Xe đạp địa hình được yêu thích nhất năm 2018 1

Xe đạp địa hình được yêu thích nhất năm 2018

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe đạp đường trường (road bike) đến từ các thương hiệu khác nhau, vì vậy để chọn ra một chiếc xe đạp tốt nhất quả thực không dễ. Với những tay lái chuyên nghiệp, một chiếc xe đạp địa hình đường trường tốt cần đảm bảo những yêu cầu về bộ chuyển đổi tốc độ trên tay lái, trong khi một số khác lại muốn nó giống với kiểu xe đạp leo núi Softail.

Xe đạp địa hình được yêu thích nhất năm 2018 . Với những tiêu chuẩn mà chúng tôi đã thống nhất, chúng tôi đã chọn lựa được những chiếc xe đạp đường trường được yêu thích nhất trong năm nay.

1. Scott Solace 10 Disc

Khi nhiều tuổi hơn, chắc chắn tốc độ mà chúng ta có thể đạt được sẽ không bằng thời điểm chúng ta còn trẻ, bởi khi đó những cơn đau lưng, đau khớp xảy đến và gây khó khăn cho chuyển động. Lần đầu tiên trải nghiệm đạp xe đạp địa hình, tham gia một chuyến đi bằng xe đạp thực sự, tôi thấy mình trong những tay đua chuyên nghiệp ở đó, và tôi muốn sở hữu một chiếc xe đạp để bắt đầu và thực hiện nhiều chuyến đi hơn. Và tôi bắt đầu tìm kiếm những chiếc xe đạp với tiêu chuẩn về độ bền. Một chiếc xe đạp đường trường có độ bền cao sẽ đảm bảo chuyến đi chất lượng tốt, đó thực sự là một giá trị tuyệt vời. Scott đã gửi cho tôi trải nghiệm một chiếc Solace 10 Disc.

Chiếc xe được sản xuất bằng kĩ thuật Ultegra, sử dụng các ling kiện và bánh xe của Scott Syncros. Lốp xe 28mm, phanh thủy lực, nhiều màu sắc khác nhau. Chuyển động của chiếc Solace 10 Disc thực sự tuyệt vời. Với một người lớn tuổi như tôi, hoàn toàn có thể đạt được tốc độ lớn tương đương với xe đạp địa hình nhập khẩu đua. Mỗi chuyến đi cùng chiếc đạp này rất thoải mái, không hề nhạt nhẽo. Chiếc Scott Solace 10 Disc trở thành lựa chọn số một của tôi trong mội chuyến đi.

Giá: 68 triệu đồng

Tìm hiểu thêm :  

Có thể bạn thích:  Vận tốc đạp xe nên là bao nhiêu? Đạp xe bao lâu thì tốt cho sức khỏe?

2. Canyon Ultimate CF SLX Disc 8.0 Di2

Trong rất nhiều cuộc thử nghiệm, tôi cảm thấy khó khăn với những chiếc Sirens 2 bánh. Nhưng theo thời gian, thiết kế xe đạp địa hình không ngừng được cải tiến, đổi mới, hệ thống kiểm soát hoạt động lô gic hơn. Xe đạp 8.0 Di2 không chỉ đơn giản là một người bạn đồng hành hay là một lựa chọn đạp xe vào mùa hè, chất lượng vững bền của nó đã khẳng định đây thực sự là một lựa chọn thông minh cho các tay lái chuyên nghiệp.

Xe đạp địa hình được yêu thích nhất năm 2018 2

Xe đạp địa hình cho các dân phượt

Chiếc xe 8.0 Di2 hấp dân người mua bởi vẻ ngoài vô cùng ấn tượng, đó là sự kết hợp của xe đạp đua, của sự chắc chắn, tốc độ vượt trội và phản hồi tốt với sự ổn định, sự đảm bảo, dẻo dai và thoải mái. Hệ thống xích của Ultegra, sử dụng bánh xe Mavic Cosmic, khung xe bằng sợi cacbon.

Giá: 110 triệu đồng.

3. BMC Roadmachine 01

Đây là một sản phẩm đỉnh cao trong ngành sản xuất xe đạp địa hình Thụy Sĩ. Chiếc xe có tốc độ vượt trội, truyền sự tự tin và được trang bị cả chuông và còi – tất cả các loại mà bạn mong muốn ở một chiếc xe đạp đường trường. Phiên bản mà chúng tôi trải nghiệm là loại sử dụng phanh đĩa thủy lực Ultegra Di2 Shimano – tạo cảm giác như đang đạp xe trên chiếc Terminator của Roadmachine.

Dễ thấy, mỗi bộ phận của chiếc xe đạp thể thao này đều được tích hợp và định tuyến nội bộ – mang đến diện mạo gọn nhẹ. Kết cấu này giúp chiếc BMC 01 đạt hiệu suất cao hơn, đi trên địa hình đa dạng hơn. Cấu tạo của xe là sự kết hợp tuyệt vời của 1 chiếc xe đạp đua với 1 chiếc xe đạp đường trường thông thường, làm nên một chiếc BMC 01 có chuyển động thoải mái hơn tất cả các loại xe đạp cùng loại, nhưng vân đảm bảo độ cứng trong những trên những địa hình nhất định.

Giá: 165 triệu đồng.

4. Cannondale SuperSix EVO Hi Mod Disc Ultegra Di2

So với phiên bản trước là chiếc SuperSix EVO Hi-Mod, chiếc xe này không có nhiều sự khác biệt. Phiên bản sử dụng phanh V được rất nhiều tay đua tin tưởng lựa chọn tham gia các cuộc đua chuyên nghiệp. Còn bản phanh đĩa, theo đánh giá của chúng tôi, tốt hơn. Khung xe cứng cáp nhưng vẫn thích ững tốt với mọi địa hình.

Có thể bạn thích:  Sự phát triển của phanh đĩa xe đạp

Xe đạp địa hình được yêu thích nhất năm 2018 3

Xe đạp địa hình được ưa chuộng nhất

Ngay cả khi đạp xe đạp thể thao trên những địa hình ít bằng phẳng như ường mòn sỏi đá, chuyển động của nó thực sự khiến chúng tôi bất ngời – điều mà ít chiếc xe đạp hi-mod hiệu suất cao làm được. Nếu bạn gõ một tiếng vào thành khung, nghe âm thanh phát ra bạn dễ dàng thấy được khung xe khá mỏng. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến chất lượng hay hiệu suất của xe đạp địa hình, giúp giảm trọng lượng và mang đến những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho chuyến đi của bạn.

Giá: 135 triệu đồng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em