Đâu là xe đạp trẻ em phù hợp cho con bạn 1

Đâu là xe đạp trẻ em phù hợp cho con bạn

Vâng, trước khi đi bộ hoặc đi xe đạp cân bằng , đứa con mới biết đi của bạn cần phải đi cùng với bạn thường xuyên trên xe đạp trẻ em của bạn bằng cách ngồi trên ghế trẻ em, để cậu bé biết cảm giác của những ngọn gió trên mái tóc và trên khuôn mặt là như thế nào; cảm giác được đi trên những con phố hay những con đường gập ghềnh ra sao.

Đâu là xe đạp trẻ em phù hợp cho con bạn . Có thể là bạn đang đưa cậu bé đi mua một món ăn nhẹ; hay đến thăm bà nội, sở thú, hoặc chỉ cần đi để tìm thư. Lái xe là một mô hình hóa hành vi tốt. Hãy làm bé trở nên hạnh phúc nhất khi bé ngồi trên xe đạp với bạn. Không có gì tôt hơn việc chính bố mẹ là người giúp con cái thấm nhuần tình yêu xe đạp trẻ em.

  • Giữ cậu bé gần lại với bạn và chiếc xe

Chiếc ghế trẻ em đó dạy cậu bé về sự cân bằng, về việc đạp xe giống như việc thở. Một trải nghiệm vật lý cơ bản là một bài học cho tất cả chúng ta với tư cách là cha mẹ hay giáo viên, chẳng hạn như: học bằng cách thực hành, dẫn dắt bằng ví dụ, và nhảy lên những chiếc xe, đặt trẻ trên ghế và đi. Quan trọng nhất là quần áo ấm,và cả găng tay, ngay cả khi bạn không mặc chúng cho bản thân; bàn tay nhỏ bé của trẻ rất dễ bị lạnh trong gió và đừng quên đồ ăn nhẹ.

  • Có chiếc xe nào – Lý tưởng nếu có cả 2

Vậy cậu bé cần cả một chiếc xe đạp 3 bánh và một chiếc xe đạp cân bằng. Các xe đạp ba bánh là trải nghiệm đầu tiên của bé về sự vận động của riêng bản thân. Lấy một chiếc xe cũ kiểu thẳng đứng, có thể là một chiếc cũ còn tốt từ một người hàng xóm. Lau sạch rỉ sét, làm sạch nó lên một chút và băng lại ghế bị rách. Chỉ cho cậu bé cách sử dụng bàn xe đạp trẻ em .Vậy là được rồi. Hãy chắc chắn rằng bé ở một nơi an toàn, không có cầu thang, không có xe hơi và không có những con chó.

Có thể bạn thích:  Tôi chỉ nói thôi còn hành trình của bạn là đạp xe

 

Đâu là xe đạp trẻ em phù hợp cho con bạn 2

Tìm hiểu các loại xe đạp trẻ em

  • Dạy đạp xe

Học cách sử dụng bàn đạp có thể khó; nó không thuộc về trực giác nhưng chúng ta lại luôn nghĩ nó rất trực quan. Đối với việc học đạp xe đạp trẻ em cao cấp  , độ dốc nhẹ là hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm :  

 

  • Đi đâu lần đầu tiên

Tôi thích các sân tennis của thành phố vào sáng sớm Chủ Nhật của mùa thu; những người chơi quần vợt không đến đó cho đến 10:45, và chúng sẽ rất vắng từ đêm hôm trước.Vì vậy, lúc 8:30 khi bạn đến đó, bạn sẽ ở đó một mình ngoại trừ một vài người dắt chó đi bộ ở xa xa. Nếu con bạn gặp khó khăn với bàn đạp, hãy đặt chúng ở trên các con dốc nhỏ, đặt bàn chân của chúng trên bàn đạp và đẩy chúng một chút. Nếu bạn mua một chiếc xe ba bánh mới, có lẽ nó sẽ có một tay đòn gắn liền với xe, cái mà cha mẹ sử dụng để giúp đỡ bé vận động xe. Dù bằng cách nào, hãy để họ cảm nhận được hiệu ứng của độ dốc, để chúng cảm thấy chân của chúng di chuyển trên bàn đạp khi bánh xe lăn.

