Định nghĩa về xe đạp cân bằng 3

Định nghĩa về xe đạp cân bằng

Xe đạp cân bằng là xe đạp không có bàn đạp. Chiếc xe này có thể phù hợpvới các bé từ 18 tháng tuổi trở lên, để trẻ học cách cân bằng trên 2 bánh xe. Sau một thời gian học ngắn, các bé có thể học cách lái xe, nhảy và lao dốc trên chính chiếc xe của mình mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bố mẹ. Xe đạp cân bằng là một sự thay thế cho xe đạp 3 bánh.

Định nghĩa về xe đạp cân bằng . Với những kỹ năng học được từ chiếc xe đạp cân bằng, các bé 3 tuổi có thể chuyển thẳng trực tiếp đến xe đạp thông thường mà không cần sự trợ giúp của xe 3 bánh hay các loại xe hỗ trợ khác. Đi xe đạp cân bằng giống hệt như đi các xe đạp trẻ em thông thường mà còn không bị kẹt trên mặt đượng gồ ghề, lề đường, dễ dàng trượt trên đá, hay thậm chí là nhảy. Đôi khi xe đạp cân bằng còn được gọi là xe đạp lượn, xe đạp chạy, hay xe đập không có bàn đạp. Chiếc xe đạp cân bằng Strider là chiếc xe cân bằng nổi tiếng nhất ở Mỹ.Định nghĩa về xe đạp cân bằng 2

Tìm hiểu thêm về xe đạp cân bằng

Độ tuổi tốt nhất để trẻ đi xe đạp cân bằng là bao nhiêu?

Xe đạp cân bằng có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng chiếc xe đạp nhỏ nhất phù hợp với trẻ em mới biết đi trong độ tuổi 18 tháng tuổi, trong khi chiếc xe lớn nhất lại được thiết kế cho người lớn. Thông thường, trẻ em mới biết đi và trẻ em trong khoảng 18 tháng đến 5 tuổi sẽ thích xe đạp cân bằng. Không giống như xe đạp trẻ em cao cấp ba bánh, trẻ em có thể nhảy lên chiếc xe đạp cân bằng để đi và chạy đi xung quanh ngay từ ngày đầu tiên. Xe đạp cân bằng không bao giờ có thanh đẩy cho người lớn hỗ trợ trẻ em, vì chúng ta sẽ không bao giờ phải sử dụng chúng. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của xe đạp cân bằng là trẻ em có thể tự đi . Dù con của bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, hãy nhớ rằng, xe đạp cân bằng không phải chỉ có một kích thước nhất định vừa cho tất cả các bé. Một đứa trẻ có thể ngồi vừa một chiếc xe đạp cân bằng có chiều cao của ghế ít hơn so với chiều dài đôi chân của bé 2.5cm (tính từ đáy quần xuống).

Có thể bạn thích:  Bật mí TOP Xe Đạp Trẻ Em 20 inches được ưa chuộng nhất hiện nay

Định nghĩa về xe đạp cân bằng 1

Lựa chọn xe đạp cân bằng

Trẻ em có thể đi xe cân bằng trong bao nhiêu năm?

Trẻ em thường đi xe đạp cân bằng trong khoảng từ 2 đến 3 năm, tùy thuộc  vào độ tuổi mà bé bắt đầu. Trẻ càng bắtđầu sớm thì thời gian chúngđi xe đạp trẻ em nhập khẩu cân bằng càng lâu. Hầu hết các bé mới biết đi thường có thể đi xe đạp cân bằng lên đến sinh nhật thứ 4 của mình.  Hãy nhớrằng, khi mua một chiếc xe đạp cân bằng cho bé cần phải lựa chọn chiếc xecó ghế ngồi cao ít nhất 5cm so với chiều dài đôi chân hiện tại của bé, điều này sẽ giúpđảm bảo khả năng tăng trưởng tốt nhất cho bé.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em