Đạp xe ở giới hạn cao nhất 3

Đạp xe ở giới hạn cao nhất

Giới hạn cao nhất của đạp xe bao gồm nhiều hạng mục, mỗi loại đều yêu cầu những kỹ năng và đồ dùng chuyên dụng. Freestyle và xe đua BMX bánh nhỏ (BMX) có lịch sử lâu đời nhất, nhưng leo núi và 4X hiện nay rất phổ biến.

Xe đua BMX và xe BMX freestyle

Đạp xe ở giới hạn cao nhất . Cuộc thi BMX đạt chức vô địch quốc gia và thế giới. Những tuyển thủ dựa vào kiểu xe đã đạp (ví dụ 20 inch) hoặc dựa vào tuổi tác để phân nhóm. Quy tắc phân nhóm theo độ tuổi là phổ biến hơn và có thể thấy tại Hiệp hội xe đạp Quốc gia hoặc thông qua ghi chép cá nhân để hiểu chi tiết toàn bộ.

Cuộc đua rất ngắn, nhưng tốc độ nhanh, yêu cầu kỹ năng điều khiển xe đạp trẻ em tốt. Khi nhiều môn thể thao truyền thống không thể thu hút những người trẻ tuổi, BMX đã trở thành một cách để giải phóng năng lượng và kỹ thuật học được thông qua BMX đã gần như thích hợp cho mọi hình thức vận động đạp xe.

Đạp xe ở giới hạn cao nhất 2

Phân nhóm các loại xe đạp

Thăm quan cơ cấu liên quan ở địa phương, hiểu thông tin về quy tắc thi đấu liên quan, kiểu thi đấu, sắp xếp thi đấu. Nhiều trường đua BMX là dựa vào các đơn vị cộng đồng, các tình nguyện viên và các thành viên gia đình đóng vai trò trọng tài.

BMX freestyle cho thấy những kỹ thuật đặc biệt có độ khó khác nhau và động tác bước nhảy giống như trượt ván và trượt tuyết tự do. BMX freestyle thu hút nhiều người thích thực hiện các kỹ thuật đặc biệt qua phương thức đặc biệt của nó. BMX freestyle cũng đặt nền tảng cho đạp xe đường phố và các tay đua có thể thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau nhờ các công trình đường phố như lề đường và băng ghế. Các cuộc thi như X-Games được tổ chức trên khắp thế giới và các tuyển thủ cạnh tranh với nhau thể hiện những kỹ thuật đặc biệt của bản thân.

Phân loại đạp xe giới hạn cao nhất

Thi đấu BMX: cuộc đua ngắn và nhanh, đòi hỏi thuần thục các kỹ thuật điều khiển xe đạp trẻ em cao cấp đạp.

Có thể bạn thích:  Kinh nghiệm đĩ xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu

BMX freestyle: Biểu diễn các kỹ thuật đặc biết và nhận điểm số

4X: Tương tự như cuộc đua BMX, nhưng với đường đua xuống dốc, 4 tay đua cùng nhau thi đấu và người chiến thắng bước vào vòng tiếp theo.

Đạp xe ở giới hạn cao nhất 1

Cuộc đua xe đạp 2019

Leo núi: Các trận đấu dựa vào sự thăng bằng và vượt chướng ngại vật, những sai lầm sẽ bị trừ điểm

Cuộc đua 4X

4X được biết đến như BSX ở Anh và là chi nhánh mới nhất. Đường đua rất giống với BMX, nhưng nó đi xuống dốc. Thường có nhiều điểm cua và điểm nhảy trên đường đua và tốc độ đua lớn hơn đường đua BMX.

Bốn tay đua thi đấu cùng một lúc, lợi dụng địa hình để vượt qua đối thủ. Cuộc đua luôn được thực hiện trên đường xuống dốc, yêu cầu các tay đua phải có tốc độ đạp nhanh, linh hoạt và tự tin. Hạng mục này được quản lý bởi Liên đoàn xe đạp Quốc tế (UCI).

Cửa bắt đầu của cuộc đua 4X là rất quan trọng bởi vì cuộc chạy đua đầu tiên ra ngoài mang đến cơ hội để lựa chọn tuyến đường tốt nhất. Khi cua xe phải chiếm vị trí mặt trong đường đua, sau đó dần dần di chuyển đến đỉnh dốc ngoài, thực hiện vượt qua đối thủ – điều này được gọi là “xương T”.

Leo núi

Hạng mục leo núi cần phải nhảy lên xuống hoặc trực tiếp vượt chướng ngại vật, thường sử dụng xe đạp trẻ em nhập khẩu cố định và nhảy cá heo. Trong cuộc đua, bàn chân thường phạm quy, vì vậy tay đua phải có thăng bằng khá tốt và năng lực kiểm soát hoàn toàn xe đạp. Tuyển thủ ít phạm lỗi nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên, chơi leo núi không nhất thiết phải tham gia vào cuộc thi, nhiều người chơi sử dụng thời gian của họ để hoàn thiện kỹ thuật và sáng tạo ra những cách chơi mới.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Cách chọn mua xe đạp gấp tốt