Hệ thống sang số tân tiến cho xe đạp 3

Hệ thống sang số tân tiến cho xe đạp

Vài ngày trước, Shimano đã phát hành hai bộ mới – Deore XT Di2 M8050 và SLX M7000. Nhóm biên tập CB đã đến Sea Otter để lấy thông tin sản phẩm đầu tay để chia sẻ với bạn. Hãy nhìn vào ví của bạn trong năm nay.

Deore XT Di2 M8050

Hệ thống sang số tân tiến cho xe đạp . Tại thời điểm hệ thống sang số SRAM 1X, Shimano đã cho ra mắt hệ thống sang số điện tử leo núi Di2 để cạnh tranh với nó. Nhưng công nghệ này chỉ được sử dụng trong XTR Di2 M9050 hàng đầu của Shimano, giá cao khiến hầu hết người dùng nản lòng. Không biết có bao nhiêu người dùng đang gọi và mong đợi, Shimano cuối cùng đã hạ thấp hệ thống chuyển số điện tử trên núi Di2 vào bộ Deore XT, cho phép nhiều người chơi trải nghiệm công nghệ xe đạp trẻ em tiên tiến này.

Tốc độ và độ mượt của tốc độ chuyển số điện tử được công nhận bởi tất cả những người đã sử dụng nó, nhưng nó bị giới hạn trong việc đi xe đạp trẻ em đường bộ. Đối với việc leo núi với việc đi xe khốc liệt và điều kiện đường xá phức tạp, liệu chuyển số điện tử có thể thay thế chuyển dịch cơ học truyền thống trong một cú trượt ngã là hướng phát triển trong tương lai hay không. Nhưng mọi thứ sẽ cố gắng, SRAM 1X là một trường hợp thành công, vì đối với sự thay đổi điện tử trên núi, chúng tôi mong đợi hiệu suất của nó.

Hệ thống sang số tân tiến cho xe đạp 2

tốc độ chuyển số điện tử trên xe đạp

Từ ngoại hình, cấu trúc của bộ phận cơ khí phía sau của XT M8050 phù hợp với XT M8000, ứng dụng của hệ thống sang số xe đạp trẻ em cao cấp điện tử Di2 làm cho nó trông nhỏ gọn hơn, không cần phải lo lắng về việc thêm sợi chỉ vào nan hoa.

Mặt trước của XT M8070 cung cấp trải nghiệm chuyển số xe đạp trẻ em mượt mà, chính xác và cực kỳ dễ dàng, đây là thay đổi rõ ràng nhất so với chuyển số cơ học truyền thống.

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn bắt đầu đi xe đạp leo núi

Cùi đề điện tử vẫn giữ được hình dạng và thói quen vận hành của ngón tay cơ học, đây chắc chắn là một điều tốt cho người dùng.

Hiển thị thông tin hệ thống MT800, nếu bạn tích hợp bảng mã, nhịp tim và các chức năng khác.

Hệ thống sang số tân tiến cho xe đạp 1

hệ thống truyền điện tử cho xe đạp

Điều đáng nói là với tay cầm chuyên dụng của PRO, cáp của hệ thống sang số xe đạp trẻ em điện tử có thể được lắp đặt bên trong tay cầm để làm cho vẻ ngoài gọn gàng hơn và cũng giảm đáng kể khả năng thiệt hại.

Cải cách hệ thống truyền tải xe đạp trẻ em nhập khẩu leo núi vẫn chưa được giải quyết, liệu hệ thống truyền điện tử Shimano Di2 có thể xoay chuyển tình thế hay không, chúng tôi chờ đợi nó. Thông tin trên dành cho bộ phận biên tập của CB đến trang web Sea Otter để bạn mang đến nội dung thú vị hơn, vui lòng theo dõi mạng xe đạp CB và ứng dụng chơi xe đạp APP!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em