Chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất 2

Chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất

1 đánh giá

ZumZum là một chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất cho trẻ em tròn 18 tháng tuổi. Thiết kế hình dáng độc đáo của Chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất ZumZum và hệ thống chống xốc tự nhiên cho phép con bạn bắt đầu học lái xe đạp trong khu vườn riêng của gia đình.

ZumZum tiến hành crowdfunding tại Kickstarter, Người sáng lập Steve Peat đã làm việc không mệt mỏi để phát triển thiết kế Xe đạp trẻ em nhập khẩu. Anh hy vọng rằng ngày càng nhiều trẻ em thích đi xe đạp.

Chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất 1

Mẫu xe đạp trẻ em

ZumZum là một khái niệm mới về xe đạp cân bằng trẻ em. Hệ thống chống xốc của nó rất đặc biệt, nó có thể bảo vệ trẻ em rất tốt, giảm tác động sốc của đường, để trẻ em học đi xe một cách tự tin hơn.Hệ thống giảm chấn độc đáo này hoàn toàn cho phép một đứa trẻ 18 tháng tuổi có thể thử đi xe đạp cho bé 3 tuổi

Tìm hiểu thêm:

Để phù hợp với hệ thống giảm xóc, một loại gỗ bạch dương rất bền được chọn làm vật liệu khung. Hệ thống giảm xóc này có đường kính 10-50mm, theo trọng lượng của trẻ mà nói, xe rất êm khi đạp xe trên bất kỳ loại đường nào.

Chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất 3

Hệ thống giảm xóc của xe đạp trẻ em

Loại xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất này có thể điều chỉnh khoảng cách trục và chiều cao của khung ,có thể đi cùng với sự tăng trưởng của trẻ trong một khoảng thời gian dài, do đó nó có thể được dành cho các lớp sau sử dụng. Ngoài ra, xe ZumZum cũng cung cấp 2 năm bảo hành sau bán hàng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …