Giảm cân nhanh bằng cách tập luyện bằng xe đạp 1

Giảm cân nhanh bằng cách tập luyện bằng xe đạp

Đạp xe rất có ích với các bạn nữ, giúp thon chân, giữ vóc dáng, đặc biệt còn có thể giảm cân nhanh bằng cách tập luyện bằng xe đạp. Đầu tiên phải có tư thế ngồi đúng (Làm thế nào để có một tư thế đạp xe đạp địa hình chuẩn).

1. Cách đạp xe có oxy

Giảm cân nhanh bằng cách tập luyện bằng xe đạp  . Đạp xe đạp liên tục trong 30 phút, duy trì tốc độ đạp vừa phải. Thế nào là tốc độ đạp vừa phải? Sau khi khởi động làm nóng cơ thể, tốc độ đạp sẽ nhanh dần, toàn thân thấy nóng, càng về sau bạn càng thấy nhịp thở nhanh, một phút có thể đạp được 80 vòng hoặc hơn. Tùy tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Giảm cân nhanh bằng cách tập luyện bằng xe đạp 2

Duy trì tốc độ đạp trên đồng thời hít thở sâu

Cứ duy trì tốc độ đạp trên đồng thời hít thở sâu. Việc hít thở sâu giúp máu trong cơ thể tăng lượng khí o xy có lợi cho việc vận động khí huyết, hơn nữa còn để rèn luyện, nâng cao cơ năng tim phổi.

2. Cách khống chế nhịp tim

Cũng giống như bên trên, khi bạn có thể xác định được tốc độ đạp phù hợp thì trong quá trình đạp Xe đạp mini bạn cũng có thể áp dụng đó để xác định nhịp tim của mình. Khi nhịp tim đạt đến 120-130 lần/phút là quãng thời gian dễ đốt cháy mỡ nhất. Nếu vừa bắt đầu đạp, tốc độ đạp chưa đạt đến khoảng nhịp tim trên, thì cũng không sao cả, cứ dần dần, đừng nóng vội, tập luyện đạp xe giảm cân thêm vài lần là có thể làm được.

Giảm cân nhanh bằng cách tập luyện bằng xe đạp 3

Duy trì đạp xe trong thời gian dài

Tìm hiểu thêm:

3. Cách đạp liên tục

Bí quyết chính là: chậm – nhanh – chậm – nhanh. Khi bắt đầu đạp không cần đạp nhanh, bởi đây là thời gian khởi động, làm nóng người, mất khoảng 10 phút cho quá trình này. Khi thấy cơ thể đã nóng lên rồi thì dần dần tăng tốc độ đạp. Cố gắng duy trì tốc độ đạp và tốc độ nhịp tim đủ để đốt cháy mỡ phù hợp. Duy trì sau 2-3 phút, thì giảm tốc độ. Để cơ thể được nghỉ ngơi một chút. Được một lát lại tiếp tục tăng tốc. Cứ luân chuyển như vậy, điều này rất có ích cho tim phổi, cũng tạo hứng khởi cho người tập và ít bị mệt, có thể duy trì trong thời gian dài. Đạp xe giảm cân hiệu quả

Có thể bạn thích:  Chọn một chiếc xe đạp phù hợp

Hãy nghĩ xem, một người đẹp như bạn lại đạp một chiếc Xe đạp mini Nhật trong một khung cảnh đẹp nên thơ, đổi lại được sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ, hãy bắt đầu ngay thôi.

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …