Một số công nghệ được áp dụng trên xe đạp 3

Một số công nghệ được áp dụng trên xe đạp

Là người tiên phong của đo công suất trong nước, trong vài năm qua, tất cả các loại công nghệ luôn cho mọi người thấy một hình ảnh quan trọng, tập trung vào các sản phẩm và phục vụ tay đua. 

Một số công nghệ được áp dụng trên xe đạp . Ngày nay, Segeyi quyết tâm đưa ngành kinh doanh đo lường năng lượng lên một tầm cao mới, mang sản phẩm ba sao đến Triển lãm Thượng Hải để gặp gỡ bạn bè! Tại buổi họp báo ngày 8 tháng 5, Li Yun Long, CEO của Sigeyi, lần đầu tiên giới thiệu lịch sử phát triển và lợi thế kỹ thuật xe đạp trẻ em của công ty với công chúng, phân tích chi tiết các sản phẩm ba sao của công ty – AXPOWER bền bỉ, AXO ổn định tối cao và DLS dẫn đầu xu hướng.

AXPOWER xuất hiện ở vị trí nổi bật nhất của các gian hàng công nghệ khác nhau, để mọi người có thể đến gần với huyền thoại của đo công suất trong nước này. Vỏ ăng-ten và tay quay mang tính biểu tượng được tích hợp cao, thiết kế nhỏ gọn và hợp lý, độc nhất vô nhị, trong ánh đèn sân khấu, xe đạp trẻ em cao cấp AXPOWER lấp lánh thêm phần hùng vĩ.

Một số công nghệ được áp dụng trên xe đạp 2

Công nghệ sản xuất xe đạp

Do AXPOWER không có mô-đun chân trái, một số tay đua nhầm tưởng đây là đồng hồ đo công suất một mặt. Trên thực tế, ưu điểm không thể thay thế của AXPOWER là các mô đun đo bên trái và bên phải được tích hợp vào trục phải, sơ đồ quay tay trái + phải được thay thế bằng sơ đồ trục giữa xe đạp trẻ em + trục phải, đạt được khả năng xử lý dữ liệu chất lượng cao và hiệu suất bảo vệ, trong khi 100% giải quyết vấn đề va chạm giữa đồng hồ đo điện chân trái và kẹp ẩn.

Và AXO là một sản phẩm lấp đầy khoảng trống của đồng hồ đo công suất trong nước – độ chính xác cao được đảm bảo bằng hiệu chuẩn động, khả năng chống chịu thời tiết có thể chịu được thử nghiệm nghiêm ngặt và thuật toán thông minh tự động trả về số không sau ba lần lặp, tất cả được nhập từ AXO vốn của sản phẩm. Tại triển lãm Thượng Hải này, chúng tôi chỉ giới thiệu bốn hàm AXO. Trên thực tế, đồng hồ đo công suất này có thể thích ứng với nhiều loại trục khác nhau, bao gồm các thông số kỹ thuật SPECIALIZED sắp tới và thông số kỹ thuật của xe đạp trẻ em nhập khẩu leo núi.

Có thể bạn thích:  7 điều bạn cần làm sau mỗi lần đạp xe đạp

Một số công nghệ được áp dụng trên xe đạp 1

Xe đạp với nhiều cải tiến hiện đại

Điểm nổi bật của các công nghệ khác nhau trong triển lãm Thượng Hải này là đồng hồ đo công suất song phương không dây DLS mới ra mắt vào năm 2019. Đồng hồ đo công suất này hiện đang được trang bị nhiều trục xe đạp trẻ em như Shimano R9100, R8000 và R7000. DLS là một sản phẩm mới duy trì các khái niệm thiết kế tiên tiến mà không làm giảm hiệu suất quá mức. Để thể hiện tốt hơn hiệu suất chống nước mạnh mẽ của DLS, Sigeyi đã chuẩn bị một xi lanh thủy tinh để DLS ngâm trong nước, đồng hồ đo công suất này vẫn còn mạnh sau vài ngày triển lãm.

AXO

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu sự phổ biến và biến đổi của đồng hồ đo công suất, cung cấp các sản phẩm tiên tiến hơn và các dịch vụ thân mật hơn. Cuối cùng, tiết lộ trước: Trong Triển lãm Thượng Hải 2020, Sigeyi sẽ mang đến những bất ngờ lớn hơn nữa.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em