Cuộc cách mạng của xe đạp địa hình 3

Cuộc cách mạng của xe đạp địa hình

Gần đây tôi đã mua một chiếc xe tay ga 12 inch cho cháu trai 2 tuổi của mình. Cậu bé rất thích nó. Tôi tin rằng với thời gian trôi qua, tuổi ngày càng lớn, tôi sẽ thay đổi chiếc xe đạp trẻ con với một chiếc bánh xe lớn hơn. Khi tuổi càng lớn, đường kính bánh xe của xe đạp dường như càng tăng. Trong một thời gian dài, đường kính bánh xe của chính chiếc xe đạp của anh ta đã được cố định ở mức 26 inch. Thông số kỹ thuật 26 inch là quá phổ biến. Nó phổ biến đến mức mọi người nghĩ rằng bánh xe leo núi nên quá lớn, vì vậy quên đặt câu hỏi, có thực sự không có lựa chọn nào khác cho bánh xe leo núi? Đường kính bánh xe 26 inch có thực sự hoàn hảo?

Cuộc cách mạng của xe đạp địa hình . Vâng, sự lãng quên của hầu hết mọi người không có nghĩa là mọi người đều bị lãng quên. Vì vậy, 29 đang đến, và làn sóng xe đạp leo núi ngày càng trở nên khốc liệt hơn trên thị trường cao cấp. Chỉ trong một vài năm, đường mòn bánh xe leo núi đã trở thành một xu hướng khách quan từ hương vị của làn sóng mới. Trong khi cuộn lớn đang lăn về phía trước, bất kể bạn có sẵn lòng hay không, không thể ngăn cản bánh xe leo núi.

29 Khi tôi là người mới nhất trong cả nước, tôi cũng đã có một chuyến đi dài hạn trên khung cứng 29 carbon XC. Tôi đã nếm trải những thay đổi do 29 mang lại, và cũng phải chịu những tranh cãi chung khi những điều mới được sinh ra. Điều thú vị nhất là tham gia vào các sự kiện trên núi có ảnh hưởng lớn hơn ở khu vực địa phương. Tôi đang lái một chiếc xe đạp nhật bản 29 và bị người chơi vi phạm trong quá trình kiểm tra. Tôi buộc phải đổi xe ở điểm xuất phát trước khi tôi vào đường đua.

 

Cuộc cách mạng của xe đạp địa hình 2

Sự thay đổi của thế giới xe đạp

 

Khi tôi mới tiếp xúc với 29, sự nhàm chán trên con đường bằng phẳng gần như khiến tôi mất hứng thú khi vào núi. Cảm giác lăn và sự ổn định được giải phóng sau khi lên núi, phong cách và 26 hoàn toàn khác nhau, khiến mọi người bị ám ảnh. Mặc dù chắc chắn có một số khiếm khuyết so với 26, nhưng sau khi cưỡi một vài lần trên núi, tôi dần hiểu lý do tại sao một số người chơi nữ nhỏ nhắn trở thành người ủng hộ trung thành nhất của vòng 29.

Văn hóa Trung Quốc chú ý đến ý nghĩa vàng, 29 rất đặc biệt và độ sắc nét của bánh xe lớn làm cho sự mất mát lớn trong quá trình thử thách 26. Trong thời kỳ cách mạng trong nước, thế giới đã dần mất đi sự nhiệt tình. Khứu giác của nhà sản xuất cực kỳ nhạy cảm. Nó giao thoa giữa một thế giới mới và cũ như 29 và 26, và sau đó thỏa hiệp thông qua mâu thuẫn giữa khả năng và tính linh hoạt. 27.5 Đặc điểm kỹ thuật kết nối thế giới cũ và mới đã xuất hiện. Một xu hướng phù hợp với đường kính bánh xe lớn, sự thay đổi không quá triệt để. Đặc điểm kỹ thuật 27.5 được chấp nhận rộng rãi và nó khá trơn tru. 27.5 không phải là một cái chết triệt để, nhưng từng bước xâm lấn vào không gian thị trường 26. Đột nhiên, mọi người đều vui vẻ chấp nhận 27,5 cùng lúc với sự khởi đầu của lãng quên 29, 29, có thực sự nên bị ném vào đống rác của lịch sử?

KHÔNG! Một giọng nói kiên quyết vang lên trong lòng tôi, tại sao chúng ta phải chọn thỏa hiệp? Trong sâu thẳm trái tim tôi, những suy nghĩ không khoan nhượng mở rộng ra một chút, tại sao không nắm lấy tính cách đặc biệt của 29 tiếp theo?

