Đạo luật DRIVE ảnh hưởng đến người đi xe đạp như thế nào 1

Đạo luật DRIVE ảnh hưởng đến người đi xe đạp như thế nào

Nếu bạn đặt cược chống lại Thượng viện để thông qua Đạo luật DRIVE trước khi chương trình giao thông liên bang đưa ra kinh phí ngày 31/7 , đây là thời gian rút chiếc ví của bạn ra.

Đạo luật DRIVE ảnh hưởng đến người đi xe đạp như thế nào , Đạo luật “DRIVE” ảnh hưởng đến người đi xe đạp thể thao như thế nào? Ngay tại thời hạn và ngay trước khi phá vỡ kỳ nghỉ hàng năm vào tháng 8, Thượng viện phê duyệt dự luật vận tải toàn diện bao gồm ít nhất ba năm tài trợ. Bây giờ, dự luật này nằm trong tay của Hạ viện; với Quốc hội thông qua một phần mở rộng MAP-21 kéo dài trong ba tháng, Hạ viện đã có đến cuối tháng 10 để chuẩn bị và thông qua phiên bản của dự luật vận tải (DRIVE, viết tắt của “Phát triển một tầm nhìn đáng tin cậy và sáng tạo cho nền kinh tế “Tôi sẽ để bạn đưa ra những lời nhận xét châm biếm của mình ở nhà về tên viết tắt của dự luật chuyển đổi đa phương thức” tân tiến “này.)

Luật đua xe đạp thể thao, 9 Quy tắc đạp xe thể thao  1

quy tắc đạp xe đạp thể thao

Tăng cường kinh phí cho Chương trình Các Phương án Giao thông vận tải : chương trình này cung cấp tài trợ, thông qua các chương trình trợ cấp của nhà nước và các chương trình dựa vào cộng đồng, cho “các phương tiện đi lại và đi xe trên đường và đường bộ, các dự án cơ sở hạ tầng để cải thiện việc không lái xe đạp thể thao nhập khẩu tăng cường tính di động, các hoạt động cải thiện cộng đồng và giảm nhẹ môi trường; dự án đường mòn; đường an toàn đến các dự án trường học; và các dự án quy hoạch, thiết kế hoặc xây dựng các đại lộ và các tuyến đường khác trong phạm vi quyền hạn của các tuyến đường phân chia trước đây “. Dự luật Thượng viện tăng nguồn tài trợ cho TAP từ 819 triệu USD đến 850 triệu USD mỗi năm.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Đạp xe leo dốc: Bật mí kỹ thuật leo dốc an toàn, hiệu quả

Các loại xe ngôn ngữ trong dự luật mới, mặc dù hơi mơ hồ, đặc biệt bao gồm việc xem xét trang bị riêng con đường không có động cơ trong việc lên kế hoạch và thực hiện các dự án mới. Theo Hiệp hội những người đi xe đạp địa hình thể thao Mỹ , sửa đổi “… đảm bảo rằng việc thiết kế các dự án giao thông mặt đất liên bang cung cấp chỗ ở an toàn và đầy đủ (theo xác định của Nhà nước hoặc người nhận trực tiếp của quỹ) trong tất cả các giai đoạn của dự án, vận hành, của tất cả người sử dụng mạng lưới giao thông, bao gồm cả người sử dụng có động cơ và không có động cơ. ”

Đạo luật DRIVE ảnh hưởng đến người đi xe đạp như thế nào 3

Luật xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Công nghệ an toàn hoạt động : trong khi quy định này hướng vào xe ô tô, nó có những lợi ích rõ ràng cho người đi xe đạp thể thao nhập khẩu , người đi bộ, và các xe đạp thể thao có động cơ khác chia sẻ đường. Nếu được thông qua, Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia sẽ bao gồm thông tin về các công nghệ an toàn hoạt động trong xếp hạng an toàn xe đạp trẻ em mới. “Những công nghệ này bao gồm cảnh báo va chạm chuyển tiếp, tự động phanh, cảnh báo khởi hành làn đường, giám sát tại chỗ và phát hiện người đi bộ, sẽ làm tăng khả năng hiển thị của người đi xe đạp thể thao và giúp duy trì sự cảnh giác cao điểm của lái xe. Phân tích gần đây của Viện Bảo hiểm Xa lộ An toàn ước lượng rằng các công nghệ an toàn chủ động nhằm giải quyết 5 loại tai nạn xe máy và xe máy thường gặp nhất có thể giảm nhẹ hoặc ngăn chặn 47% số vụ va chạm và 38% tai nạn chết người .

Đạo luật DRIVE ảnh hưởng đến người đi xe đạp như thế nào 2

Giải đua xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Tóm lại, đạo luật DRIVE vẫn phải thông qua Nhà và được sự chấp thuận của Tổng thống trước khi dự thảo luật trở thành luật và trong khi nó có một số cải tiến cho người đi xe đạp thể thao nhập khẩu , đặc biệt đối với những người đi xe đạp thể thao trên đường phố thì đây không phải là cuộc cách mạng về quy hoạch giao thông và cơ sở hạ tầng.quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về dự luật hoặc tò mò về những gì các chuyên gia “trêu đùa” tại League về đạo luật DRIVE.

Có thể bạn thích:  Chọn một chiếc xe đạp phù hợp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …