Chiếc xe nhỏ màu vàng vừa đạp vừa trượt này đã chạm vào trái tim tôi! 1

Chiếc xe nhỏ màu vàng vừa đạp vừa trượt này đã chạm vào trái tim tôi!

Thị trường xe đạp dành cho trẻ em luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng. Những ngày gần đây, công ty dây chuyền sinh thái của Xiaomi, ” Xiao Wei” đã áp dụng công nghệ vào thị trường xe đạp trẻ em cao cấp.

Không giống như các công ty khác, nó là một công ty công nghệ dành riêng cho thể thao ngoài trời và khu giải trí cho phụ huynh và trẻ em. Cùng với điều này, họ đã cho ra mắt một phiên bản xe đạp trẻ em đặc biệt, hướng vào đối tượng trẻ em từ 1-3 tuổi. Tất nhiên, điểm đổi mới lớn nhất là sự biến hình, xe cân bằng hai bánh và xe đạp ba bánh sẽ được kết hợp thành một, để có thể có chế độ kép vừa đạp vừa trượt được.

Chiếc xe nhỏ màu vàng vừa đạp vừa trượt này đã chạm vào trái tim tôi! 2

Phiên bản xe đạp trẻ em đặc biệt

Chiếc xe nhỏ màu vàng vừa đạp vừa trượt này đã chạm vào trái tim tôi! Nhìn bên ngoài, chiếc xe trẻ em này khác với những chiếc xe đạp trẻ em khác mà chúng ta đã biết. Màu sắc đơn giản và phóng khoáng, chiếc xe không có nhiều góc cạnh, kết cấu bên ngoài chịu mài mòn, có thể thỏa mãn thị hiếu đạp xe. Hiện nay, không những các xe màu vàng được bán, mà còn có màu xanh và màu hồng, phù hợp với sở thích của các trẻ khác nhau. Theo số liệu chính thức, trọng lượng tối đa của chiếc xe này là 20KG.

Bánh xe phía trước sử dụng thiết kế bánh xe đạp cho bé 3 tuổi kép, cùng với những đường vạch trên mặt lốp, có lợi cho thêm sự ổn định cơ thể, thích hợp cho trẻ em lái trong nhiều môi trường hơn. Thông qua các bài kiểm tra thực nghiệm, ngay cả trên gạch lát sàn nhà, lốp vằn này có thể dễ dàng bám đất làm cho trẻ có thể dễ dàng lái xe.

Chiếc xe nhỏ màu vàng vừa đạp vừa trượt này đã chạm vào trái tim tôi! 3

Chiếc xe vừa đạp vừa trượt

Trên thân xe có logo phản quang “700 kids”

Nếu bạn muốn biến xe thành kiểu đạp, tất nhiên không thể thiếu bàn đạp, trên xe luôn có kèm theo 2 bàn đạp. Lúc chuyển thành xe kiểu trượt, 2 bàn đạp có thể được cất dưới thân đáy xe, luôn kèm theo xe, rất tiện lợi.

Có thể bạn thích:  Công nghệ mới của xe đạp trẻ em

Tìm hiểu thêm:

Vì xe có hình thức kép đạp và trượt, sự an toàn sau khi biến hình là điều quan trọng. Như hình này là 1 móc câu được gắn cố định vào phía sau của xe để đảm bảo rằng hai bánh xe không dễ dàng tách biệt trong chế độ trượt. Cùng với đó, toàn bộ chiếc xe cũng sử dụng bộ khung làm bằng kim loại làm tăng đáng kể yếu tố an toàn.

Thông qua một vài thao tác đơn giản, xe đạp có thể được thay đổi dưới dạng trượt và đạp, đáp ứng nhu cầu khác nhau của trẻ. Thao tác biến hình cũng rất đơn giản, có một nút chuyển đổi ở bên trái và bên phải của bánh sau. Kéo công tắc và xoay hướng bánh xe là có thể hoàn thành sự biến hình.

Tất nhiên, trước khi thực hiện sự biến hình, chúng ta vẫn cần tháo bỏ móc câu sớm. Loại xe biến hình này không vì biến hình mà làm giảm yếu tố an toàn,không kể là trước hay sau biến hình, nó vẫn đảm bảo an toàn.

Tham khảo thêm Danh Mục Sản Phẩm Xe Điện

xe ô tô điện trẻ em là một sản phẩm rất hữu ích cho trẻ , phục vụ cho việc trẻ phát triển các kỹ năng xử lý khi tập trung lái xe! Đặc biệt ô tô điện còn giúp trẻ phát triển óc sáng tạo , khả năng quang sát , khả năng tập trung cao độ! Từ đó kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện!

Bản đỡ ghế xe có thể điều chỉnh cao độ 2 cm

Tay lái của xe cũng được thiết kế rất tốt. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ ở các độ tuổi khác nhau, tay lái của xe có thể điều chỉnh 30 độ

Ngoài sách hướng dẫn kèm theo, theo xe còn có miếng dán Graffiti, làm cho người lái trong khi đi xe có thể thảo mãn thành công DIY của bản thân

Giành được giải thưởng thiết kế IF của Đức, hai hình thức đạp và trượt, biến hình nhanh, 8 trọng điểm an toàn, đã trở thành những điểm nổi bật của chiếc xe này. Biến hình đơn giản thuận tiện, bất kể trong phòng hay ngoài trời, đều có thể dễ dàng đáp ứng. 1 chiếc xe, 2 kiều dùng, chắc chắn đã tăng thêm một kiểu thị hiếu. Và tất nhiên, nó cũng tiết kiệm cho bạn một khoản chi tiêu nhỏ nữa đấy.

Có thể bạn thích:  Những điều cần chú ý khi đạp xe

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …