Hướng dẫn chọn xe đạp cân bằng cho bé 3

Hướng dẫn chọn xe đạp cân bằng cho bé

Làm thế nào để so sánh được tất cả những chiếc xe đạp cân bằng cho trẻ em? Sử dụng biểu đồ tiện dụng này để so sánh giá, trọng lượng, chiều cao chỗ ngồi, v.v. Để biết thêm thông tin về từng danh mục và về những điểm quan trọng, hãy tiếp tục đọc bên dưới.

Làm thế nào để chọn xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi

Hướng dẫn chọn xe đạp cân bằng cho bé . Dưới đây là những điều quan trọng cần cân nhắc khi mua xe đạp trẻ em cân bằng cho trẻ mới biết đi.

1.Cân nặng

Trọng lượng là một yếu tố quyết định quan trọng cho xe đạp trẻ em cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Trẻ mới biết đi thường tập theo cách thoải mái dễ dàng, và với trọng lượng nhẹ của xe thì càng có nhiều khả năng nâng cao nỗ lực của chứng. Khi so sánh hai chiếc xe đạp có cùng mức giá, hãy chọn xe đạp nhẹ hơn.

2.Phanh tay

Vào lúc 18 tháng tuổi, trẻ chập chững đi không có những kĩ năng cần thiết để sử dụng phanh tay. Tại thời điểm này, bàn chân của chúng hoạt động như một chiếc phanh. Vì lý do đó, tôi không chọn phanh tay như một yếu tố quyết định khi lựa chọn xe đạp trẻ em cân bằng cho trẻ mới biết đi. Điều đó cho thấy, từ 2,5 đến 3 tuổi, trẻ em bắt đầu có thể sử dụng phanh tay và đó là thời điểm tốt cho trẻ em sẵn sàng chuyển sang xe đạp lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch cho con bạn sử dụng chiếc xe đạp này trong nhiều năm, hãy cân nhắc mua một chiếc có phanh tay.

Hướng dẫn chọn xe đạp cân bằng cho bé 2

Tiêu chí chọn xe đạp cân bằng

3.Chiều cao ghế ngồi

Trẻ càng nhỏ, chiều cao ghế tối thiểu càng quan trọng. Nếu bạn đặt một đứa trẻ trên một chiếc xe đạp quá lớn đối với chúng, chúng chắc chắn sẽ ngã, bị thương và nhanh chóng thất vọng, chán nản. Trước khi mua một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp, hãy đo chiều dài chân của chúng và chọn một chiếc xe đạp với chiều cao ghế tối thiểu không lớn hơn chiều cao chúng. Ở độ tuổi này, trẻ em cần có thể đặt bàn chân của mình bằng phẳng trên mặt đất khi ngồi trên xe.

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu về chiếc xe đạp hỗ trợ điện Mijia Qiji

4.Giá bán

Hãy chi tối thiểu 2.300.000 đồng cho một chiếc xe đạp cân bằng. Nếu điều đó vượt quá ngân sách của bạn, hãy xem xét tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi bạn bè về việc mua một chiếc xe đạp đã qua sử dụng. Một chiếc xe đạp cân bằng chất lượng đã qua sử dụng thường là một lựa chọn tốt hơn so với một chiếc xe đạp cân bằng rẻ tiền kém chất lượng. Nếu giá cả không phải là một vấn đề, hãy mua ngay Woom 1 hoặc Prevelo Alpha Zero.

5.Lốp xe

Bạn có hai lựa chọn khi nói đến cân bằng lốp xe đạp: bọt / nhựa hoặc khí nén (không khí). Các bọt hoặc lốp  xe đạp trẻ em nhựa là lựa chọn tốt nếu con bạn không bao giờ đi trên đường bằng phẳng. Nhưng sở thích của tôi luôn luôn là lốp khí nén (không khí). Tại sao? Bởi vì chúng cung cấp lực kéo cao hơn khi đi trên cỏ, và sỏi. Mặc dù điều này có thể không quan trọng với trẻ 18 tháng mới biết đi của bạn.

6.Độ tuổi

Ngay cả trong danh mục “trẻ em mới biết đi”, có nhiều yếu tố khác nhau bạn nên tìm kiếm dựa trên tuổi của trẻ mà bạn đang cần.

18 tháng – Chiếc xe đạp cân bằng tốt nhất cho một bé 18 tháng tuổi sẽ có chiều cao ghế tối thiểu rất thấp và trọng lượng nhẹ. Xe một phanh ở độ tuổi là hoàn toàn không cần thiết, nhưng là lựa chọn tốt nếu bạn có kế hoạch giữ xe đạp trẻ em một thời gian dài. Điều tương tự cũng có thể nói cho lốp xe. Lúc 18 tháng tuổi, lốp bọt có thể tốt cho việc đi trong nhà.

Hướng dẫn chọn xe đạp cân bằng cho bé 1

Chọn xe đạp cân bằng theo độ tuổi

2 tuổi – Đến 2 tuổi, bạn có thể bỏ qua bánh xe 5.4 cm và chuyển sang một chiếc xe đạp cân bằng 30.5 cm. Chọn một chiếc xe đạp sẽ kéo dài một hoặc hai năm, cho đến khi trẻ mới biết đi của bạn đã sẵn sàng để chuyển sang đi chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đầu tiên của bé.

3 tuổi – Nếu con của bạn đang trong độ 3 tuổi, hãy cân nhắc mua một chiếc xe đạp cân bằng trong danh sách xe đạp cân bằng tốt nhất của chúng tôi cho các học sinh mẫu giáo. Nếu cơ thể bé còn hơi nhỏ, hãy chọn những chiếc xe trong danh sách trên nhưng nhớ phải có phanh, chiều cao ghế ngồi tối thiểu và lốp. Ở độ tuổi này, trẻ thực sự rất năng động.

Có thể bạn thích:  Điều chỉnh bộ cổ phốt (headset) không ren

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em