Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư 2

Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư

Hai mươi người ở Hopkinton sẽ tham dự Giải Thưởng Thể thao Thành công nhất tại Hoa Kỳ, vào ngày 6 và 7 tháng Tám. Họ sẽ là một trong số hơn 4.000 người đi xe đạp leo núi đến từ 35 tiểu bang và sáu quốc gia Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư trong sự kiện đạp xe thường niên lần thứ 26, được đồng tổ chức bởi Boston Red Sox và Overstock.com.

Mục tiêu chung của họ là huy động 21 triệu đô la để nghiên cứu và điều trị ung thư cho các bệnh nhân ung thư tại Viện Ung thư Dana-Farber và trên toàn thế giới.

Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư 3

Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư

Các PMC yêu cầu người đi xe đạp địa hình sáu tuyến đường, trong đó ghi lại số dặm đã đi giữa 89 và 192 dặm vào một hoặc hai ngày, qua 46 danh lam thắng cảnh thuộc thị trấn Massachusetts. Chuyến đi hai ngày bao gồm tuyến đường Sturbridge-to-Provincetown 192 dặm ban đầu; Tuyến Sturbridge- Bourne-Wellesley 186 dặm; Tuyến đường Wellesley-Bourne-Provincetown 169 dặm. Những người đạp xe đạp một ngày sẽ chọn giữa tuyến Sturbridge-Bourne dài 108 dặm và tuyến đường Wellesley-Bourne dài 89 dặm.

Tìm hiểu thêm:

 

Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư 1

Sự kiện đạp xe thường niên

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt là sản phẩm Xe đạp địa hình nhập khẩuchất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi người đi xe.