Điều gì thu hút người đạp xe 3

Điều gì thu hút người đạp xe

Nói Tứ Xuyên – Tân Tạng có sức thu hút lớn, vậy chúng ta sẽ nghe những điều ý kiến của du khách đã từng tới đó

Điều gì thu hút người đạp xe . Là một người đã từng đạp xe đạp địa hình tới đó, tôi nhất định nói một câu công bằng. Mọi người hết lần này đến lần khác đều chê tôi đen.

Điều này không phải rất ngầu sao ?

Thường có câu: màu đen là bản sắc, nếu không tìm thấy cái phù hợp, đó chính là duyên phận chưa đến, đừng lo lắng!

Bạn mới có hai mươi tuổi, chưa tìm thấy một nửa của đời mình là rất bình thường, sau này bạn sẽ phát hiện ra, có thể nói là không thể gặp được .

@Không biết người dùng

Nữ thần biến thành bà cô, soái ca biến thành tên ăn mày, tân hồn bị tàn phá, khuôn mặt bị huỷ hoại, về nhà không nhận ra bố mẹ là ai . Nghĩ lại, câu chuyện cảm động về một bạn trẻ ăn xin ở Tây Tạng đạp xe đạp địa hình nhập khẩu xa xôi vạn dặm dốc sức làm ăn trở lên giàu có.

< Bàn luận tơ tằm được luyện thành như thế nào >

Sự cay đắng và gian khổ trong thực phẩm, vị trí của con người , chàng trai trẻ, bạn có một tương lai tươi sáng !

Điều gì thu hút người đạp xe 2

Sức hút của việc đi phượt

@ Tenth Field Micro

Khi đó tôi cùng với bạn đồng hành đạp xe đạp địa hình từ Thành Đô đến Tây Tạng- Tứ Xuyên, thực ra trên đường đi mọi người đều rất mệt, đều muốn quay về nhà nhưng không một ai nói bỏ cuộc, đạp xe đến thị trấn Khang Định, một bạn đồng hành của tôi bị hắt hơi sổ mũi, sau đó một người bạn đồng hành khác nói : “ wa, bạn bị cảm rồi à ? bị cảm ở cao nguyên dễ dẫn đến phù phổi lắm, còn có khả năng dẫn đến tử vong đấy.” Bạn bị xổ mũi nói: “Thật sao? Vậy thì chúng ta quay về đi !” sau đó chúng tôi ba người ba xe đạp thể thao đều quay về…

“ Nghĩ lại những chuyện đã qua”

Khó nhất là lúc bắt đầu, có ý nghĩ muốn làm việc gì cũng đều đi làm, cho dù đến lúc cuối bị thất bại thì bạn bám bước những bước đầu tiên đã rất đang khâm phục rồi.

Có thể bạn thích:  Những chú ý khi đi phượt bằng xe đạp địa hình

@Jiang Pioneer

Năm thứ ba đại học tôi đã đi dạy một tháng, giúp người khác biên tập một cuốn sách kiếm vài nghìn tệ để dùng cho chi phí đi đường. Nghỉ hè năm trước tôi đã luyện tập dã ngoại mấy tháng liền. Sau khi khởi hành lên đường tôi đã cùng với bạn đồng hành khắc phục những khó khăn trắc trở. Đó là một kí ức tươi đẹp của tuổi thanh xuân theo đuổi tự do và mơ ước.

Cố lên

Tuổi trẻ vốn có là mơ ước và dũng khí theo đuổi ước mơ.

@Planted

Lí do mà chúng tôi đi không phải là đi để tìm là ước mơ của mình cũng không phải là đi để thanh lọc tâm hồn, mấy lí do thanh cao đó đều không phải. Lí do đi chỉ có hai chữ: khó và đẹp.

Khó: hơn hai nghìn Km, vượt qua 10 ngọn núi, tôi muốn thử thách chính mình.

Đẹp: Từ bồn địa đến cao nguyên, thưởng thức cảnh đẹp của các loại vùng khí hậu khác nhau, cảnh đẹp mê người, tôi muốn chụp lại những khoảnh khắc đó.

“ước mơ” hai chữ này thật xa vời viển vông. Nhưng giới hạn thử thách bản thân và cảnh đẹp động lòng người thì có thể cảm nhận và chạm tới được. Rất nhiều người nói đạp xe đạp thể thao tới Tây Tạng rất khó những cũng chính vì vậy mà rất nhiều người muốn thử.

Điều gì thu hút người đạp xe 1

Du lịch đường dài bằng xe đạp

@Huang Xu

Là một người đã từng đi hết được con đường 318 Tây Tạng cho hay, tôi bây giời không thể không tự hào về mình. Trên đường đi thực sự rất khó khăn, hận chỉ muốn quăng túi lạc đà đi thôi, đến cuối cùng thì lạc đà vẫn còn. Tôi phát hiện ra lúc trước luôn ngưỡng mộ những người dám đi tới đó, sau khi đi rồi tôi lại thấy thực ra mỗi người đã tới đây đều đều rất bình thường.

Chúng tôi đều là người phàm, nhưng dám đi những bước đầu tiên . Bố mẹ và thầy cô dạy chúng ta cần đấu tranh, cuối cùng chúng ta cần tự học cách đấu tranh với sợ hãi, tự cứu lấy mình.

@athuy

Trước khi đi: đi làm rất nhiều, muốn đạp xe tới Tây Tạng

Khi đi: tôi có rất nhiều sb, chạy đến nơi cao như vậy là gặp phải tội phạm.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để xe đạp trở thành một người bạn đồng hành tốt?

Bây giờ nghĩ lại thì thấy hài hước vô cùng mà.

Làm cho bản thân vui vẻ lẽ nào không phải đáng giá nhất sao, có ý nghĩa nhất sao?

Bởi vì mệt, bởi vì khó, bởi vì muốn đi thử nghiệm vì vậy liền đi. Rất nhiều người muốn phá đám, việc đạp xe đạp địa hình đến Tây Tạng được coi là việc hết sức tầm thường, là một thanh niên nghệ sĩ và cong đường sự nghiệp khó khăn bắt đầu từ đó. Nhưng khi bạn thực sự bắt đầu cuộc hành trình đập xe tới đó, bạn sẽ hiểu rằng chỉ dựa vào nghĩa khí văn nghệ của bạn thậm chí ngay Thành Đô nơi mà bạn chưa từng đạp xe ra cũng muốn quay về.

Rất nhiều người trong quá trình đạp xe đạp địa hình đều muốn bỏ cuộc nhưng như vậy cũng chỉ là một cách thổ lộ bản thân mệt mỏi. Chặng đường hơn 2000 Km, những cao nguyên cao, dốc, khí hậu thay đổi, những yếu tố đó vô tình đã gây ra những khó khăn cho chuyến đi nhưng ý chí tiếp tục bước đi vẫn hừng hực trong người bạn. Những thử thách này không dừng lại ở việc ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn mà còn giúp cho bạn cuộc sống sau này , bạn trở nên ngày càng kiên cường và không thể bị khuất khục.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em