Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành 3

Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành

Với sự lớn nhanh chóng của trẻ, đối với những gia đình chỉ có của một con, những đồ chơi không thể hỏng có thể phải vĩnh viễn nhét xuống đáy thùng. Hôm nay tôi xin giới thiệu tác phẩm của nhà thiết kế xe đạp Andreas Bhend, Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành.

Miilo là một xe đạp trẻ em được thiết kế cho nhiều lứa tuổi. Chỉ cần xoay bánh xe phía sau và tháo lắp một số bản trượt là có thể được thay đổi theo chiều cao của đứa trẻ hoặc sự tiến bộ của người lái.
Một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp có thể được sử dụng trong một thời gian dài, cũng nuôi dưỡng niềm tự hào giữa trẻ với đồ chơi
Bước lắp ráp ban đầu

Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành 2

Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành (minh họa 2)

Tháo tháp lắp lắp, giúp cho trẻ hiểu cấu trúc và nguyên lý hoạt động của xe đạp.

Thêm cấu trúc bằng gỗ làm chiếc xe nhìn và vuốt đều cảm nhận được chất lượng ~càng thêm vĩ đại.

Có gỗ cảm giác đứa trẻ lái xe đạp cho bé 3 tuổi nhìn rất cool. Một cách vô thức, nó nuôi dưỡng thẩm mỹ cho trẻ em của gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm:

Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành 1

Xe đạp Miilo bike cùng trẻ trưởng thành (minh họa 4)

Trên thực tế, câu hỏi đáng quan tâm nhất là chúng ta có thể mua chiếc xe này ở đâu? Kỳ thực tôi cũng muốn mua cho những đứa trẻ nhà chúng tôi một chiếc, nếu có thông tin, chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn sớm nhất.

Cuối cùng, Andreas Bhend, người thiết kế ra chiếc xe đạp trẻ em này chụp ảnh nhóm với ai đó, không phải rất dễ thương sao?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …