Đạp xe với một phong thái tự tin 1

Đạp xe với một phong thái tự tin

Việc đạp xe đạp đi làm sẽ mang tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực để bạn sẵn sàng cho một ngày dài. Chính vì vậy, việc dành ra khoảng 2,5 giờ đồng hồ mỗi tuần để vận động đã được khuyến cáo để giúp bạn sẵn sàng cho một ngày làm việc. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách đạp xe với một phong thái tự tin:
1. Khâu chuẩn bị

Cách dễ dàng nhất để đạp xe đi làm là cứ thể nhảy lên xe và đạp thẳng tới chỗ làm mà chẳng cần phải sửa soạn gì cả. Dưới đây sẽ là những lưu tâm khi bắt đầu đạp xe.

2. Chọn tuyến đường tốt nhất

Hãy nhớ rằng không phải cứ đường ngắn nhất đã là đường dễ đi nhất. Hãy kiểm tra các tuyến đường khác nhau dù rằng bạn có thể mất thêm chút thời gian đạp Xe đạp mini Nhật Bản nhưng sẽ đem lại cho bạn chuyến hành trình thú vị hơn.

3. Hiểu rõ về chuyến đi của bạn

Một khi đã lên kế hoạch, bạn nên tập luyện một chút vào cuối tuần, khi mà phố xá vắng vẻ hơn thường lệ. Nhờ vậy bạn sẽ ít lúng túng và tự tin hơn.

4. Chỗ để khoá xe

Luôn nhớ mang theo khoá xe để giữ xe đạp trẻ em của bạn được an toàn.

5. Các phụ kiện phù hợp

Khi bạn đạp xe đạp mini đi làm hay về nhà, chắc chắn sẽ không có cản trở gì. Những sẽ hoàn toàn khác nếu vẫn trang phục công sở ấy trên đoạn đường dài. Vì vậy việc lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện thích hợp cũng là một yếu tố quan trọng.

Đạp xe với một phong thái tự tin 2

Cách dễ dàng nhất để đạp xe

6. Luôn tươi mới

Không một ai thích ngồi nóng bức, đổ mồ hôi cả ngày ở nơi làm việc, vì vậy để đảm bảo bạn luôn tươi mát, hãy làm theo những lời khuyên sau:
– Nếu chỗ làm có vòi hoa sen, việc chuẩn bị thêm khăn tắm, xà bông sẽ rất có ích.
– Nếu cần thay đồ khi tới chỗ làm, hãy lựa chọn những loại quần áo khônh nhăn, không cần gấp mà có thể dễ dàng cuộn lại bỏ vào túi nhựa.
– Nếu không có vòi sen, hãy chuẩn bị những chiếc khăn nhỏ vì chúng ngoài tác dụng làm sạch còn có thể khử mùi. Hãy nhớ thường xuyên thay khăn.
– 5 phút trước khi đạp xe đạp địa hình đến chỗ làm, hãy ngồi nghỉ ngơi để cơ thể có thể điều hoà lại thân nhiệt.
– Nếu bạn không muốn thay đồ ở chỗ làm, bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo lót mỏng thấm mồ hôi, tới nơi hãy bỏ chiếc áo đó ra là xong.

Có thể bạn thích:  Chọn mua đèn xe đạp phù hợp

Tìm hiểu thêm:

7. Làm chủ tốc độ

Hãy luôn đạp xe tới chỗ làm sớm khoảng 10 phút vì khi bạn chủ động thời gian, không vội vàng thì bạn không cần phải cạnh tranh hay chen lấn với những người đi xe đạp khác.
Khởi đầu chậm rãi – Tập thói quen đạp xe đi làm vài lần một tuần và làm việc mỗi ngày trong giới hạn cảm thấy vừa đủ. Tốt hơn hết là có lịch trình cụ thể nếu không bạn sẽ mau chán và bỏ cuộc.Đạp xe với một phong thái tự tin 3

Tự tin khi đạp xe

8. Hãy tự tin

Sẽ có ít nhất một đoạn trên đường đi làm bạn gặp phải tình trạng đông đúc xe cộ, khi ấy việc học qua một khoá kĩ năng xử lý căn bản khi đi xe là điều cần thiết. Biết cách truyền tín hiệu, chọn vị trí và lựa chọn đường vòng để đi xe sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tới những đoạn đường đông đúc xe qua lại hay những giờ cao điểm.

Đi làm vào mùa đông

Nếu bạn là một người yếu thích đạp xe khi khí hậu ôn hoà thì chắc hẳn bạn sẽ ghét cái lạnh, ẩm ướt của mùa đông. Tuy nhiên, nếu như bạn có những trang bị phù hợp vào thời tiết này thì bạn sẽ nhận ra việc đạp xe chắc chắn là tuyệt vời gấp ngàn lần so với việc ngồi trên xe bus chật chội hay giao thông tắc nghẽn.

Đạp xe với một phoang thái tự tin 4

Bạn sẽ ghét cái lạnh, ẩm ướt của mùa đông

9. Kết hợp các hình thức đi lại

Đạp xe tới ga tàu gần nhất và đi tàu đi làm là một sự kết hợp tuyệt với để tối ưu hoá ích lợi của đạp xe cho một ngày dài. Hầu hết các đoàn tàu đều cho phép bạn mang xe đạp lên khoang vì xe đạp có kích thước nhỏ gọn. Một số tàu hoả cũng cho cho phép mang theo xe đạp kích thước lớn. Vì vậy hãy sắm sửa thêm khoá xe đạp và mang lên tàu thôi.

Có thể bạn thích:  Cách sử dụng xe đạp hàng ngày

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …