Đánh giá dụng cụ cắt ống dầu Jagwire 1

Đánh giá dụng cụ cắt ống dầu Jagwire

Khi lắp đặt hoặc bảo dưỡng phanh đĩa thủy lực, thường phải thực hiện thao tác cắt ống và lắp đặt khớp mới. Mặc dù có thể thực hiện bằng các công cụ hàng ngày như dao và kìm tiện ích, nhưng lựa chọn sử dụng các công cụ chuyên dụng vẫn là tốt nhất, để đạt được hiệu quả cao và chất lượng cao. Tác giả bài viết hiện đang sử dụng dụng cụ cắt ống dầu WTS025 của Jagwire và bộ chèn kim WTS026.

Dụng cụ cắt ống dầu WTS025

Đánh giá dụng cụ cắt ống dầu Jagwire . Vở ngoài dụng cụ cắt ống dầu bằng nhựa, thiết kế độ bám bằng một tay mà cảm giác độ bám rất tốt. Đặt ống dầu vào rãnh và đẩy tay cầm xe đạp địa hình để hoàn thành việc cắt một cách sạch sẽ, ít sức cản và vết cắt gọn gàng.

Đánh giá dụng cụ cắt ống dầu Jagwire 2

Công cụ chuyên dụng để sửa chữa xe đạp

WTS025 trực tiếp sử dụng lưỡi dao khắc, chất lượng đáng tin cậy và việc thay thế rất thuận tiện. So sánh với dụng cụ cắt ống dầu đa đòn bẩy màu xanh trên thị trường có giá hơn mười tệ, thực ra là một máy cắt ống PU có giá khoảng bốn nhân dân tệ, mà ống cắt bện dễ bị hở.         Không nên sử dụng xe đạp địa hình nhập khẩu. WTS025 để cắt chiều dài trong phạm vi 2 mm, điều này sẽ khiến vết mổ bị lệch do không sửa được ống, nhưng nhìn chung không cần phải cắt như vậy. Ngoài ra, các dụng cụ cắt ống như vậy chỉ có thể cắt ống nhựa bện và không thể cắt ống kim loại.

Bộ chèn kim dầu WTS026

Cấu trúc kim dầu có mức độ thiết kế rất cao và tích hợp cao. Cấu trúc trục cam được sử dụng để cố định ống dẫn dầu, tương tự như bộ nhả bánh xe đạp thể thao nhanh chóng, có thể sử dụng vít để điều chỉnh, siết chặt ống dầu thông thường 5 mm, ống dầu Hayes và Yanhao 5.4mm, đều không có vấn đề gì.

Đánh giá dụng cụ cắt ống dầu Jagwire 3

Dụng cụ sủa chữa cho xe đạp   

Đỉnh kim được thiết kế với hai đầu, được cố định từ tính trong rãnh. Một là đỉnh kim được sử dụng phổ biến nhất, cái còn lại là đỉnh kim ngôi sao T10 của Avid. Bằng cách loại bỏ chân đẩy, bạn có thể sử dụng đầu nối banjo (keylet) được nhấn vào đầu kẹp. Pin đẩy là hex hex 4mm, có thể chèn bất kỳ bit 4mm nào, vì vậy, đối với đầu nối SRAM Stealth-a-majig mới nhất (xem: Giải phẫu của đầu nối ống nhả nhanh SRAM Stealth-a-majig), tìm một lô  4mm T8 khác.

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em công nghệ cao

Bạn thậm chí có thể loại bỏ tay cầm xe đạp thể thao và sử dụng nó như một tuốc nơ vít.      Dụng cụ cắt ống WTS025 giá bán lẻ đề xuất 71 nhân dân tệ, bộ chèn kim dầu WTS026 có giá 118 nhân dân tệ, giá chiết khấu trên thị trường phải chăng hơn. Tôi đã sử dụng chúng trong một thời gian dài, đây thực sự là một công cụ rất hiệu quả, ngoại trừ việc dụng cụ cắt ống hơi lỏng lẻo, không có thiếu sót rõ ràng nào khác.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em