Lần này tôi muốn nếm thử BH LYNX 4.8 29ER này. Trước hết, con người luôn là động vật thị giác. Khi bạn gặp phụ nữ xinh đẹp, bạn không thể không nhìn vào họ. Đây là bản năng của con người. Mặc dù tôi không phải là người coi trọng ngoại hình, nhưng yêu cầu về ngoại hình thẩm mỹ không nên quá thấp. Nhiều người không thích chiếc xe đạp mini 29. Một lý do lớn là chiếc xe 29 cỡ nhỏ đặc biệt khó nhìn. Ugly là một thực tế rằng đường kính bánh xe lớn hơn rất nhiều, nhưng vẫn duy trì một hình xe hợp lý, nhằm đáp ứng vóc người thấp bé, nén khung là rất mạnh mẽ. Nhưng lần này tôi phải ngưỡng mộ nhà thiết kế BH, chiều cao của tác giả là 173cm, đi xe M thực sự rất phù hợp để không kể đến, toàn bộ chiếc xe tạo ra một đường thẳng mượt mà và vẻ ngoài đẹp, và góc độ gỡ lỗi cũng rất tự nhiên.

Có thể bạn thích:  Quá trình tập luyện giúp bạn trở thành một tay đua xe đạp

Mặc dù đây chỉ là sự xâm nhập của các phiên bản nhôm, nhưng tốt khéo léo, ống rắn, sơn vững chắc, cộng với thiết kế của đường ống để kiểm soát, sự xuất hiện của chiếc xe cảm thấy âm thanh vững chắc và tuyệt vời. Các đường màu cam trên khung được tô điểm bằng một chút phô trương, và cảm giác buồn tẻ không xuất hiện vì chiếc xe màu đen.

Dưới sự kiểm soát của ngân sách, cùng với phiên bản thấp, chiếc xe chỉ có thể tương đối phẳng về cấu hình. Nhưng may mắn thay, tiền về cơ bản được chi cho ngân sách hạn chế. Các nguyên liệu treo trước và sau liên quan trực tiếp nhất đến chất lượng của chuyến đi về cơ bản là không cần thiết để nâng cấp. Các bánh xe cũng sử dụng vành chân không, rất khó để nói, và việc sử dụng lốp chân không là hoàn toàn tốt cho off-road. Đối với xe treo đầy đủ, hiệu suất của hệ thống treo trước và sau và bộ bánh xe là rất quan trọng. Ba bộ phận chính của xe đi theo con đường tối cao thực tế và giảm chi phí cho việc ném muộn. Đối với hệ thống phanh thủy lực cấp nhập cảnh SHIMANO, các ổ đĩa được xếp hạng DEORE, chúng thực sự yếu hơn khi lớn hơn, nhưng chúng vẫn đảm bảo hiệu suất trong sử dụng thực tế. Đề nghị của tôi là bạn nên đi lên núi trước và sau đó bắt đầu thay thế các phụ kiện cấp cao hơn sau khi lấy lại được chút máu.

Chà, sau tất cả, đã quen dần với chiếc xe, không thể chờ để băng qua xe đạp, bước lên bàn đạp, cảm nhận sự quyến rũ do BH LYNX 4.8 29ER mang lại. Ngày nay, sự phát triển của hệ thống treo hoàn toàn, mỗi gia đình đang chú ý đến việc thiết kế hiệu quả việc đạp. Hiệu suất của BH đã không làm tôi thất vọng. Chân tổng thể mang lại cảm giác chắc chắn. Trên con đường bằng phẳng, nhịp được bước lên, và hệ thống treo phía sau bị triệt tiêu tốt. Khi lực leo đang đạp lên bàn đạp, chuyển động tổng thể của khung là chắc chắn và không khiến mọi người cảm thấy bàn chân mềm mại. Nếu bạn muốn tăng thêm hiệu quả đạp, bạn chỉ cần mở bệ đạp. Độ dốc đường dài của chiếc xe này rất thú vị và sẽ không để Cavaliers ngay lập tức từ bỏ ý tưởng từ bỏ thử thách khi gặp phải một con dốc dài. Vì đường dốc đường dài không phải là vấn đề, hãy thử thách các kỹ thuật leo núi. Tôi đã lo lắng rằng phía trước dường như cao của chiếc xe sẽ không thể giữ lại. Kết quả là, người ta thấy rằng sự dịch chuyển của trọng tâm trước và sau xe là cực kỳ dễ dàng, và phía trước của chiếc xe đã được kiểm soát. Người lái xe có kinh nghiệm biết rằng bánh sau trượt trên dốc cao tương đương với sự thất bại của dốc. 29 đường kính bánh xe lớn cung cấp thêm độ bám trên dốc cao, tạo ra một thiết bị phù hợp, nhấn vào phía trước của xe và giữ cho bàn đạp trơn tru. BH LYNX 4.8 29ER mang lại cho người lái cảm giác hoàn thành khi leo dốc kỹ thuật.

