Kính bảo hiểm cho các tay đua xe đạp 3

Kính bảo hiểm cho các tay đua xe đạp

EKOI là một thương hiệu chính hãng của Pháp. Các sản phẩm của nó bao gồm mũ bảo hiểm, quần áo, găng tay, giày khóa, kính và thậm chí cả đồ uống chức năng, dây đai, giá đỡ chai. Phong cách Pháp được thể hiện một cách sinh động trong thương hiệu này.

Kính bảo hiểm cho các tay đua xe đạp . Kính có vẻ ngoài rất thanh lịch và trang nhã. Mặc dù cũng sử dụng kiểu ống kính khổng lồ, thiết kế hoàn toàn khác với Oakley. Nhìn vào dòng sản phẩm kính mắt của EKOI, không khó để thấy rằng nó khác với Oakley Phong cách điển hình của Mỹ. EKOI chú ý nhiều hơn đến các chi tiết. Một số dòng, đường cắt và kết hợp màu sắc đều phản ánh một hương vị Địa Trung Hải miền Nam nước Pháp. Ngoài việc tài trợ cho đội Quick Step (kính), kính EKOI còn tài trợ cho đội AG2R (mũ bảo hiểm), đội ARKEAedomIC (quần áo, kính), đội DELKO MARSEille (mũ bảo hiểm, kính), đội ROOMPOT (mũ bảo hiểm, kính) Đội CYCLING v.v…. Ngoài đội, Fabio Aru của đội Astana và một số tài xế khác cũng chọn EKOI làm nhà tài trợ kính cá nhân của họ.

Sun option:

Đặc điểm lớn nhất của chiếc kính này là khung bên ngoài có thể tháo rời, có thể tăng cường hiệu quả chống gió của kính trong mùa đông hoặc gió cát. Khung có thể được gỡ bỏ trong điều kiện mùa hè hoặc trời nóng, để có được một chiếc kính không khung đơn giản. Màu sắc là tùy chọn. Giá chính thức 73 bảng anh có thể nói là gần với mọi người. Trọng lượng không có khung là 27 gram, tương đối nhẹ. Trọng lượng với khung là 39 gram. Nhưng bạn không thể thay thế ống kính và nó không thân thiện với cận thị.

Kính bảo hiểm cho các tay đua xe đạp 2

Kính xe đạp chuyên nghiệp cho các tay đua

Perso evo10:

Sự lựa chọn của nhiều đội đua chuyên nghiệp đi bộ nhanh. Thiết kế rỗng phía trên ống kính có thể cải thiện hiệu ứng tản nhiệt khi đạp xe đạp nhật bản cường độ cao. Ống kính NXT cũng là một sự đảm bảo về chất lượng. Là sản phẩm hàng đầu của EKOI, bốn tùy chọn ống kính, lửa, vàng, xanh lam và trong suốt đều từ NXT, đủ để bạn sử dụng cả ngày. Nhưng cặp kính này không hoàn hảo, không thể điều chỉnh độ dài và góc của thái dương, có thể thêm ống kính cận thị, điều đó có nghĩa là một cặp kính như vậy chỉ dành cho những người phù hợp với nó.

Perso9:

Đây là một cặp kính rất giống với Jawbreaker, với thiết kế bốn trong một độc đáo cho phép bạn mua một, nhận bốn và cảm thấy tốt mỗi ngày. Diện tích lớn của ống kính được cố định vào chân kinh hình chữ Y, có thể tạo thành một chiếc kính đạp xe không khung cơ bản “EV Zero” (35g), nhưng nếu bạn lắp khung dưới, bạn có thể có được ” Flight Jacket ” với khả năng hiển thị phía trên tuyệt vời (39 gram), nếu bạn chỉ lắp khung trên, bạn có thể nhận được ” Radar Lock ” đẹp trai (39 gram), nếu bạn lắp đặt cả khung trên và khung dưới, bạn có thể có phiên bản toàn khung “Jawbreaker” (43 gram), nó rất cá tính đúng không? Khung trên có 24 màu để lựa chọn, khung dưới có 20 màu để chọn. Vùng kết nối chân kính  hình chữ Y và bản thân chân kính cũng có thể được chọn riêng từ trái và phải. Logo cũng có bốn màu để lựa chọn, thậm chí bạn có thể có cả hộp mắt. Có 18 loại hoa văn. Bạn có hào hứng không?

