Làm thế nào để chọn xe tay đẩy cho bé để bé thoải mái và an toàn

Làm thế nào để chọn xe tay đẩy cho bé để bé thoải mái và an toàn

Xe đẩy là “công cụ giao thông” của bé. Với xe đẩy trẻ em, cha mẹ có thể đưa bé ra ngoài để trẻ thoải mái và vui vẻ. Lựa chọn xe đẩy thế nào không nên xem nhẹ, chất lượng của xe có tốt không, thiết kế hợp lý hay không có thể ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của em bé. Hơn nữa, bất kể loại xe trẻ em cao cấp nào đều không được sử dụng tùy tiện. Làm thế nào để chọn xe đẩy cho bé? Làm thế nào để chọn xe tay đẩy cho bé để bé thoải mái và an toàn? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Giới thiệu xe đẩy trẻ em:

 Vật trợ giúp tốt cho trẻ khi ra ngoài

Xe đạp cho bé 3 tuổi đẩy là một công cụ thiết yếu cho em bé khi đi ra ngoài, cho phép em bé ngồi hoặc nằm bên trong, cha mẹ có thể đẩy xe trong khi đi. Ngoài công dụng cùng đi với trẻ, xe cũng giúp trẻ nghỉ ngơi và vui chơi.Cho nên cực kỳ quan trọng trong việc chọn xe tay đẩy cho bé để bé thoải mái và an toàn.

Các chức năng của xe đẩy trẻ em là gì?

Làm thế nào để chọn xe tay đẩy cho bé để bé thoải mái và an toàn 1

Xe đẩy trẻ em có những loại nào

Che nắng
Chức năng chính của mái che là để che nắng và gió, chắn ánh sáng, bảo vệ mắt cho trẻ em, và ngăn chặn các nguy cơ do tia cực tím gây ra và cũng để ngăn ngừa cảm lạnh.
Đệm ghế
Đệm ghế là một bộ phận tiếp xúc trực tiếp với em bé, và thiết kế đệm ghế của những chiếc xe đẩy khác nhau sẽ khác nhau. Em bé có thể ngồi hoặc ngủ bên trong.
Giỏ ngủ
Bé có thể ngủ bên trong và khi ra khỏi nhà có thẻ mang nó theo. Hiện nay xe đẩy có nhiều vị trí dùng để đặt giỏ ngủ.
Ghế an toàn
Được thiết kế đặc biệt cho việc đi xe của trẻ, trong khi đi xe, trẻ có thể được bảo vệ bằng dây đai an toàn để ngăn không cho đứa trẻ bị ép và va đập trong khi đi xe.

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu công nghệ đặc biệt của sơn xe đạp

Xe đẩy trẻ em có những loại nào

Loại 1
Em bé có thể nằm thẳng trong xe, và bạn không phải lo lắng kể cả khi bé ngủ say. Vì bánh xe lớn, vết gập ghềnh trên mặt đất cũng không làm xe xóc, và bé cảm thấy an toàn khi ngồi. Nếu hướng của tay cầm có thể lật ngược lại, bạn cũng có thể nhìn đối diện với bé khi đi bộ. Tuy nhiên, loại xe này nặng và nó khá chiếm diện tích

Tìm hiểu thêm:

Loại 2
Loại xe này nhỏ và nhẹ, dễ kiểm soát và dễ dàng xoay chuyển. Bạn có thể đi qua những cửa hàng hẹp, nơi đông đúc hoặc nơi chật hẹp. Khi thu lại,bạn có thể đặt vào trong xe điện cũng không chiếm chỗ, có thể được đặt trong thân xe, sử dụng khi đi xa. So với loại xe số 1, chỗ ngồi hơi hẹp hơn và góc điều chỉnh nhỏ hơn.

Làm thế nào để chọn xe tay đẩy cho bé để bé thoải mái và an toàn 2

Các chức năng của xe đẩy trẻ em

Xe đẩy cho trẻ sinh đôi loại trước sau tốt hay trái phải tốt?

Loại 1:
Ưu điểm: 1, có thể đẩy xe từ bên cạnh, 2, cả hai ghế ngồi đều bằng phẳng, 3, tính ổn định tốt.
Nhược điểm: 1, quá rộng, rất khó quay đầu trong một không gian hẹp, 2, nếu hai đứa trẻ trái ý, dễ dàng đánh cãi nhau.
Loại 2:
Ưu điểm: 1, xoay chuyển tương đối linh hoạt, 2, bé có không gian độc lập, 3, có thể dễ dàng đi qua lối đi.
Nhược điểm: 1, đẩy lên tương đối nặng, 2, chỗ ngồi đằng sau của bé không thuận tiện ra vào, 3, khoảng nhìn của bé phía sau xem của không quá rộng.

Xe đẩy trẻ em loại ba bánh hay bốn bánh thì tốt?

Loại 1

Xe ba bánh cho trẻ em có không gian bên trong rộng hơn, tay lái linh hoạt hơn và dễ cầm lái hơn. Hầu hết các xe đẩy ba bánh dùng lốp khí nén, do đó hiệu suất hấp thụ sốc là rất nổi bật.

Có thể bạn thích:  Phương pháp đạp xe chính xác, có thể bạn đang dùng sai cách?

Loại 2

Khoảng không gian bên trong của xe đẩy bốn bánh tương đối nhỏ, và tay lái không linh động như ba bánh xe, nhưng xe bốn bánh ổn định hơn ba bánh xe. Thông thường, bánh sau là lốp bơm hơi, và bánh trước được làm từ lốp cao su không cần bơm hơi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em