  • Nhưng nếu nó là chiếc xe cân bằng thì sao?

Điều tương tự với chiếc xe cân bằng – thậm chí có thể đưa cả hai cùng bạn đến công viên hoặc sân tennis. Xe đạp cân bằng đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên nó được làm từ gỗ bởi người đàn ông. Bạn có thể có được một chiếc xe bằng nhựa rẻ tiền, hoặc thậm chí tôi đã nhìn thấy một số chiếc được làm bằng các tông tái chế. Đặt ghế thấp để chân của con bạn cong với đầu gối 30 độ khi ngồi và đảm bảo chân trên mặt đất. Hãy để cậu đẩy chiếc xe đạp trẻ em ra và đi xung quanh. Các bé sẽ đặt chân xuống khi cần thiết. Nếu bạn đã đi xe với con, cậu bé sẽ biết chuyển động là như thế nào. Lái xe thường là một phần rất khó khăn.

  • Làm cho nó thú vị
Có thể bạn thích:  Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3)

Đó là phần quan trọng trong việc dạy con cách đi xe, giống như việc đưa anh ta đi xe đạp đến thăm bà nội của mình, thật vui và thật tốt cho một đứa trẻ thấy bà nội của mình. Cũng thật thú vị khi cho cậu bé đạp xe kết nối với bạn trong công viên , ở sân trong nhà hay trên sân bóng đá , sân tennis.

Đó là niềm vui nhất mà bạn và con bạn có thể có với nhau, một sự thích thú để cố gắng bắt bạn hay để xem những gì có trong vũng nước. Tất cả những gì trẻ muốn khi bé còn nhỏ là ở với cha mẹ của mình.

Bạn đứng trước mặt các bé, bé đang lắc lư về phía bạn trên một chiếc xe đạp cân bằng vàbé đi về phía bạn, rồi bé học cách đi xe. Và không lâu sau, bé đã đạp xe trong suốt 14 năm qua, và bé đang đạp xe đến trường trung học mỗi ngày mà không có bất kì dắn đo nào.

Đâu là xe đạp trẻ em phù hợp cho con bạn 3

Cách lựa chọn xe đạp trẻ em

  • Một vài lưu ý khác:

• Bánh xe đào tạo? tuyệt đối không – những điều này dạy ngược lại về cách cân bằng một chiếc xe đạp trẻ em. Khi các bánh xe đào tạo được tháo ra, con bạn phải học cách cân bằng theo một cách mới.

• Nếu con của bạn lớn hơn, 5 hoặc 6 tuổi, bạn có thể bỏ qua chiếc xe đạp cân bằng, và có một chiếc xe đạp nhỏ thông thường với một ổ đĩa xích. Lấy dây xích và cụm đùi ra, sử dụng nó như một chiếc xe đạp cân bằng trong một vài tuần, đặt chuỗi xích và cụm đùi trở lại, và trẻ sẽ có thể đi xe trong thời gian ngắn. Trẻ đã trải qua thời thơ ấu của mình trên những chiếc xe đạp 3 bánh của trẻ. Một đứa trẻ 5 tuổi phối hợp đủ các kĩ năng sẽ nhanh chóng có được sự cân bằng và đạp xe.

• Vài lần đầu tiên đi xe đạp trẻ em nhập khẩu với bàn đạp … làm thế nào để làm điều đó? Hãy chắc chắn rằng con bạn có thể đặt bàn chân của mình xuống. Ở trong một công viên, sân tennis, hoặc bất cứ nơi nào trẻ đã sử dụng một chiếc xe đạp cân bằng. Cho trẻ một cú đẩy từ ghế, đi bộ và chạy dọc theo phía sau bé, giữ bé cho đến khi bé có một số động lực từ đạp xe.

Có thể bạn thích:  Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em

• Đạp xe, lái xe và cân bằng luôn đi kèm nhau –thông thường khả năng lái xe bị mất. Sử dụng kỹ thuật “đuổi theo tôi” hoặc “chạy quatôi” để giúp bé lái xe dễ dàng. Làm cho trẻ cười. Và hãy cẩn thận,bé sẽ chạy xe rất nhanh và bạn không thực sự muốn chúng chạy qua bạn nếu không sẽ rất đau.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em