Tìm kiếm xe đạp địa hình tặng cho bé 3

Tìm kiếm xe đạp địa hình tặng cho bé

Bạn muốn mua một chiếc xe đạp địa hình mới như một món quà vào dịp sinh nhật của con? Có đôi chút khó khăn trong quá trình tìm kiếm? Hãy giữ bình tĩnh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn hữu ích để bạn có đưa ra quyết định mua dễ dành hơn.

Tìm kiếm xe đạp địa hình tặng cho bé . Ngày nay, việc mua một chiếc xe đạp đã trở nên phổ biến khi mà bố mẹ muốn khuyến khích con mình dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động ngoài trời. Một trong những hình ảnh đẹp nhất là nhìn thấy con đang cùng với các bạn hàng xóng đạp xe với nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt.

Vì vậy việc chọn một chiếc xe đạp cao cấp cho trẻ đòi hỏi nhiều kiến thức hơn bạn nghĩa. Không chỉ về cấu trúc và phong cách, các bộ phận của xe kết nối với nhau như thế nào mà còn cần biết xem xe có phù hợp với cơ thể nhỏ bé của trẻ không? Dưới đây là một số hướng dẫn mà các cha mẹ nên cân nhắc khi mua một chiếc xe đạp cho trẻ.

  • .Năng lực của trẻ

Điều đầu tiên mà cha mẹ cần biết đó là khả năng của con mình, có nghĩa là chiếc xe đạp cần vừa vặn với trẻ. Ví dụ như các bạn nhỏ có thể đặt chân xuống sàn nhà một cách thuận tiện để dừng xe trong mọi trường hợp hay chiều cao của chúng tương tự như chiều cao của chiếc xe được mua từ cửa hàng.

Nếu con bạn đã quá quen với việc đi xe đạp địa hình nhập khẩu trước đó thì chiều cao thích hợp nhất của chiếc xe đạp tương lai đo được là cao hơn xe đạp cân bằng 1 đến 1.5 inch. Với chiều cao này trẻ không cần dữa dẫm quá vào chân để dừng lại.

1. Đối với những bé gái nhút nhát thì sẽ tốt hơn khi chúng có một chiếc xe đạp mà chúng có thể đứng chạm chân xuống đất. Điều này giúp việc kiểm soát xe trong mọi trường hợp ngay cả khi có khó khăn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Có thể bạn thích:  Quà tặng yêu thích của bé cho dịp năm mới sắp tới

Tìm hiểu thêm :  

2. Đối với những bé mạnh dạn đặc biệt là đối với các bé trai, hãy cố gắng không để chúng trên xe mà chúng không thể tự dừng lại. Chúng đang rất háo hức có một chiếc xe mới nên có thể gây ra một số vấn đề không mong muốn mà bạn cũng không muốn xảy đến với con mình.

Tìm kiếm xe đạp địa hình tặng cho bé 2

Các tiêu chí để mua xe đạp địa hình cho bé

  • Chiều cao yên

Để mua một chiếc xe có chiều cao đạt yêu cầu cho trẻ, điều quan trọng là cần đo chiều dài chân tính từ đũng quần trở xuống. Nếu bạn không biết cách đo thì hãy làm theo hai bước cơ bản sau:

1. Cho trẻ đứng sát vào tường

2. Dùng một cuốn sách ngay giữa đũng quần và dùng thước để đo khoảng cách từ cuốn sách đến sàn nhà.
Đối với xe đạp sẽ tốt hơn khi chân của trẻ có thể đặt trên sàn một cách thuận tiện. Đối với một số cha mẹ học có xu hướng nghĩ rằng chiều cao của xe cũng phụ thuộc vào kích thước của lốp xe. Tuy nhiên mặc được thiết kế với cùng một kích thước lốp các chiếc xe đạp vẫn có thể có chiều cao khác nhau.

  • Trọng lượng xe

Đối với người lớn, trọng lượng được đo bằng 20% tổng trọng lượng cơ thể. Nhưng với trẻ con nó chiếm tới 50% tổng trọng lượng cơ thể chúng. Vì vậy trọng lượng lý tưởng cho chiếc xe đạp của con bạn sẽ bằng không dưới 40% trọng lượng trẻ, những với trọng lượng xe như vậy đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn trong việc tìm mua xe.

– Khó có thể đo lường trọng lượng xe đạp một cách riêng rẽ. Đối với các mẫu xe đạp thể thao cao cấp, cấu trúc của xe có vẻ nhỏ hơn do đó trọng lượng xe cũng nhẹ hơn.

– Trên thực tế, việc giảm trọng lượng của một chiếc xe đạp thật là việc rất khó. Vì vậy nhiều thương hiệu tiết lộ trọng lượng của xe trong khi một số khác thì không.

  • Phanh
Có thể bạn thích:  Ưu Nhược Điểm Của Các Loại Xe Đạp Thể Thao Hiện Nay

Phanh được coi là bộ phận quan trọng của xe đạp địa hình, đối với những người có xu hướng đi xe đạp bình thường, phanh tiêu chuẩn được thiết thế với chất liệu bình thường cũng là một cách giúp giảm giá thành của xe. Tuy nhiên, trẻ em sẽ có rất nhiều điểm khác biệt nhất là khi mới bắt đầu học cách đi xe.

– Đối với xe đạp không có bánh phụ, phanh là bộ phận bắt buộc để kiểm soát xe cũng như để người lớn có thể điều chỉnh bằng tay không. Để kiểm tra chất lượng của phanh, chỉ cần kéo tay phanh bằng ngón út của bạn, nếu thấy khó kéo thì con bạn cũng sẽ cảm thấy khó khi sử dụng phanh

– Nếu tay phanh quá nhạy cũng có thể gây nên nhiều chấn thương không mong muốn, đặc biệt là những địa hình trơn trượt như cỏ ướt.

– Phương pháp đơn giản để giúp con bạn làm quen với việc sử dụng phanh đó là để chúng đi bộ cạnh xe đạp địa hình và kích hoạt phanh cùng một lúc. Điều này này sẽ chỉ chi chúng thấy cách để đối với những tinh huống khi phanh của chúng gặp vấn đề.

Tìm kiếm xe đạp địa hình tặng cho bé 1

Các loại xe đạp địa hình cho bé

  • Ngân sách

Có một thực tế là mọi thứ đều có giá riêng của chúng. Vì vậy không quan trọng là chiếc xe đạp của bạn thuộc loại nào hay được thiết kế ra sao , hãy cố gắng chọn một chiếc xe đạp tốt nhất trong khả năng chi trả của bạn.

– Nếu không thể mua một chiếc xe đạp thể thao trên trang web của các nhà sản xuất nổi tiếng, bạn có thể chỉ cần mua một chiếc xe đạp bình thường cho trẻ tập luyện.

– Khi trẻ mất quá nhiều thời gian để làm quen với quá trình đi xe thì hãy thật kiên nhẫn. Việc này cũng phụ thuộc vào cả hình dáng và thiết kế của xe.

– Thông thường, cha mẹ thường mắc lỗi khi chọn một chiếc xe đạp địa hình lớn hơn con cái của họ vì nghĩ rằng những đứa trẻ sẽ lớn lên qua thời gian. Thật không may, điều này chỉ làm cho con bạn cảm thấy khó khăn hơn khi tập đi xe.

Có thể bạn thích:  Top 10 xe đạp địa hình tốt nhất 2023

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em