp được bàn đạp với chiếc xe quá nặng không phải điều dễ dàng gì. Hầu hết các bậc cha mẹ cứ nghĩ rằng bánh xe đạp trẻ em phụ sẽ giúp và hỗ trợ con họ cách đi xe. Nhưng thực chất, bánh xe phụ làm trẻ như bị vướng vào vũng lầy.

Tôi không muốn đẩy con mình trên những chiếc xe với thanh đẩy phía sau, tôi muốn con tôi tiếp tục, và tự đi theo cách của mình. Điều này không chỉ khiến trẻ trở lên năng động, mà nó còn cho phép bạn đạp xe cùng với con mình. Nếu bạn đang cố gắng bỏ qua xe có bánh xe phụ, khuyến nghị của chúng tôi là bỏ chiếc xe đạp nặng và mua một chiếc nhẹ hơn như chiếc xe Woom 2 chẳng hạn!

Cách bỏ bánh xe trên xe đạp trẻ em 2

Hướng dẫn sử dụng xe đạp trẻ em

Tại sao trọng lượng lại quan trọng đến vậy?

Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng học đạp xe trên một chiếc xe đạp nặng bằng một nửa trọng lượng cơ thể mình! Hầu hết những chiếc xe thông thường đều khá nặng, khiến cho xe khó có thể cân bằng, trong khi cân bằng lại là chìa khóa của 1 chiếc xe đạp di chuyển về phía trước.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ giúp tuổi thơ của trẻ không còn nhàm chán!

Tìm hiểu thêm :  

Giữa một chiếc xe cân bằng và một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp có bàn đạp, hãy chọn một chiếc xe có trọng lượng nhẹ như một chiếc xe cân bằng, nhưng lại có bàn đạp có thể tháo rời, đây quả thực là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

Xe đạp Woom 2 chỉ nặng khoảng 6.75kg, đó là một trong những chiếc xe đạp trẻ em nhẹ nhất mà chúng tôi biết. Với khung xe 35cm, nó chắc chắn là cao hơn chiếc xe cân bằng trước đây của con tôi. Xe có yên phẳng, các tay quây ngắn (thanh bàn đạp) và khung dưới thấp cho phép con bạn luôn đặt chân được lên mặt đất mà không bị mất thăng bằng. Chiếc xe đạp này đại diện cho sự kết nối các ý tưởng giữa xe cân bằng và xe đạp đạp giúp trẻ học nhanh về quá trình chuyển động – ngay cả khi không có bánh xe phụ.

Một trong những tính năng tốt nhất của chiếc xe đạp trẻ em là thanh ngã ba ở phía trước, nó có độ đàn hồi tốt, nên khi đi trên Woom 2, trẻ dường như có sự phản xạ khá tốt. Bên cạnh đó, xe thường có một chút sự kháng lại khi rẽ hướng và giúp trẻ phản xạ linh hoạt hơn.

Woom 2 đi kèm với cả phanh coaster (phanh bàn đạp) và phanh tay. Nhưng con tôi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho phanh bàn đạp, nên thằng bé sử dụng phanh tay nhiều hơn. Tôi đã ngạc nhiên khi thấy phanh tay của xe khá nhạy và nó làm giảm tốc độ rất tốt.

Lắp bàn đạp!

Woom 2 cung cấp sự linh hoạt để phát triển những nhà leo núi nhỏ của bạn. Mặc dù nó là một chiếc đạp nhẹ, bạn có thể lắp hoặc tháo bàn đạp tùy thuộc vào cấp độ của con bạn đang đi. Đối với con tôi, Sau một buổi, bé đã nắm vững cách làm, thằng bé đã có thể tự mình làm tất cả trong khoảng 4 phút sau khi tôi bày những bộ phận cần thiết ra cho bé. Chúng chỉ đơn giản là vít hoặc tùy thuộc vào những gì bạn cần. Vì thằng bé đã học được cách cân bằng, nên chúng tôi đã để bé lái xe đạp trẻ em đi trên đường.

Có thể bạn thích:  Những mẹo để giữ an toàn khi đạp xe

Cách bỏ bánh xe trên xe đạp trẻ em

Kinh nghiệm sử dụng xe đạp trẻ em

Kết luận

Với mức giá khoảng 8.8 triệu VNĐ, so với những xe đạp trẻ em nhập khẩu khác tương tự về chất lượng, chúng tôi tin rằng đây là một mức giá hợp lý, đặc biệt là khi bạn xem cả hai đứa con của tôi đi nó.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em