Làm thế nào để trở thành vận động viên xe đạp chuyên nghiệp

Làm thế nào để trở thành vận động viên xe đạp chuyên nghiệp

Trước khi tôi viết một bài báo về đạp xe đạp địa hình trên nền tảng mùa xuân, sau đó người đọc đã chuyển tiếp cho tôi hai bài báo với số thuê bao. Nội dung của một bài viết gần như là chuyến đi sẽ khiến nam giới không đề cập đến, và điều kia là việc chia sẻ một chiếc xe đạp có thể khiến đầu gối của mọi người bị loại bỏ.

Tất nhiên là không, họ nói điều gì đó phóng đại.

Một số bài báo sử dụng các từ đạp xe và xe đạp khi liệt kê các chức năng có ảnh hưởng của đi xe đạp nhưng trên thực tế chúng đang nói về hai mô hình – xe đạp leo núi và xe đạp đường. Việc đi xe đạp và những chiếc xe đạp chuyên nghiệp như vậy là rất khác nhau, trước là tốc độ, chiếc xe đạp chung của chúng tôi chỉ là một phương tiện giao thông đơn giản. Vậy Làm thế nào để trở thành vận động viên xe đạp chuyên nghiệp ???

Tìm hiểu thêm :

Dưới đây tôi sẽ nói cụ thể về sự khác biệt của chúng.

Cấu trúc của chiếc xe là rất khác nhau.

Xe đạp đua chuyên nghiệp và xe tay ga thông thường có thể được gọi là xe đạp.

Đối với các tay đua xe đạp chuyên nghiệp, độ dài của chiếc xe, chiều dài của ghế, trọng lượng xe và thậm chí cả quần áo đi là yêu cầu đặc biệt, mọi thứ đều dùng vào việc chơi, đua xe, trong khi chiếc xe mang lại những cảm giác thoải mái chủ yếu là.

Hiệu ứng trực tiếp nhất của sự khác biệt này là tư thế của người lái. Ví dụ, chúng tôi có ấn tượng rằng người đi xe đạp chuyên nghiệp đi như thế này:

Làm thế nào để trở thành vận động viên xe đạp chuyên nghiệp3

Kinh nghiệm để đạp xe chuyên nghiệp

Tôi tin rằng khi bạn đi xe đạp chung, bạn không thể sử dụng vị trí này. Các ví dụ về sự nhiễm độc kyphosis và cột sống được đề cập trong các bài báo khẳng định rằng “toàn bộ mọi người đi xe đạp và đầu gối của họ bị loại bỏ” cũng là những người chuyên nghiệp đi xe.

Tay đua xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Đối với nam giới, có một số cơn đau, chỗ ngồi xe đạp chung phải rộng hơn và lớn hơn. Do đó, áp lực trên các bộ phận tự nhiên giảm. Ghế xe đạp có lò xo và cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi ngồi dậy.

Vì vậy, đừng lo lắng về một chiếc xe đạp địa hình ảnh hưởng đến “Tintin”, một thanh niên tổ phụ chúng ta từ công việc trên hầu hết các chuyến đi xe đạp, chưa thấy ai ở đó câu hỏi vụng về như vậy. Hơn nữa, hầu hết mọi người với một chiếc xe đạp chung giải quyết chỉ là khoảng cách nhỏ, sẽ không có ảnh hưởng “sâu” trong một thời gian ngắn như vậy.

Có thể bạn thích:  Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, có phải vậy không?

Đừng dùng Armstrong để nói những điều.

Một số cho rằng người đi xe đạp địa hình đạp nam điều nguy hiểm sử dụng để lấy Armstrong nói những gì ông đã làm là một huyền thoại, sự nghiệp của mình bị ung thư tinh hoàn, sau đó cắt đứt một tinh hoàn, nhiều người đổ lỗi cho đi xe đạp riêng của mình, nhưng đừng bỏ cuộc, qua một thực tế – Armstrong Tour de France là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử của người sáng lập, ông nhiều hơn một lần sử dụng hàng lậu trong game (bao gồm các hormone tăng trưởng HGH), những lậu tăng đáng kể nguy cơ ung thư, quan tâm độc giả có thể xem bộ phim tài liệu này (The Armstrong of the Armstrong).