Có thể bạn thích:  Tìm kiếm xe đạp địa hình tặng cho bé

E-LENS:

Giống như một số kính UVEX, EKOI cũng cho ra mắt chiếc kính đi xe đạp thay đổi màu điện tử điều khiển mọi thời tiết. Chỉ mất một phần mười giây để chuyển từ màu trong suốt sang màu đen. Những chiếc kính này phù hợp để thay đổi thời tiết hoặc đạp xe dài hạn vô cùng hữu ích. Nếu bạn không bị cận thị và muốn một chiếc kính mắt mọi thời tiết, đây thực sự là một lựa chọn tốt. Còn về việc bạn có thể mua nó hay không, bạn phải suy nghĩ cẩn thận.

Rudy Preject:

Các đội hiện đang tài trợ: Đội Olympic tốc độ, Đội Bahrain-Merida

Là một cựu chiến binh truyền thống về thiết bị đạp xe, thương hiệu Rudy Project của Ý có số lượng lớn các sản phẩm. Nó được gọi là “Rolls-Royce trong kính” trong vài năm. Mặc dù DEFENDER mới nhất có thể thấy phản ứng lỗi thời truyền thống đối với xu hướng “mắt kính lớn”, nhưng trên chân khung, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự tiếp nối của phong cách Ý truyền thống, bao gồm kết hợp màu sắc và đặt tên theo phong cách Ý. Và bạn có thể thấy tình yêu của đôi mắt chia nhỏ truyền thống của thương hiệu Ý trong dòng sản phẩm của Rudy. Trong số mười sáu chiếc kính được thiết kế đặc biệt để đi xe đạp mini, chỉ có năm chiếc được tích hợp ống kính ngang trái và phải.

DEFENDER:

Phiên bản tái tạo cổ điển năm 1992, kết hợp với một số khái niệm thiết kế hiện đại, đã cho ra đời chiếc kính thời trang và cổ điển này. Một bộ giảm xóc được phát triển độc quyền bởi Rudy được thiết kế dưới ống kính trường lớn để giảm độ rung của ống kính. Việc bổ sung hệ thống dòng lực cũng làm cho toàn bộ kính không chỉ là một vài lỗ mở mang tính biểu tượng. Thông qua các lỗ thông hơi ở phần trên của ống kính, bản lề của chân kính và phần dưới của ống kính, hiệu quả lưu thông không khí có thể được cải thiện, tản nhiệt có thể được tối ưu hóa trong khi vẫn đảm bảo hiệu ứng khí động học. Xét khung vật liệu TR90, trọng lượng 33 gram là khá khả quan. Đối với ống kính, ống kính tráng thông thường hoặc ống kính quang điện tử có thể được chọn.

Có thể bạn thích:  10 mẹo nhỏ dành cho người đi xe đạp ở Tokyo

TRALYX:

Mặc dù Tralyx không đáng sợ như DEFENDER, dòng chảy dày đặc của các hệ thống cũng cho thấy cặp kính này không đơn giản. Mặc dù có vẻ như khung TRLYX này rất dày, trọng lượng thực tế chỉ 25 gram. Nhờ 16 lỗ mở trên kính, bạn không chỉ có thể tận hưởng trọng lượng nhẹ hơn, mà còn tận hưởng cảm giác sảng khoái do lưu thông không khí mang lại. Các ống kính được điều chỉnh đặc biệt để loại bỏ ánh sáng vô hình, tối ưu hóa ánh sáng khả kiến, cân bằng giữa độ rõ và độ trung thực. Phần cuối của chân kính được cung cấp một kim loại có thể uốn cong, có thể được điều chỉnh theo hình dạng khuôn mặt của bạn. Đối với cận thị, Rudy là một thương hiệu riêng lẻ, hỗ trợ cài đặt các clip ống kính cận thị trong vòng 500 độ.

Bolle

Đội ngũ tài trợ hiện tại: Đội AG2R

Từ Pháp, Bolle tham gia đạp xe, trượt tuyết, bảo vệ xây dựng và các lĩnh vực khác. Ngay từ khi thành lập thương hiệu, gia đình Bloode đã “bảo vệ đôi mắt của bạn” như mục đích của nó.

Shifter:

Lấy cảm hứng từ mô hình Chronoshield cổ điển của Bolle, không có những thiết kế phóng đại đó, khung màu đơn giản rất có khả năng. Phần chân kính cong có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt hơn. Các ống kính chống sương mù và có lỗ thông hơi ở mặt trên và mặt bên. Kính đơn giản, đẹp, không đắt tiền, nhưng đối với cận thị, thiếu clip ống kính cận thị và ống kính của bên thứ ba.

