Hoài niệm về chiếc xe đạp đua Cannondale 3

Hoài niệm về chiếc xe đạp đua Cannondale

Hôm nay cuối cùng đã chào đón bài viết tâm huyết của tôi. Canon Dell Triathlon được đề cập vừa rồi (của Triathlon), còn được gọi là xe TT, nên là người thuận tay trái nổi tiếng nhất trong Canon Dell (James có một). Và chiếc xe của tôi trông rất đẹp trai, khi đạp thì cổ, thắt lưng sẽ có chút không quen. Tôi là một tay đua trên một chiếc xe đạp gấp ống, đột nhiên tôi nhận được điều này và bị đau đầu, trước tiên đừng nhìn vào bức tranh.

Hoài niệm về chiếc xe đạp đua Cannondale . Ở mọi nơi đều đẹp trai, nhưng có vẻ lúng túng khi ngồi trên băng ghế. Tất nhiên, tôi sẽ thay đổi nó trong một vài ngày.

Tất nhiên, tôi bắt đầu mua là xe đạp địa hình đường, nhưng điểm khởi đầu của xe đạp đường quá cao, và tôi thực sự không hiểu nó, tôi chỉ thỉnh thoảng giả vờ đi xe một lúc. Nhưng sau vài ngày với chủ xe đạp địa phương của chúng tôi, anh ấy đã tẩy não và cho tôi xem xe đạp TT. Sau đó, anh ấy đột nhiên nói với tôi rằng có giảm giá xe đạp địa hình và nó rất đẹp trai. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy đã đặt cọc và sẵn sàng nhận

Tạo hình này thực sự bất khả chiến bại, khí động lực học được sử dụng đến cùng cực. Ngoài ra còn có khung bóng rổ này, tôi chưa có thời gian chơi kể từ khi bỏ học đại học. Hàng ngày, tôi hy vọng mình có thể mua một chiếc Land Rover sớm. Haha, tôi năm nay chỉ mới hai mươi.

Hoài niệm về chiếc xe đạp đua Cannondale 2

Các loại xe đạp đua thế hệ cũ

Trung tâm bánh xe đạp địa hình này đã được chọn sau này. Tôi rất thích chiếc xe này, tôi không thể thay đổi nó. Phanh này cũng được sử dụng để phanh sợi carbon, tôi cảm thấy rằng sợi carbon phải bị mòn đi nhiều lớp. Dù sao, tài tử này tôi không biết cài đặt gì, lốp này được nhập từ Pháp

Bàn đạp và dây xích này được làm bằng sợi carbon. Tôi thực sự không dám đâm vào xe. Vừa ngã xuống là là thấy mất tiền rồi .

Có thể bạn thích:  Hệ thống bánh răng trên xe đạp địa hình

Carbon

Đây cũng là carbon

Tất nhiên đây là tất cả carbon

Kệ 52, tôi chỉ là 184, thanh ghế được hạ xuống mức tối thiểu, và tôi vẫn còn đau lòng trong bộ phim dài 2cm. Tôi tiếp tục thả mực.

Thứ duy nhất để ăn cho bữa tối là cái này, còn cái đuôi này thực sự rất đẹp trai, quá sáng

Bài hát màu đen này là phanh xe. Lần đầu tiên tôi thấy phanh xe đạp địa hình nhập khẩu ở chỗ này

Tôi đã nhận được dấu hiệu bên dưới khi gia nhập Dell. Ông chủ nói với tôi rằng đó là một khung hình cao cấp. Tôi cũng không hiểu. Dù sao thì tôi cũng hiểu. Dù sao thì nó cũng rất tuyệt. Dù sao cũng là đỉnh cao của năm đó

Ông chủ nói với tôi rằng hai người họ bắt đầu lắp xe sau bữa trưa và lắp nó đến năm giờ chiều. Hai người họ là những bậc thầy lắp xe đạp địa hình rất giỏi ở Thành Đô. Điều này quá bất thường và quá rắc rối, lắp xe đều sử dụng 400.

Vòi này có sức mạnh chiến đấu tương tự, hoa văn của mô hình sợi carbon cũng rất đẹp.

Hoài niệm về chiếc xe đạp đua Cannondale 1

Lịch sử của những xe đạp đua

Sau khi lắp xe xong, cửa hàng giao xe, vừa nhìn thấy nó lần đầu tiên tôi đã phát cuồng vì nó

Lốp xe đạp thể thao quá mỏng. Nếu nó bị hỏng, nó chỉ có thể được thay thế mà không thể được sửa chữa, lại mất mấy trăm

Ra khỏi chỗ ngồi, màn kịch đầu tiên

Ông chủ cao hứng gọi tôi chụp bức ảnh, tất cả các biểu cảm của tôi đều không thể hiện tốt

Chiếc xe đạp địa hình này siêu mỏng, nặng hơn mười cân một chút. Phía sau là em gái tôi 18 tuổi. Mỗi lần tôi đưa cô ấy đi chơi, mọi người nói rằng ông bố này thực sự trẻ, tôi cũng nói một cái búa. Tôi còn có một em trai, 10 tuổi. Mỗi ngày ở nhà đều khá sôi nổi, tất nhiên, tiền phạt của cùng một phụ huynh được nới lỏng hơn rồi.

Đây là chiếc xe đạp gấp của tôi. Cỡ lớn, khi đi vẫn còn khá nhanh

Bộ này vẫn từng được thay đổi 1 chút

Bạn tôi nói rằng anh ấy sẽ đi hàng chục ngàn chiếc xe đạp thể thao và vừa cười vừa đi xe

Có thể bạn thích:  Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 2 )

Nỗ lực chiến đấu cho chính mình để mua một con dao mổ vào năm tới, không hề hối hận

Những người bỏ học đại học có thể tưởng tượng rằng văn hóa không cao. Nếu bạn viết nó như thế này, nó sẽ nhìn vào tôi. Tôi tin rằng bản thân mình đã đúng. Hơn nữa, chiếc xe đạp địa hình này thực sự có thể chạy đua với xe hơi, bất khả chiến bại, không thể lên dốc hoặc xuống dốc thì rất lúng túng. Cuối cùng, tôi chúc tất cả các bạn làm việc chăm chỉ, mua những gì bạn thích, bắt kịp những người bạn yêu thích và kiếm tiền cho cha mẹ bạn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em