Làm thế nào để trở thành vận động viên xe đạp chuyên nghiệp2

Tư thế ngồi đạp xe địa hình chuyên nghiệp

Chiếc xe đạp địa hình chung chỉ là phương tiện giao thông, hiếm khi đi 20 km một ngày, cấu trúc của chiếc xe được thiết kế đặc biệt cho đường đô thị, không phải để đi lâu hơn và tốc độ cao hơn. Có những người bình thường đi xe chung như xe hơi, vì vậy không cần lo lắng về rủi ro.

Sau khi có những nghiên cứu liên quan cho thấy xác suất của một người đi xe đạp địa hình chỉ khoảng 13%. Chúng ta thường đi xe đạp đông, nên đừng lo lắng quá nhiều.

Để biết rằng chiếc xe đạp đã được đi trong một thời gian dài, nó chắc chắn sẽ dẫn đến đau nhức cơ bắp, chuột rút và căng cơ bắp.Tại đây tôi sẽ giới thiệu một số bài tập kéo dài và thư giãn:

Các cơ trong chuyến đi (thường được biết đến như là một phần của thịt) đang ở trong trạng thái hỗ trợ, do đó nó dễ bị cứng và đau nhức.Động tác này có thể tác dụng đồng thời trên cơ ngực, cơ vòng nhỏ, cơ bắp. Đến một mức độ thư giãn và kéo dài.

Hành động cần thiết

 • 1: Đứng thẳng đứng và đảm bảo rằng hai chân đứng trên một bề mặt phẳng với cùng một góc.
 • 2: Từ từ giơ cánh tay lên và ngẩng đầu lên trên … Vâng, giống như tư thế đầu hàng, không cúi đầu, bạn đang duỗi người, không thực sự đầu hàng.
 • 3: đơn phương cánh tay cong, trong khi tay kia giữ vị trí của cánh tay cong của khuỷu tay, như trình bày ở trên, và sau đó nhẹ nhàng kéo khuỷu tay trở lại cho đến khi bạn cảm thấy một bên có một cánh tay cong kéo cảm giác.
 • 4: Cố gắng giữ 10-15 giây, sau đó nhả khuỷu tay, bàn tay phân cấp (ở vị trí chú ý), và sau đó lặp lại các hành động, không kết thúc phía mặt khác ngay lập tức, kiến ​​nghị trở lại vị trí bắt đầu.
Có thể bạn thích:  Những mẫu xe đạp hàng đầu giai đoạn 2015-2016

Bắp chân

Khi bạn đẩy nhanh bàn đạp khi đang đi, bắp chân của bạn dễ bị mệt mỏi. Nếu bạn thường xuyên thiếu tập thể dục, bắp thịt có xu hướng bị chuột rút trong khi đạp sau khi làm việc quá sức.

Có nhiều chuyển động của bê, nhưng điều thực tế và an toàn nhất là “đẩy bức tường”:

Hành động cần thiết

 • 1: Tìm một bức tường, chú ý đến bàn tay phải sạch sẽ, không làm bẩn tường, tường phải sạch sẽ, không làm bẩn tay …
 • 2: Tường mặt, cách tường khoảng nửa bước (khoảng nửa mét), chân ra xa, chân và vai rộng.
 • 3: Mở rộng bàn tay của bạn – như thể hiện trong hình trên, nhấc tay lên tường.
 • 4: Chân cần được kéo dài nửa chừng, chân không bị kéo dài trong một thời gian – uốn cong.
 • 5: Tại thời điểm này, chân ở phía sau là bắp chân bị kéo căng. Hãy nhớ rằng gót chân không nên được nâng lên và cố gắng dính vào mặt đất.
 • 6: Duỗi chân và thay đổi chân còn lại để lặp lại hành động.

Hành động này cần chú ý đến một chi tiết nhỏ – vị trí của hai tay phải nằm trên một đường thẳng, và lực của cả hai tay phải được lấy trung bình khi tường được hỗ trợ.

Hạ cơ lưng dưới

Không giống như đạp ngoài trời và đi xe đạp địa hình trong nhà, các nhóm cơ lưng và lõi có liên quan, vì vậy hành động này là cần thiết:

Bạn đang cười gì vậy? Tôi rất nghiêm túc.