Aeromax:

Aeromax đặt góc nhìn lên hàng đầu, ống kính diện rộng mang lại góc nhìn lớn hơn, thái dương của thiết kế ống kính tổng thể cũng có thể có được lợi thế khí động học tốt hơn. Sử dụng ống kính NXT, xử lý chống sương mù, là các hoạt động phổ biến.

B-Rock:

Thiết kế toàn khung của B-Rock có thể cung cấp sự bảo vệ toàn diện hơn và hiệu suất tốt hơn trong thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, thiết kế về cơ bản giống như Aeromax.

Kính bảo hiểm cho các tay đua xe đạp 1

Thiết bị bảo hiểm cho các tay đua xe đạp

POC:

Hiện đang tài trợ cho đội: EF Pro Cycling

POC, cũng tập trung vào lĩnh vực thiết bị cá nhân, có thể được mô tả như là một tiêu chuẩn trong kính. Cho dù đó là POC full-frame hay ống kính lớn mới nhất, nó rất được tôn trọng, nó cũng là một “kiểu bùng nổ siêu hot (vâng, tôi chính là so sánh với KOO thuộc Kask). Mặc dù thương hiệu Thụy Điển này luôn đi trước một chút về thiết kế mũ bảo hiểm (không suy nghĩ về hình dạng đầu châu Á quá nhiều), nhưng nó đã gửi một câu trả lời khá tốt trong lĩnh vực kính với phạm vi ứng dụng tương đối rộng. Có bao nhiêu người vẫn còn nhớ bức ảnh tự sướng của Xiaohong XXX đội mũ bảo hiểm POC Octal và kính DO Blade? Nếu các thương nhân Taobao sẽ cung cấp cho mạng lưới hot 1 tệ mỗi lần họ sử dụng nó, thì ước tính bây giờ mạng lưới đã có thể trả khoản thanh toán (phương thức phóng đại).

Có thể bạn thích:  Cách làm sạch một chiếc xe đạp lấm bùn

DO Blade:

Nói một cách không chịu trách nhiệm, chiếc kính này có thể được gọi là người khởi tạo kính đỏ. Trong thời gian khi kính chia tách truyền thống trở nên phổ biến, DO của POC đã bắt giữ thành công một nhóm người hâm mộ trung thành với hình dạng tròn, đáng yêu và tối ưu hóa màu sắc của ống kính. Nhưng những gì tiếp theo là một sự bắt chước quy mô lớn của một phiên bản copycat trong nước.

DO Half Blade:

Sau đó, POC đã giới thiệu phiên bản nửa khung hình DO. Thiết kế này có thể tăng diện tích nhìn thấy được, mặt khác, có thể dễ dàng thay thế ống kính hơn, đồng thời giảm trọng lượng và tăng khả năng ứng dụng cho các hình dạng khuôn mặt khác nhau. Ống kính được tối ưu hóa theo các đặc điểm của việc đạp xe đạp cào cào trên đường, có thể khiến bạn dễ dàng lẻn vào đối thủ hơn, lỗ tản nhiệt của ống kính sẽ không làm cho bên trong kính của bạn quá nóng. Tương tự, ống kính được tối ưu hóa cho màu sắc, cải thiện độ tương phản của đường. Nó giống như ống kính Prizm của Oakley, cho phép bạn nhìn rõ hơn các chướng ngại vật và ổ gà trên đường, cải thiện sự an toàn khi đi xe, ống kính cũng có chức năng chống sương mù.

Crave:

Thiết kế của Crave ban đầu được thiết kế để hợp tác với mũ bảo hiểm leo núi Tectal của chính POC, nhưng vô tình tạo ra một mắt đỏ, thiết kế siêu nhẹ và miếng đệm cao su ưa nước, làm cho cặp kính này có thể duy trì sự ổn định khi bạn đổ mồ hôi hoặc nhờn, vì vậy nó phù hợp hơn cho các môn thể thao leo núi và gập ghềnh khác. Ngoài ra, bản lề cánh tay của chân kính sẽ bật ra sau khi gặp phải một tác động, có thể ngăn chặn thiệt hại thứ cấp cho cơ thể con người từ kính và thái dương khi xe bị rơi. Thiết kế không có viền có thể cải thiện thông gió, giảm ngưng tụ hơi nước, do đó sẽ thoải mái hơn khi đeo vào mùa hè. Ống kính này được xử lý Ripel, kỵ nước, chống sương mù và chống bụi, có thể có được độ bền cao nếu được bảo trì đúng cách.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em