Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp với túi tiền 3

Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp với túi tiền

Vì cái gọi là “Nghèo chơi khung, giàu chơi bánh”, bộ bánh xe đóng vai trò quan trọng trong khí động học, sự thoải mái và hiệu suất khác của xe đạp đường bộ, vậy loại bánh xe nào sẽ hoạt động tốt nhất với xe của bạn? Lần này, chúng ta hãy xem các bộ bánh xe phù hợp cho người lái xe cấp nhập cảnh.

MAVIC AKSIUM

Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp với túi tiền . Bộ bánh xe AAKSIUM còn được gọi tắt là bộ bánh xe AK. Mặc dù là bánh xe cơ bản cấp nhập cảnh, nhưng nó xuất hiện trên nhiều khung hình cấp cao nhất và cũng là lựa chọn tốt nhất cho nhiều tay đua lâu năm để dự phòng và luyện tập. Bởi vì nó đủ bền, đủ cứng và đủ đẹp từ một góc độ nhất định.

Tất nhiên, AK cũng có những thiếu sót của nó. Là một bộ bánh xe khung thấp, 1840G tương đối cồng kềnh. Tuy nhiên, vì AK luôn xuất hiện trên nhiều khung hình cao cấp khác nhau, người chơi bên thiết bị trung bình sẽ nâng cấp sau khi khởi động, chiếc xe AK mới bị loại trực tiếp thường chỉ vài trăm nhân dân tệ.

Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp với túi tiền 2

Mua xe đạp nào phù hợp với bạn

Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm AK giả. Vui lòng chọn các kênh đáng tin cậy khi mua.

Thương hiệu: MAVIC

Mô hình: AKSIUM

Trọng lượng: bánh trước 845G, bánh sau 995G

Chất liệu: hợp kim nhôm

Khả năng tương thích: SHIMANO / SRAM / CAMPAGNOLO

Giá trong nước: 500-1000 nhân dân tệ (tháo lắp bánh xe mới)

FULCRUM RACING 4

Trong gia đình FULCRUM, mọi người có thể nghĩ đến R0 và R3 trước tiên, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng, dề xuất cho mọi người một làn sóng của R4, chiều cao khung 35mm và nan hoa phẳng cho hiệu suất khí động học tốt hơn. Phương pháp bánh sau 2: 1 cũng làm cho công suất cân bằng hơn và tổn thất điện năng nhỏ hơn.

Mọi người định nghĩa R4 là bánh xe đạp nhật bản luyện tập không chuyên nghiệp và bánh xe luyện tập đường dài, nhưng theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, R4 đã chiến thắng trên chiến trường và giành được thị trường. Đây là chiếc có hiệu suất toàn diện tốt nhất trong các bánh xe bằng nhôm nhập cảnh.

Có thể bạn thích:  Các sự kiện đạp xe từ thiện mà bạn nên biết

Ngoài ra, R4 mới tăng chiều rộng bên ngoài của bộ bánh xe, nghĩa là nó có tính khí động học mạnh hơn và tương thích với lốp rộng hơn để cải thiện sự thoải mái. Lớp phủ cũng trông đẹp hơn so với mô hình cũ. Trọng lượng 1725G tương ứng với các bánh xe hợp kim nhôm khung cao 35mm cũng rất nhẹ.

Thương hiệu: FULCRUM

Model: RACING4

Trọng lượng: 1725G

Chất liệu: hợp kim nhôm

Khả năng tương thích: SHIMANO / SRAM / CAMPAGNOLO

Giá trong nước: 2832 nhân dân tệ

VISION TEAM30

VISION cũng là khách thường xuyên đến Tour de France. Điểm nổi bật lớn nhất của TEAM30 thực sự là lớp phủ anode màu đen được phun cát, mang lại cho nó giá trị của một vành carbon, hơn nữa, thực ra hiệu suất của nó không thua giá vành carbon cùng cấp.

Chiều cao khung hình 30 sẽ không cảm thấy bị kéo bàn đạp khi bắt đầu, nhưng nó cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ trong quá trình bay. Bề mặt phanh được gia công CNC và trục nan hoa hợp kim nhôm cũng cung cấp lực phanh, độ ẩm mạnh hơn. Tuy nhiên, những điểm nổi bật của TEAM30 cũng là nhược điểm. Cạnh phanh màu đen sẽ mờ dần sau khi sử dụng lâu dài.

TEAM30 có nhiều phụ kiện tháo gỡ xe như AK, nhưng có thể không dễ tìm thấy như AK, nhưng TEAM mới không đắt lắm.