Hành động cần thiết

 • 1: Bạn không thể cười, di chuyển nghiêm túc trong việc duỗi người. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện hành động này, nếu bạn có đồng nghiệp xung quanh,bạn hãy nói lời chào với họ, kéo dài bản thân, không đặt rất kiên quyết.
 • 2: Tốt nhất là nên chọn một tấm thảm tập yoga, sau đó ngồi xuống, duỗi thẳng chân trái của bạn và đặt chân phải lên đầu gối trái như hình trên (phần thân trên sẽ đứng thẳng).
 • 3: Tay trái – khuỷu tay được đặt trên đầu gối phải, như trong hình trên, là đầu gối nâng chân.
 • 4: Tay phải – lòng bàn tay được đặt cách hông từ 30-40 cm.
 • 5: Khuỷu tay trái đẩy đầu gối phải sang trái và cố quay đầu qua vai.

Lời khuyên: Khi các hành động tương tự trong quá khứ, một số độc giả sẽ được trái và phải không có manh mối nào về bên trái và bên phải.Thời gian này tôi cố gắng tách biệt các không gian. Đừng lo lắng về nó mọi lúc. Các “cánh” có tác dụng kéo dài và thư giãn.Khi làm điều đó, cảm thấy thư giãn của nhóm cơ mục tiêu.

Đùi trước, căng tứ giác

Sự uốn cong phía trước của cơ đùi đóng một vai trò quan trọng trong việc đi xe đạp địa hình, là một trong những nhóm cơ kiệt sức nhất.

Hành động cần thiết

 • 1: Câu hỏi cổ điển … Hãy chắc chắn để nói với mọi người xung quanh rằng bạn không say rượu với giá đắt, nhưng kéo dài.
 • 2: Người đầu tiên thực sự không hài hước, bởi vì hành động bắt đầu ở bên cạnh, và sau đó là chân thẳng, nó cảm thấy rất quyến rũ, PS: hình ảnh được sử dụng là phía bên trái (chân còn lại cần thay đổi vị trí).
 • 3: Tay trái – Cánh tay được đặt trên mặt đất, thân là 45 độ để hỗ trợ cơ thể, đồng thời cánh tay phải vuông góc với mặt đất.
 • 4: Chân phải bị cong trong khi tay phải nắm chặt mắt cá chân của chân phải và sau đó từ từ tiến đến hông.
Có thể bạn thích:  Cho trẻ cùng đạp xe với bạn bằng yên sau hoặc xe kéo

Dán nhỏ: Đừng quay gót lại.

Cơ mông và gân kheo

Nếu các cơ bốn đầu đang mệt mỏi, thì sau đó các cơ mông và gân kheo trong đâp xe đạp địa hình là các cơ bắp mệt mỏi thứ ba, chân thứ hai là mệt mỏi. Tất nhiên, nếu thường xuyên leo, gân kheo các cơ có thể phải vượt ra ngoài bắp chân.

Hành động cần thiết

 • 1: ngửa, chân thẳng … sau đó nâng chân của bạn, vì vậy bạn cần phải được các đồng nghiệp của bạn và đám đông … bạn biết;
 • 2: Như thể hiện, chân phải được nâng lên và từ từ cong, kéo đùi – kéo theo hướng ngực. Trong quá trình đến gần ngực hơn, bạn có thể đặt tay lên đùi.

Mẹo: Lưu ý rằng nhiều người sẽ bị tiềm thức khi thực hiện hành động này, đừng như thế này.

Cơ bắp

Đây là một hành động thư giãn có thể dễ dàng bị bỏ qua trong khi lái xe đạp địa hình, bạn biết điều đó khi bạn làm điều đó. Một số người sẽ đề nghị duỗi dài ở một bên chân, nhưng cá nhân tôi khuyên bạn nên ngồi vì nó dễ học và an toàn hơn.

Hành động cần thiết

 • 1: Vị trí bàn chân là đối diện, và các ngón chân được gắn với nhau (chân trần là trực quan hơn).
 • 2: Từ từ kéo chân của bạn xuống cơ thể, đó là hướng hông của bạn, điều này vẫn chưa kết thúc. Bước tiếp theo là chìa khóa.
 • 3: Cánh tay được đặt lên

Nhấn khuỷu tay xuống (Hãy tưởng tượng ấn nó xuống đất) trong khi cơ thể đang từ từ nghiêng về phía trước, cảm thấy một cảm giác kéo bên trong đùi.

Tác giả: học sinh huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ, tác giả khoa học xuất sắc.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em