Có thể bạn thích:  Đi xe lâu như vậy, nhiều tay đua vẫn không biết sử dụng phanh chính xác!

Chuyến đi treo bánh sau 4,8 inch không phải là chủ đạo hiện nay trên thị trường. Tôi cũng đã nhìn thấy con số này lần đầu tiên. Hợp tác với hành trình treo bánh sau là phuộc trước của hành trình 100MM. Kiểu cài đặt này mang lại cho bạn cảm giác của một chiếc xe đuôi mềm XC. Đừng nói người khác, ngay cả tôi cũng có một số lo ngại. Một chuyến đi ngắn như vậy có thể mang lại niềm vui như thế nào khi con đường rừng xuống dốc. Tất nhiên, BH LYNX 4.8 29ER mang đến một niềm vui khác cho việc leo núi, vì vậy tôi bắt đầu mong chờ xuống dốc.

Sau khi đạp xe lên đỉnh núi và nghỉ ngơi, anh bắt đầu một chuyến đi xuống dốc. Con đường bắt đầu rất nhẹ nhàng, đứng lên và tăng tốc một vài feet. Phản hồi trên đường rất rõ ràng, nhưng không phải quá căng thẳng. Sau khi 29 đường kính bánh xe lớn cuộn lên, quán tính trơn tru cảm thấy rất mạnh mẽ. Chiếc xe này có thể chạy ở tốc độ hoàn toàn khác với xe mà hiệu quả của loại trò chơi rất tốt. Cảm giác tốc độ không phải là tốc độ và niềm đam mê tuyệt đối, nhưng với một dòng chảy lười biếng, kỹ thuật của bạn có thể không được Tuyệt vời, thể lực của bạn có thể không tốt lắm, nhưng chiếc xe này không có quá nhiều nhu cầu cho người lái, nó cảm thấy rất gần gũi và tự nhiên. Dù là lên dốc hay xuống dốc, chiếc xe này có thể khiến bạn mỉm cười trên đường bao lâu tùy thích.

Xe BH LYNX 4.8 29ER đang tấn công cùng một lúc, kết cấu bàn đạp rất tốt, hiệu quả đạp như vậy sẽ mang lại cho bạn cảm giác của xe XC. Tất nhiên, nếu trọng lượng của toàn bộ chiếc xe đạp cào cào nhẹ hơn thì sẽ tốt hơn. Gia tốc của phản ứng bị trì hoãn bởi trọng lượng của xe. Tôi tin rằng phiên bản sợi carbon sẽ tốt hơn nhiều. Nhờ thiết kế thanh nối trục chia của BH, điểm kết nối của thanh kết nối và phuộc sau là đồng trục, có thể làm giảm đáng kể sự can thiệp của phanh. Khi tốc độ thấp với phanh, hệ thống treo sau có thể hoạt động tích cực. Công việc trơn tru của khung và quán tính 29 bánh kết hợp với nhau để tạo cảm giác xuống dốc như bạn có thể dễ dàng nhân lên gấp đôi. Hơn nữa, bánh sau của khung sử dụng thông số kỹ thuật 142 * 12, cũng là dòng chính nhất hiện nay, đảm bảo độ cứng và độ bền, và không làm giảm độ cứng bên do tăng đường kính bánh xe.

Cảm giác nghiền nát 29 bánh không được mô tả. Con mương nhỏ trên đường không cần chú ý nhiều. Bánh xe rất dễ đi qua, và bạn có thể đổ thêm năng lượng vào xe. Hành trình treo của xe là ngắn, chỉ 4,8 inch. Hành trình treo ngắn này thực sự cải thiện hiệu quả đạp. Kết hợp với đường kính bánh xe 29 inch, tương đương với việc thêm một phần vào hành trình treo hiện có. Khả năng vượt qua không khiến mọi người cảm thấy rằng đó là một chiếc xe nhỏ hơn 5 inch. Thông qua sự kết hợp giữa đường kính bánh xe lớn và hành trình nhỏ, sự kết hợp giữa “mâu thuẫn” dẫn đến sự hài hòa hợp lý giữa hiệu quả đạp và hiệu suất treo.

 

Cuộc cách mạng của xe đạp địa hình 1

Sự phát triển của xe đạp qua từng năm

 

Tất nhiên, cá và chân gấu không thể có cả hai, 29 có lợi thế rõ ràng trong việc vượt qua, nhưng thực sự có sự hy sinh trong tính linh hoạt. Nó ổn định và vững chắc.

