Đánh giá top 3 xe đạp cân bằng Kazam 3

Đánh giá top 3 xe đạp cân bằng Kazam

Xe đạp cân bằng của Kazam hoàn hảo cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, là cách dễ nhất để dạy cho các bé cách đi xe đạp. Chiếc xe đạp trẻ em cân bằng kazam cổ điển và những chiếc xe cân bằng khác từ Kazam được thiết kế để các bé làm quen với việc giữ thăng bằng và di chuyển xe trước khi học cách đạp xe.

Đánh giá top 3 xe đạp cân bằng Kazam . Vì đây là những chiếc xe cân bằng cũng có nghĩa là chúng sẽ không có bánh phụ, bé có thể sử dụng xe dễ dàng hơn. Lợi ích lớn nhất của một chiếc xe đạp không có bàn đạp là bé có thể làm chủ sự cân bằng của bản thân khi sử dụng xe.

Xe đạp cân bằng cũng sẽ giúp các bé tự tin. Khi nói đến thời gian để chuyển đổi sang một chiếc xe đạp thông thường, kỹ năng duy nhất còn lại để làm chủ được chiếc xe. Trọng lượng nhẹ của xe đạp cân bằng kazam giúp bé dễ dàng bắt đầu. Ngay cả khi bé mới ba tuổi, bé vẫn có thể dễ dàng đi những chiếc xe đạp này. Khi chúng đã cảm thấy thoải mái giữ thăng bằng được chiếc xe đạp này, chúng sẽ có những bước tiến dài hơn.

1. Xe đạp cân bằng kazam kiểu cổ điển

Trong các dòng xe được ưa chuống nhất thì xe đạp cân bằng Kazam kiểu cố điển đang giữ vị trí đầu tiền. Nếu các bé nhà bạn vẫn chưa sở hưu một chiếc xe đạp nào thì hãy thử chiếc đạp này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy đôi chân nhỏ bé của các con lướt qua các ngã tư với chiếc xe đạp này.

Đánh giá top 3 xe đạp cân bằng Kazam 2

Xe đạp cân bằng phù hợp cho bé

Các tính năng

Khung thép chắc chắn: đây là bộ phận chắc chắn nhất của xe. Khung xe được là từ chất liệu thép và có trọng tải tối đa là 37kg. Khung xe cũng góp phần làm tăng độ bền cho xe, đảm bảo bạn có thể sử dụng xe trong một thời gian dài. Xe cũng nhận được bằng sáng chế cho thiết kế vị trí để chân riêng.

Có thể bạn thích:  14 lý do vì sao đi xe đạp tốt hơn chạy bộ

Tìm hiểu thêm :  

Lốp xe: xe đạp cân bằng Kazam sở hữu lốp khí căng, những lốp xe này tạo cảm giác như một chiếc xe đạp thực sự và cũng đảm bảo độ bám đường và lực kéo tốt trong quá trình bé sử dụng. Lốp khí cho phép các bé có thể sử dụng xe thoải mái trên bất kể địa hình nào.

Khả năng tùy chỉnh: tay lái và yên rất dễ dàng để tùy chỉnh mà không cần bất cứ một công cụ nào hỗ trợ nhờ hệ thống điều chỉnh chiều cao yên nhanh. Hệ thống này rất tiện lợi cho các bé để tùy chỉnh xe của mình.

Chất lượng: chất lượng của xe đạp địa hình nằm ở mức độ cao bao gồm yên kim loại chống ma sát và ổ bi chống ma sát. Tay cầm yêm được làm nhựa. Vị trí yên được nâng làm và điều chỉnh để có được những vị trí thích hợp.

Ưu điểm:
– Yên xe rất thoải mái
– Dễ lắp ráp
– Chỗ để chân rộng
– Không yêu cầu bảo trì
– Hoàn hảo cho các bé 3 tuổi

Nhược điểm:
– Không khuyến khích dùng cho các bé 2 tuổi

2. Xe đạp cân bằng Kazam không bàn đạp v2e

Đây là chiếc xe đạp dứng thứ 2 trong dánh sách. Cũng giống như xe đạp cân bằng Kazam cổ điển nhưng thiết kế của chiếc xe này có một số điểm khác biệt riêng.

