Hệ thống bánh răng trên xe đạp địa hình 3

Hệ thống bánh răng trên xe đạp địa hình

Kể từ khi hệ thống đĩa đơn ra đời, bánh răng chính phụ (răng rộng và hẹp) cũng trở nên phổ biến một cách vô thức. Sự phát triển của bánh răng chính phụ đã thay đổi lịch sử của bánh răng xe đạp leo núi, do đó khởi đầu một cuộc cách mạng nhỏ. Bánh răng chính phụ làm cho hệ thống truyền động tốc độ thay đổi hiệu quả và ổn định hơn.

Hệ thống bánh răng trên xe đạp địa hình . Trong trường hợp cùi đề trước và cùi đề bằng ngón tay trái, không chỉ không gian được giải phóng, mà cả toàn bộ chiếc xe đều được làm đơn giản. Ngày nay, bánh răng chính phụ đã trở thành tiêu chuẩn của xe đạp địa hình leo núi, công nghệ của nó đã có nhiều màu sắc. Tuy nhiên, bánh răng chính phụ không dừng lại ở đó, mà là “nắm bắt ma thuật” mở rộng sang lĩnh vực xe cộ.

Mặc dù sự phát triển của bánh răng chính phụ đã đạt đến một chiều cao chưa từng thấy, nhưng luôn có một số sản phẩm được sản xuất để làm mọi người ngạc nhiên. MAGSuck MAG đến từ Hàng Châu được thành lập bởi một người đam mê xe đạp leo núi trẻ tuổi. Điểm nổi bật lớn nhất của sản phẩm là sử dụng nam châm trên bánh răng chính phụ này. Đây là điều chưa từng có trong lĩnh vực xe đạp địa hình leo núi.

Hệ thống bánh răng trên xe đạp địa hình 2

Tác dụng bánh răng xe đạp

Thông số kỹ thuật và số liệu tham khảo:

Chất liệu: hợp kim nhôm7075
Trọng lượng: 50g (32T, không có đinh đĩa)
Thông số kỹ thuật: 32/34 / 36T, 104BCD, 96BCD, SRAM Gxp, Race Face Cinch, Shimano 9100
Giá: 398 nhân dân tệ

Hình thức:

Bánh răng chính phụ hấp thụ từ mạnh của MAGSuck tiện CNC, bề mặt là cực dương, có thể tăng độ bền trong khi vẫn đảm bảo độ bền. Điều thú vị hơn là bề mặt của đĩa nam châm hút âm và dương MAGSuck hơi “thô”, mặt sau sử dụng nhiều công nghệ rỗng để giảm trọng lượng.

Chức năng:

Bánh răng xe đạp địa hình MAGSuck áp dụng công nghệ răng rộng và hẹp được tối ưu hóa. So với bánh răng hình tam giác truyền, răng rộng và hẹp có thể cắn xích trước đó và bám chắc vào xích, do đó đĩa răng và xích bị nhô ra và trơn tru. Hình dạng răng nhấc, nhọn rộng điều chỉnh xích bù, làm cho toàn bộ hệ thống truyền động tốc độ biến đổi trơn tru. Những người tạo ra MAGSuck MAG được truyền công nghệ nam châm, với sự hợp tác của đĩa có răng, nam châm có thể hấp thụ dây xích chắc chắn, mang lại hiệu suất và độ bền chống rơi dây xích cao nhất.

Có thể bạn thích:  7 điều mà bạn chưa từng được kể về việc để trở thành 1 tay đua xe đạp

Hệ thống bánh răng trên xe đạp địa hình 1

Thay thế bánh răng xe đạp

Với thiết kế nam châm nhân tạo có hình khúc khủy, tạo điều kiện làm sạch bùn trên đĩa răng, ngay cả khi sử dụng ở môi trường lầy lội, MAGSUCK vẫn có thể duy trì một trạng thái tốt. Theo thử nghiệm lý thuyết của nhà sản xuất, tổn thất năng lượng của đĩa dương và đĩa âm hấp thụ từ tính mạnh xe đạp địa hình MAGSuck bằng không.

Cảm giác sử dụng:

Để kiểm tra hiệu suất của các đĩa có răng âm và dương hấp thụ từ tính mạnh MAGSuck, nó đã được cài đặt trên một mô hình AM, địa điểm thử nghiệm đã chọn một con đường bằng đá rất gập ghềnh.

Vì đĩa răng của chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu nguyên bản là 34T, nên xích hơi chùng sau khi thay thế đĩa có răng hấp thụ dương tính và âm tính mạnh 32T MAGSuck. Khi đi xe thực tế trên đoạn đường cực kỳ gập ghềnh, xích bị rung lên. Tuy nhiên, xích vẫn không thể thoát khỏi liên kết và được hấp thụ chắc chắn như một siêu keo. Do đó, xích và phuộc sau của khung bị giảm tiếng ồn. Ban đầu người ta nghĩ rằng công nghệ nam châm của đĩa có răng âm và dương hấp thụ từ mạnh của MAGSuck có tác động đến sức mạnh bàn đạp xe đạp thể thao . Người ta thấy rằng tổn thất điện năng không phải do sử dụng thực tế, chức năng chính của công nghệ nam châm là bảo vệ chống xích rơi. Khi chuyển sang bánh đà 10 tốc độ lớn nhất, sẽ có một số cảm giác răng nhẹ, các bánh răng khác sẽ không cảm thấy hoàn toàn.

Tổng kết:

MAGSuck MAG là “người mới” trong ngành công nghiệp xe đạp thể thao, sản phẩm đầu tiên của nó, đĩa răng chính phụ hấp tụ từ tính mạnh của MAGSuck đầy chân thành,  việc sử dụng nam châm trên răng dương và âm giúp mọi người tỏa sáng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Bảo dưỡng xe đạp trẻ em. Chú ý khi đi xe đạp trẻ em