Găng tay xe đạp cho mọi địa hình Bontrager 3

Găng tay xe đạp cho mọi địa hình Bontrager

Đối với các môn thể thao xe đạp leo núi, găng tay là một trong những thiết bị quan trọng nhất, ngoài việc hấp thụ mồ hôi và bảo vệ, nó còn làm tăng ma sát của tay cầm và giảm sự mệt mỏi khi vận hành. Và đôi khi, găng tay phải chịu gánh nặng và thay chúng ta chạm vào những thứ mà chúng ta không muốn chạm trực tiếp, chẳng hạn như dây xích, bùn, đá, v.v. Mùa đua xe đạp địa hình 2016 đang đến, và Bontrager cũng mang theo hai chiếc găng tay trên mọi địa hình của họ, Foray cho những chuyến đi nhẹ và Litva cho trọng lực.

1.Foray găng tay nhẹ cho tất cả địa hình

Găng tay xe đạp cho mọi địa hình Bontrager . Foray là một chiếc găng tay xe đạp địa hình leo núi nhẹ dành cho những chuyến đi nhẹ như XC, Trail, AM, v.v … Nó cũng phù hợp để sử dụng vào mùa hè. Có ba màu đen, xanh dương và đỏ, và có bốn kích cỡ S, M, L và XL. Trọng lượng thực tế của găng tay size M là 40g.

Vải chính ở mu bàn tay của Foray được làm bằng vải co giãn có độ đàn hồi tốt, thiết kế mỏng phù hợp với thời tiết nóng, và nó có thể nhanh chóng lấy đi mồ hôi và làm mát khi trời nóng.

Chất liệu lông cừu được sử dụng trong ngón tay cái mềm mại và thoải mái ngoài khả năng thở và bấc, và nó được sử dụng để lau mồ hôi trên trán và má.

Găng tay xe đạp cho mọi địa hình Bontrager 2

Găng tay xe đạp chuyên dụng

Lòng bàn tay của Foray sử dụng một loại vải nhẹ hơn, mềm hơn với nhiều lỗ chân lông trên vải để tăng khả năng hít thở và hấp thụ mồ hôi. Sau khi sử dụng thực tế, vải cọ của Foray có thể hỗ trợ sử dụng màn hình cảm ứng, đặc biệt là khi đổ mồ hôi và ẩm ướt, trong khi sấy khô có hiệu quả, nhưng trả lời điện thoại và xem thông tin không có vấn đề gì.

Trên lòng bàn tay và ngón tay của găng tay, Foray đã thiết kế một khu vực lớn bằng vật liệu silicon để cải thiện hiệu suất chống trượt và độ bám của tay lái và phanh, hơn nữa vật liệu silicon cũng được thiết kế với logo Bontrager làm vật liệu để tăng tính thẩm mỹ.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để cải thiện tốc độ đi xe đạp địa hình trên đường bằng phẳng

Mặt ngón tay của Foray sử dụng chất liệu mỏng hơn, đàn hồi hơn giúp thoáng khí hơn, hơn nữa giúp ngón tay đễ dàng uốn cong hơn.

Foray cũng thêm một đường khâu ba chiều riêng biệt ở miệng găng tay để tăng chuyển động của ngón tay cái đồng thời duy trì sự vừa vặn.

Foray không sử dụng thiết kế khóa xe đạp địa hình nhập khẩu truyền thống, mà trực tiếp thông qua lực đàn hồi của vải để mở lỗ, nhẹ và mỏng đến cuối.

Hơn nữa, dải đàn hồi của lỗ mở được thiết kế rộng, có thể làm giảm áp lực lên da. Tuy nhiên, có một chút tiếc nuối là dải cạnh của dây chun không mềm lắm. Mặc nó trong một thời gian dài sẽ gây áp lực lên da cổ tay. Tôi hy vọng rằng nó có thể được cải thiện trong các sản phẩm xe đạp địa hình sau này.

2.Găng tay địa hình Litva

Lithos là một chiếc găng tay xe đạp thể thao đầy đủ được phát triển cho các chuyến đi Trail, AM và Enduro. Nó có khả năng bảo vệ cao và thậm chí có thể hỗ trợ FR và DH. Lithos có sẵn trong các màu đen, cam và xanh dương, các kích thước cũng có sẵn trong các kích cỡ S, M, L và XL. Trọng lượng thực tế của đôi găng tay size M đơn là 48g, đúng thế, nó không nặng hơn Foray quá nhiều.

Chất liệu chính ở lưng tay của Lithos tương tự như Foray, nó cũng nhẹ và thoáng khí và có độ đàn hồi tốt, nhưng thiết kế phức tạp hơn nhiều so với Foray.

Găng tay xe đạp cho mọi địa hình Bontrager 1

Găng tay cho dân đạp xe

Tuy nhiên, Lithos sử dụng vải đệm đàn hồi dày ở mu bàn tay dễ bị va chạm, và cũng có nhiều khối đệm vật liệu cao su trên khớp ngón tay để tăng khả năng bảo vệ bàn tay.

Để cải thiện sự thoải mái, Lithos cũng ghép một miếng vải co giãn ở mu bàn tay và bốn khớp ngón tay để bù cho độ căng của vải trong khi giữ tay cầm, hơn nữa vải co giãn ở mu bàn tay được thiết kế là hình “Y”, không chỉ cung cấp kéo dài cũng tính đến bồi thường bên.

Lithos sử dụng khóa xe đạp địa hình ma thuật để đảm bảo việc mở và ngón tay cái cũng được thiết kế bằng vải flannel để lau mồ hôi.

Có thể bạn thích:  Chú ý khi đạp xe đạp địa hình cùng trẻ

So với Foray mà nói, vải cọ của Litva dày hơn nhiều và các lỗ thông gió chỉ là một vài trong số đó. Mục đích chính là để cải thiện khả năng bảo vệ và chống mài mòn của găng tay. Ngoài ra, lòng bàn tay được chia thành bốn phần: lòng bàn tay, ngón cái, bốn ngón tay và miệng hổ. Ba mảnh được khâu lại với nhau để tăng độ vừa vặn của lòng bàn tay.

Ngoài ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa có thêm dải chống trượt silicon, còn có một miếng vật liệu silicon nhỏ ở cuối lòng bàn tay, được sử dụng để tăng ma sát giúp đeo khi đeo găng tay xe đạp thể thao .

Tôi tin rằng mọi người đều nhận thấy rằng các đầu ngón tay cái và ngón trỏ của găng tay Litva có một miếng chất liệu da, được sử dụng để vận hành trực tiếp màn hình cảm ứng. Sử dụng thực tế rất tốt và màn hình cảm ứng rất nhạy.

Foray nhẹ và thoải mái cho những chuyến đi đường dài và môi trường nóng, trong khi Lithos rất linh hoạt và có tính bảo vệ cao, thêm một lớp bảo hiểm cho chuyến đi cường độ cao của bạn. Mùa đạp xe đã đến, và bạn phải chọn thiết bị và đừng bỏ lỡ khung cảnh của mùa này.

Tin tức ngành thú vị hơn, xin vui lòng tiếp tục chú ý đến mạng lưới xe đạp CB.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em