Các tính năng

Thiết kế khung: Giống như chiếc xe đạp trước nhưng xe đạp cân bằng Kazam không bàn đạp v2e có vị trí để chân được thiết kế đặc biệt, rất dễ sử dụng. Các bé yêu thích chiếc xe cũng chính bởi điều này. Trong quá trình sử dụng xe, bé có thể dễ dàng để chân lên chỗ để chân. Điều này cũng làm cho việc giữ thăng bằng xe trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Lốp xe: Không giống như chiếc xe đầu tiên, nó không có lốp khí nhưng lại sở hữu loại lốp tốt hơn thế. Đó là lốp chống thủng được làm bằng nhựa polyme EVA. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo trì cho chiếc xe này.
Khả năng tùy chỉnh: chiếc xe này cũng cho phép bạn điều chỉnh yên và tay lái. Yên đệm giúp tạo cảm giác thoải mái cho bé trong khi tay lái có thể được tùy chỉnh cho trẻ lên đến 5 tuổi. Độ tuổi được khuyến nghị sử dụng xe là các bé từ 2 tuổi trở lên.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em là gì? Địa chỉ mua xe đạp trẻ em uy tín tại Hà Nội

Chất lượng: Nhờ có khung xe chắc chắn nên chiếc xe đạp cân bằng này khá bền. Các lốp xe cũng có tuổi thọ dài vì chúng chống thủng. Các bé có thể sử dụng chiếc xe đạp cân bằng này trên bất cứ địa hình nào dù là ở ngoài trời hay trong nhà cũng đều rất tốt.

Ưu điểm:
– Yên xe thoải mái
– Dễ lắp ráp
– Chỗ để chân rộng
– Không yêu cầu bảo trì
– Hoàn hảo cho bé 3 tuổi

Nhược điểm:
– Không khuyến nghị cho các bé 2 tuổi

3. Xe đạp cân bằng Kazam không bàn đạp v2s

Xe đạp cân bằng Kazam v2s có vẻ giống chiếc Kazam cổ điển hơn là Kazam v2e, về loại lốp và thiết kế chỗ để chân. Bạn cũng có thể nói rằng xe đạp cân bằng Kazam v2s là một phiên bản mới , cải tiến của mẫu cổ điển.
Các tính năng: chiếc xe đạp cân bằng này nhẹ hơn hai xe trước nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn và bền. Chiếc xe này cũng được cấp bằng sáng chế cho thiết kế chỗ đề chân độc đáo. Thiết kế nhỏ gon cho phép các bé có thể dễ dàng lên hoặc xuống xe.

Đánh giá top 3 xe đạp cân bằng Kazam 1

Những xe đạp trẻ em tốt nhất

Lốp xe: xe sở hữu lốp khí cung cấp lực kéo và tốc độ tốt. Ngoài ra xe đạp thể thao cũng phù hợp để sử dụng trên bất kỳ loại địa hình nào ngoài trời. Và cũng cần một chút yêu cầu bảo trì.
Khả năng tùy chỉnh: Giống như tất cả các phiên bản trước, các ghế và tay lái có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của con bạn. Bạn có thể điều chỉnh chúng mà không cần bất kỳ công cụ nào.

Chất lượng: các bộ phận của chiếc này được làm giống như các bộ phận có trong một chiếc xe đạp có bàn đạp thực sự. Điều này mang đến cho các bé một trải nghiệm thực tế hơn. Bạn cũng có thể sử dụng xe trong một thời gian dài mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của xe.

Ưu điểm:
– Nhẹ và chắc chắc hơn các mẫu xe đạp cân bằng trước
– Dễ dàng lắp ráp
– Các công cụ được bao gồm sẵn
– Vị trí chỗ để chân đã được thiết kế lại
– Hoàn hảo cho các bé 2 tuổi
– Vòng bi và yên xe rất bền

Có thể bạn thích:  Biến xe đạp leo núi thành xe đạp chuyên dụng (phần 2)

Nhược điểm:
– Không phù hợp cho các bé 5 tuổi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em