Làm thế nào để cắt xích xe đạp một cách nhanh nhất 3

Làm thế nào để cắt xích xe đạp một cách nhanh nhất

Hôm nay chúng ta sẽ học cách làm thế nào để cắt xích xe đạp thể thao một cách nhanh nhất . Có hai loại liên kết phổ biến, mà bạn chỉ cần có một bộ kìm.

Nhông xích xe đạp thể thao. Sửa chữa xe đạp thể thao tại Hà Nội

1. Loại 1

Loại đầu tiên của cắt xích xe đạp thể thao nhập khẩu 1 cách nhanh chóng được tìm thấy trên bmx và chuỗi tốc độ đơn. ó ba phần: một tấm liên kết với hai dây xích đính kèm, một tấm không có dây xích trượt ở phía bên kia, và một kẹp giữ liên kết với nhau một khi cài đặt.

2.Cắt liên kết loại 1

Làm thế nào để cắt xích xe đạp trẻ em thể thao  ?  Để ngắt kết nối loại liên kết này, đặt 1 má kẹp của kìm vào bu lông xích. Sau đó ấn chặt kìm của bạn cho đến khi bu lông bật lên. Sau đó, bạn có thể tháo tấm ngoài ra và trượt phần còn lại của liên kết.

Làm thế nào để cắt xích xe đạp một cách nhanh nhất 1

Xích xe đạp thể thao

Để kết nối lại, chỉ đơn giản là đảo ngược quy trình: trượt vào liên kết với các xích xe đạp địa hình đạp thể thao , đặt tấm bên ngoài vào phía bên kia, và sau đó đặt bu lông vào vị trí. Lần này đặt một hàm kìm của bạn vào đầu cuối kẹp, và hàm kia trên ghim xích đối diện. Sau đó ép chúng lại với nhau cho đến khi bu lông bắt đầu vào vị trí.

Tìm hiểu thêm:

Làm thế nào để cắt xích xe đạp một cách nhanh nhất 2

Sửa chữa xe đạp thể thao tại Hà Nội

3. Loại 2

Loại thứ 2 của cắt liên kết xích xe đạp thể thao nhập khẩu nhanh được tìm thấy trên chuỗi đa tốc độ. Chỉ có hai phần với phong cách này. Mỗi hai tấm đều giống hệt nhau, và mỗi tấm có một cái chốt ở một đầu.

Cắt xích xe đạp thể thao một cách nhanh nhất . Để ngắt kết nối kiểu này, chỉ cần đặt các kìm vào đối đầu của liên kết như đã chứng minh, và sau đó bóp kìm với nhau cho đến khi bạn nghe thấy một nhấp chuột. Bây giờ bạn có thể trượt cả hai liên kết ra.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để mua được xe đạp trẻ em phù hợp?

Để kết nối lại kiểu này bạn thậm chí không cần bất kỳ công cụ nào. Đơn giản chỉ cần trượt cả hai đầu của liên kết với nhau và sau đó xoay chuỗi xích của bạn trên xe đạp cho đến khi ngắt kết nối nhanh lên trên và bàn đạp đang hướng về phía trước. Với cả hai bánh xe trên mặt đất, nén phanh của bạn để xe đạp thể thao nhập khẩu của bạn khiến cho xe không di chuyển. Sau đó bước xuống  bàn đạp. Nó không có nhiều áp lực để kéo các liên kết để chúng bắt đầu vào vị trí.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm.