Cảm nhận đi thử xe đạp trẻ em của Royalbaby 3

Cảm nhận đi thử xe đạp trẻ em của Royalbaby

Những năm gần đây , xe đạp trẻ em đang ngày càng rẻ hơn và rẻ hơn, hơn 100 tệ là có thể mua một chiếc xe đạp leo núi với phanh đĩa kép hấp thụ sốc, xe đạp trẻ em chỉ cần mấy chục tệ là có thể mua được lại còn miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, vấn đề đã nảy sinh, nhiều xe đạp trẻ em chất lượng kém bánh xe có thể chuyển động, nhưng cảm thấy khó chịu khi đi xe, loại xe như vậy tốt nhất là không nên mua cho trẻ mới bắt đầu học, lại càng không nên dùng làm quá tặng cho trẻ. Cảm nhận đi thử xe đạp trẻ em của Royalbaby

Những món quà được gọi là hoa hồng và tay có hương thơm, nếu bạn thực sự muốn tặng cho con bạn một chiếc xe đạp trẻ em đàng hoàng như vậy, bạn phải xem xét “xe hành tinh” của Xe đạp trẻ em baby Nghe có vẻ như quảng cáo và hay tờ rơi? Thực tế, không đúng toàn bộ, chủ yếu là bởi vì tôi là một người tương đối quan tâm đến chất lượng, đã xem qua nhiều sản phẩm xe đạp trẻ em cao cấp . Đối với các sản phẩm như “xe hành tình” của Royalbaby, mặc dù khá đắt tiền, tôi vẫn thích.

1.Về giá cả

Giá “xe hành tình” của Royalbaby là gần 1.000 nhân dân tệ, giá của xe 16-inch thậm chí còn hơn 1.000 nhân dân tệ. Với giá này có thể mua 10 chiếc xe đạp loại ít tên tuổi, nghe thật khó tin.

Vì vậy, ngay cả khi bạn thực sự giàu có, vẫn khuyến nghị bạn để chờ đợi cho con của bạn lớn lên và mua một xe 16-inch cho trẻ đi xe đạp trẻ em. Do tính sự hạn chế trong chuyển động của trẻ nhỏ nên thường cần phải mang theo bánh xe phụ trợ, nếu như vậy, nhiều ưu điểm của xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ không được thực hiện.

Cảm nhận đi thử xe đạp trẻ em của Royalbaby 1

Review xe đạp trẻ em

2.Hub hợp kim nhôm-magiê

Hầu hết xe đạp trẻ em dưới 16 inch sử dụng hub nan hoa, nhưng xe đạp trẻ em hành tinh của Royalbaby sử dụng toàn bộ hợp kim nhôm-magiê. Lợi ích lớn nhất của hub hợp kim nhôm-magiê là chúng chắc chắn, ổn định và tháo ra cũng không bị nghiêng, di chuyển rất trơn tru.

Có thể bạn thích:  Tấm chắn bùn, giá đỡ và đèn xe đạp trông sẽ chưa bao giờ đẹp như thế.

Tuy nhiên, bánh xe hợp kim nhôm-magiê cũng có nhược điểm của nó.Trước tiên, nó có một chút cồng kềnh.Trong thực tế, nan hoa dày trông quá nhức mắt. Chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu Royalbaby này có độ rộng dày của nan hoa vừa phải, trông rất đẹp và hài hòa, cũng rất chắc chắn.

Tìm hiểu thêm :

3.Về vòng bi

Vòng bi luôn là một trong những thành phần cốt lõi và quan trọng nhất của một chiếc xe đạp. Vòng bi thông thường chỉ có giá vài đồng, vòng bi kém chất lượng chỉ có giá vài xu, một vòng bi tốt giá vài chục tệ. Có người cố ý thử bánh xe của chiếc xe đạp trẻ em Royalbaby này, sau khi lật lại, quay bánh xe bằng tay, vài chục giây nó vẫn không dừng lại, sau khi quay rất khó dừng lại, Giống như đu quay một vài lần trước sau để dừng, từ đó có thể thấy tính năng của vòng bi rất tuyệt vời .

Cảm nhận đi thử xe đạp trẻ em của Royalbaby 2

Chọn xe đạp phù hợp cho con

4.Bánh xe đủ rộng lớn

Đây có thể là dội một gáo nước lạnh. Đối với xe đạp trẻ em, bánh xe rộng lớn thường là một điều tốt, đi xe thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, nếu trẻ đã có thể tháo bánh xe phụ và đi nhanh, bánh xe lớn, và có nhiều vằn sẽ gây ra tốn sức khi đạp.

5.Một vài vấn đề chi tiết trên xe đạp trẻ em

Chúng tôi đã nhận thấy rằng “xe hành tinh” của Royalbaby sử dụng một thiết bị phanh đĩa có độ tiếp xúc rộng lớn, chống phanh chết, đáng tin cậy và an toàn để sử dụng. Dây phanh ẩn, không chỉ đẹp mà còn có hiệu quả có thể tránh va vấp phải; Cả tay lái và yên xe đạp trẻ em có thể điều chỉnh được chiều cao, khoảng cách trục của bánh xe phía trước và phía sau lớn, nếu điều chỉnh thích hợp có hteer cho trẻ đi đến năm lớp 2 (Chiều cao phù hợp tối đa của xe 16 inch là 135CM, là chiều cao trung bình của trẻ học lớp 2).

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu vê xe đạp địa hình khung cacbon

Ngoài ra còn có vùng quá độ. Tôi thấy “xe hành tinh” của Royalbaby dùng hộp xích bao kín, như vậy bạn không cần phải lo lắng về việc xích kẹp quần áo, cũng có thể chống bụi và chống thấm nước, nhưng tôi nghĩ ngay cả một chiếc xe đạp trẻ em tốt sau một thời gian sử dụng, chắc chắn sẽ phải thay xích, nếu bị tuột xích, lắp tự bên ngoài chắc chắn sẽ có chút rắc rối.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…