Chăm sóc cho sự an toàn của bé, hãy đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA 4

Chăm sóc cho sự an toàn của bé, hãy đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA

Kể từ khi gia nhập gia đình đi xe đạp cho bé 3 tuổi, liệu nó có ảnh hưởng bất thường đến những người xung quanh họ không? Thậm chí ngay cả con bạn cũng yêu thích đi xe đạp? Để chăm sóc cho sự an toàn của bé, hãy đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA.
Khi nói đến đội mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em, nhiều người nghĩ rằng đó là một vấn đề đơn giản, nhưng thường càng là một vấn đề đơn giản, càng xảy ra sai sót. Về cách đội mũ bảo hiểm phù hợp cho trẻ em khi cho trẻ đi xe đạp trẻ em, sau đây xin chia sẻ với mọi người một vài phương pháp và đề xuất như sau:

Chăm sóc cho sự an toàn của bé, hãy đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA 2

Đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA

1, Ý thức

Cha mẹ không được nghĩ rằng miễn là đứa trẻ đội mũ bảo hiểm thì sẽ an toàn, ít nhất nó an toàn hơn là không đội mũ. Trong thực tế, cách nói này chỉ đúng một nửa. Cho dù là một người lớn hay một đứa trẻ, đội mũ bảo hiểm không đúng cách đều gây ra nguy hiểm cho đầu.

 

2, Mua một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em

Một chiếc Xe đạp trẻ em bé gái tốt và an toàn với trẻ là chưa đủ để các bậc phụ huynh an tâm về sự an toàn của con khi cho con đi xe, mà quan trọng hơn còn là một chiếc mũ bảo hiểm. Các nhà bán hàng nói chung sẽ chỉ bán mũ bảo hiểm kích thước tiêu chuẩn để bán cho bạn, họ hiếm khi có hướng dẫn và hướng dẫn mọi người đội đúng cách. Để bảo vệ an toàn cho trẻ em, phụ huynh nên hiểu phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách cho trẻ em.

Tìm hiểu thêm

3, Chọn kích cỡ phù hợp cho con của bạn

Có thể bạn thích:  Một chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổi

Để mua mũ bảo hiểm cho con thì bạn không nên chấp nhận mũ bảo hiểm kích thước tiêu chuẩn do nhà sản xuất khuyến nghị. Đây là cách đơn giản nhất để chọn kích thước mũ bảo hiểm: Sử dụng thước đo mềm để quấn đầu quanh khu vực lớn nhất (lông mày của trẻ có một phần <2,5 cm>), đo chiều dài đầu của trẻ và chọn mũ bảo hiểm của con bạn.

Chăm sóc cho sự an toàn của bé, hãy đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA 3

Chọn kích cỡ mũ bảo hiểm phù hợp cho con

Tiếp theo, hãy làm theo ba bước sau để giúp con bạn đội mũ bảo hiểm

Mẹo một:

Đội mũ bảo hiểm cố định, đảm bảo rằng nó không lắc, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đạp xe , hành động này rất dễ dàng chỉ trong 5 phút có thể được. Tại thời điểm mua hàng, hãy hỏi nhân viên bán hàng cách điều chỉnh dây đai, hiểu đúng cách đôi mũ thông qua trình diễn chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng và quan sát đứa trẻ sau khi đội mũ lên.

Mẹo hai:

Khi đội mũ bảo hiểm, trán của trẻ không được lộ ra và mũ bảo hiểm phải giữ được thăng bằng. Hầu hết mọi người đều quen với việc đội mũ bảo hiểm phía sau đầu và để lộ trán của họ.Nếu trẻ em vô tình đâm vào tay lái, điều này sẽ không bảo vệ đầu. Trong thực tế, vành mũ bảo hiểm phải dài khoảng 1 cm so với lông mày, đội ở vị trí thấp có thể bảo vệ trán khỏi bị thương trong va chạm mà không chặn tầm nhìn.

Mẹo 3:

Kiểm tra xem vành đai điều chỉnh có thoải mái không và điều chỉnh độ lỏng chặt. Khi trẻ em cài dây, hãy nhìn xem đầu của chúng có thể tự do, và bảo trẻ nhìn lên hoặc nhìn xuống để xem có vấn đề gì không và thắt dây điều chỉnh cần phải được gắn chặt,nhiều bậc cha mẹ đã bỏ quên điều này. Một khoảng cách của 1 ngón tay là đủ giữa cổ và vành đai điều chỉnh.Nếu nó quá lỏng lẻo, tác động có thể thay đổi và đầu không thể được bảo vệ, làm giảm sự an toàn.

Lưu ý:

Cha mẹ cần phải kiểm tra mũ bảo hiểm của con em mình mỗi tuần để xác định liệu vành đai điều chỉnh có bị tuột hay bị biến dạng hay không. Trước khi đi xe, kiểm tra lại xem đứa trẻ đã gắn đai điều chỉnh chưa, đừng vì một sự sơ suất mà phát sinh nhưng điều không mong muốn.

Có thể bạn thích:  Những điều cần cân nhắc khi mua xe đạp đi đường

Chăm sóc cho sự an toàn của bé, hãy đội mũ bảo hiểm đúng cách đạt chuẩn TA 1

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao,…