Hành trinh đạp xe vào mùa hè 3

Hành trinh đạp xe vào mùa hè

Mùa hè nóng bức sắp đến rồi, đương nhiên không thể vì nguyên nhân thời tiết mà từ bỏ đạp xe, vì vậy qua kinh nghiệm tích lũy của những người đạp xe, tổng kết những vấn đề cần chú ý khi đạp xe đạp trẻ em vào mùa hè, hi vọng có sự giúp đỡ của các bạn .

1.Biện pháp chống nắng

Hành trinh đạp xe vào mùa hè . Đối với những tác hại của tia tử ngoại tới làn da thì không cần nói nữa, đạp xe mùa hè thì chống nắng là quá trình vô cùng quan trọng! Đạp xe mùa hè nhất định phải chú ý mặc quần áo phù hợp, cố gắng mặc màu nhạt, chống tí tử ngoại; phải chú ý tiết mồ hôi để cơ thể được khô thoáng. Khi đạp xe đạp trẻ em đường dài, quần áo khô nhanh, quần áo đạp xe dài tay, hoặc bộ găng tay dài + quần áo đạp xe cộc tay đều là những lựa chọn không tồi. Đeo kính đạp xe có tác dụng tránh mặt trời chiếu làm tổn thương mắt. Lựa chọn tốt nhất đeo kính đạp xe có UV 400 trở lên. Ngoài ra, thoa kem chống nắng đúng lúc để bảo vệ da.

Hành trinh đạp xe vào mùa hè 2

Bảo vệ cơ thể khi đạp xe vào mùa hè

2.Bảo đảm bổ sung đủ nước

Bởi vì mùa hè nhiệt độ cao, nước bị mất tưởng đối nhanh, vì vậy cùng một khoảng cách, lượng nước mất đi trong mùa hè luôn luôn cao hơn nhiều so với 3 mùa còn lại, vì vậy điều quan trọng nhất khi đạp xe đạp trẻ em cao cấp mùa hè là bổ sung nước, vì cùng đạp xe một ngày giống nhau thì mùa hè cần chuẩn bị bằng hai lần mùa đông. Vì vậy lượng nước cần thiết thường là 1000-2000 ml, thì lượng nước cần cho mùa hè là 2000-3000ml, mặc dù số lượng cần thiết này bao gồm cả bổ sung thông qua thức ăn, nhưng đối với loại vận động đạp xe này, không bao gồm lượng nước trong thức ăn, 2000-3000 ml nước không phải là nhiều .

3.Lựa chọn tuyến đường đạp xe

Các tuyến đường đạp xe đạp trẻ em mùa hè cố gắng sắp xếp ít hàng xe , mặt đường bằng phẳng, có bóng râm ở hai bên đường. Hành trình đạp không nên quá dài, khoảng 100km đổ lại là sự sắp xếp tương đối thoải mái, hai bên đường cố gắng có nhiều điểm nghỉ chân, một bên đường là biển là một sự lựa chọn không tồi .

Có thể bạn thích:  Bạn biết gì về dầu mỡ trong xe đạp thể thao của bạn

Hành trinh đạp xe vào mùa hè 1

Áo chống nắng cho dân đạp xe

4.Chế độ ăn uống hợp lý

Đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu mùa hè ngoài bổ sung lượng protein động thực vật phù hợp, còn phải bổ sung các loại vitamin khác nhau. Vì vậy hoa quả và rau là thứ không thể thiếu. Mùa hè có lượng trái cây phong phú, nhưng thực phẩm mùa hè dễ bị hỏg, phải chú ý đến vệ sinh thực phẩm và không ăn thức ăn hư hỏng.

Những loại trái cây tránh nóng :

1.Cà chua :nhiều dinh dưỡng, bổ và rẻ, có chứa một lượng lớn lycopene có hiệu quả có thể chống lại sự tấn công của các gốc tự do và tăng khả năng chống tia cực tím của da, tuy nhiên, nó không thích hợp để ăn khi dạ dày chống rỗng, điều này cần lưu ý.

2.Kiwi :có tác dụng giải nhiệt, giải khát; giàu các chất dinh dưỡng như giàu đường, giàu vitamin C .

3.Dâu tây :công hiệu hạ hỏa, giải nhiệt, thanh lọc, hết mệt mỏi .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em