Người sử dụng không phải lúc nào cũng đối xử với chiếc xe của mình rất nhẹ nhàng. Khi điều kiện đường trở nên tồi tệ hơn, tốc độ tăng dần, tâm trạng bắt đầu thay đổi và nụ cười trên khuôn mặt vô thức biến thành biểu cảm tập trung. Tỷ lệ phổ biến 29 ở Trung Quốc không cao, nhưng phần lớn người đi bằng bàn phím đã chiếm điểm cao trong 29 bài phát biểu. Điều được nhắc đến nhiều nhất là 29 bánh xe, rẽ núi và không di chuyển. Số lượng, vâng, nhiều góc trên đường núi rất hẹp và lo lắng. Nhìn thấy 29 bánh xe lớn khiến mọi người cảm thấy rằng họ không thể quay đầu. Nhưng với sự phát triển của tiêu chuẩn 29, vấn đề xử lý đã không ngừng được cải thiện. Một tính năng của BH LYNX 4.8 29ER là phuộc trước ngắn hơn một chút so với hệ thống treo sau. Đây là để hạ thấp phía trước và cải thiện khả năng xử lý. Và LYNX 4.8 cũng tạo ra một góc đầu hung hăng dựa trên phuộc trước 100mm, vì vậy hiệu suất của LYNX 4.8 cho điều kiện đường linh hoạt, chúng ta sẽ chờ xem.

Có thể bạn thích:  Quá trình thay dầu phanh xe địa hình

Tác giả đặc biệt tìm kiếm một đường cong sắc nét hình chữ S. Sau nhiều lần thử nghiệm cưỡi, khả năng chỉ đầu là hoàn toàn ổn. Cá nhân cảm thấy rằng LYNX 4.8 hoạt động rất tốt trên các góc, và nó cũng tiện dụng cho các phần linh hoạt.

LYNX4.8 29ER

Tôi đã ở với LYNX4.8 29ER trong nhiều ngày và luôn mang lại cho tôi cảm giác. BH đã tạo ra chiếc xe này. Lúc đầu tôi không nghĩ đến việc tạo ra một cuộc sống nhỏ bé, nhưng là một người anh đơn giản nhưng đáng tin cậy. Ngoại hình đẹp và hiệu suất tuyệt vời tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của thương hiệu thế kỷ châu Âu. Đường kính bánh xe lớn 29 inch thực sự khiến mọi người cảm thấy rằng nó hoàn toàn khác biệt so với 26 hoặc thậm chí 27,5. Liu Chang và quán tính của bánh xe lăn khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc, và khả năng đè bẹp các chướng ngại vật cũng sẽ mang lại cho người lái Hãy đến với một cảm giác hoàn thành. Đây là một chiếc xe đường rừng đặc biệt. Vì vậy, nếu phong cách cưỡi ngựa của bạn đặc biệt như nhau, thì nó hoàn hảo cho bạn.

Nhận xét chung:

Do đặc điểm tự nhiên của đường kính 29 bánh xe và giới hạn ngân sách của trọng lượng xe, tốc độ phản hồi của xe không nhanh, bất kể là lên dốc hay xuống dốc, nó không thể cho độ sắc nét của đá lửa quang. Đến với cuộc đua với thời gian có thể không giúp ích gì cho bạn, và người lái thích phong cách cưỡi thanh lịch sẽ cảm thấy rằng phản ứng của chiếc xe sẽ chậm lại một chút, hơi buồn tẻ. Đây là những thiếu sót của chiếc xe này, nhưng ưu điểm của nó cũng nổi bật không kém. Khả năng chuyền bóng mang lại bởi 29 đường kính bánh xe lớn là không cần bàn cãi và độ ổn định là tuyệt vời. Liên kết trục chia được thiết kế với giảm xóc ngắn để cung cấp một chuyến đi suôn sẻ giữa hiệu quả đạp và hiệu suất hệ thống treo.

Sự kết hợp của các nét ngắn và đường kính bánh xe lớn làm cho chiếc xe này trở thành một người chơi tuyệt vời cho các cuộc tấn công đường núi dài. Nếu bạn cao, nó là một phần thưởng thêm cho chiếc xe này. Kết cấu cưỡi mượt mà làm cho nó có thể đi trong con đường rừng trong cả một ngày. Đối với hầu hết những người yêu thích leo núi, bạn không cần một chiếc xe cực nhanh. Thay vào đó, bạn cần một người trợ giúp đường rừng an toàn và thân thiện để cùng bạn hoàn thành thử thách cưỡi ngựa. Sau đó, BH LYNX 4.8 29ER sẽ là điều tốt nhất của bạn. Đối tác!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em