Thương hiệu: VISION

Mô hình: TEAM30

Trọng lượng: 1820G

Chất liệu: hợp kim nhôm

Khả năng tương thích: SHIMANO / SRAM / FSA

Giá: khoảng RMB 1950

NOVATEC IMPILSE

ImpilSE này được định nghĩa là một bộ bánh xe đạp mini toàn diện, chiều cao khung 32mm và trọng lượng 1520G của nó không thua kém trong cuộc chiến nước rút. Bộ bánh xe hợp kim nhôm có vẻ đơn giản này có những chi tiết bất ngờ.

Công nghệ phủ cát anode làm cho logo không bị phai màu với gió và mặt trời. Các nan hoa màu bạc ở hai bên của lỗ phun có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lỗ khi thay thế ống bên trong.

Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp với túi tiền 1

Những mẫu xe đạp để bạn lựa chọn

Ngoài ra, IMPILSE cũng hỗ trợ hệ thống lốp chân không, điều này khiến nhiều người bạn muốn thử lốp chân không lốp đường bộ.

Có thể bạn thích:  Giải thưởng cho các tay đua cao cấp

Thương hiệu: NOVATEC

Mô hình: IMPILSE

Trọng lượng: 1520G

Chất liệu: hợp kim nhôm

Khả năng tương thích: SHIMANO / SRAM / CAMPAGNOLO

Giá trong nước: 2250 nhân dân tệ

NOVATEC JETFLY

JETFLY và IMPILSE từ NOVATEC cũng có nhiều điểm tương đồng. Nó cũng hỗ trợ hệ thống chân không. Lớp phủ tương tự như IMPILSE, chiều cao khung là 32mm, nhưng JETFLY nhẹ hơn, chỉ 1455G, có thêm phiên bản phanh đĩa để lựa chọn.

Vì vậy, nếu IMPILSE có thể mang lại lợi thế cho bạn trong giai đoạn nước rút, thì JETFLY có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn khi leo dốc, vì vậy JETFLY là một bộ bánh xe hợp kim nhôm nhập cảnh tính tổng hợp toàn diện hơn.

Thương hiệu: NOVATEC

Mô hình: JETFLY

Trọng lượng: 1455G

Chất liệu: hợp kim nhôm

Khả năng tương thích: SHIMANO / SRAM / CAMPAGNOLO

Giá trong nước: 2350 nhân dân tệ

NOVATEC SPRINT

Sau khi giới thiệu hai bánh xe toàn diện của NOVATEC, chúng ta hãy nói về NOVATEC SPRINT này. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là bánh xe tính tổng hợp hướng dốc toàn diện. Trọng lượng 1370G đã là trọng lượng siêu nhẹ cho bánh xe nhôm. Tuy nhiên, trọng lượng này không đủ để cảm thấy nhẹ và khó sử dụng khi bay trên những con đường bằng phẳng, vì vậy SPRINT là một bộ bánh xe đạp cào cào phù hợp cho những người bạn thích leo núi.

Thương hiệu: NOVATEC

Model: SPRINT

Trọng lượng: 1370G

Chất liệu: hợp kim nhôm

Khả năng tương thích: SHIMANO / SRAM / CAMPAGNOLO

Giá trong nước: 2450 nhân dân tệ

Liệt kê khác

Do không gian hạn chế, vẫn còn nhiều bộ bánh xe nhập cảnh mà tôi chỉ có thể giới thiệu chi tiết cho bạn khi có cơ hội. Cuối cùng, tôi sẽ nói với bạn một vài bộ nữa. Bộ bánh xe 6800 và dòng RS của Shimano cũng rất bền, giá cả rất phải chăng.

Ngoài ra còn có một số thương hiệu trong nước, chẳng hạn như THE ONE và ECC, đã giới thiệu bánh xe bằng nhôm cấp nhập cảnh. Giá cả cũng rất rẻ, rất phù hợp cho người lái xe nhập cảnh lựa chọn.

Từ chối thương hiệu thôn xóm

Từ chối nhóm bánh xe thương hiệu thôn xóm! Từ chối nhóm bánh xe thương hiệu thôn xóm! Từ chối nhóm bánh xe thương hiệu thôn xóm!

Có thể bạn thích:  30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe (Phần 9)

Chúng tôi phải kiên quyết chống lại các bộ bánh xe không có thương hiệu, không có chăm sóc sau bán hàng và không có bảo đảm. Rốt cuộc các vấn đề nhỏ cũng phải chú trọng, bộ bánh xe thương hiệu thôn xóm không thể cung cấp cho chúng tabảo mật đầy đủ. Vì vậy, khi bạn mua bộ bánh xe, vui lòng chọn đúng kênh chính thức, mua đúng thương hiệu bánh xe chuẩn, như vậy đi xe mới tự tin.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em