Lời khuyên hàng đầu cho việc đi bộ với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ 1

Lời khuyên hàng đầu cho việc đi bộ với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ

Tổ chức một chuyến đi chơi với gia đình là cách tuyệt vời để tập thể dục và dành thời gian nhiều hơn cho con của bạn. Cho dù chuyến đi chơi đó chỉ đơn giản là đi công viên một ngày hoặc khám phá rừng địa phương, thì bạn vẫn có thể làm cho nó trở thành một ngày vui vẻ cho tất cả mọi người.
Một trong những điểm tốt nhất về đi bộ là nó là miễn phí, giống như một bài tập thể dục phù hợp cho tất cả các gia đình. Không chỉ có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh cũng được hưởng lợi từ không khí trong lành và có rất nhiều điều khiến bé cảm thấy thích thú. Trong khi đó, trẻ em có thể chạy xung quanh và tự do khám phá.

Chris Bennett đã nhận xét trong một bài viết của Huffington Post về cách tạo niềm vui cho chuyến đi chơi của cả gia đình: “Đi bộ là một trong những cách dễ dàng nhất để hoạt động và đó là một cách tuyệt vời để dành thời gian với nhau. Không chỉ là một cách hay để tập thể dục mà còn là cơ hội tuyệt vời để trẻ khám phá môi trường xung quanh và tạo cho trẻ cảm giác phiêu lưu và độc lập. ” Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu cho việc đi bộ với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ:

1. Làm thế nào để trẻ cảm thấy đi bộ rất vui?

Trẻ nhỏ rất dễ dàng trở nên buồn chán và có thể sẽ cần một chút khuyến khích để tiếp tục. Dưới đây là lời khuyên hàng đầu cho việc đi bộ với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ để trẻ cảm thấy đi bộ rất vui?
– Tập trung vào một điểm đến thú vị như công viên, sân chơi, rừng cây – nơi các bé có thể chạy nhảy tự do và khám phá.
– Chọn một con đường uốn lượn, quanh co thay vì một đường thẳng dài.
– Chụp ảnh bằng máy ảnh và yêu cầu các bé tự chụp ảnh lại cuộc hành trình.
– Khuyến khích con bạn mời một người bạn cùng chia sẻ niềm vui.
– Dắt theo một chú chó của bạn dọc theo tuyến đường đi bộ.
– Nếu trẻ đã cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi và tiếp nhiên liệu với đồ ăn nhẹ và đồ uống lành mạnh.
– Tạo thêm hứng thú bằng cách đi bộ trong trang phục ưa thích hoặc giả danh là nhân vật từ cuốn sách yêu thích của trẻ.

Có thể bạn thích:  Những hướng dẫn nhỏ giúp bạn đạp xe thoải mái hơn

2. Cách đi bộ với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

Nếu bạn đang đi cùng với một đứa trẻ sơ sinh, bạn sẽ cần phải bế chúng. Trẻ chập chững mới biết đi có thể tự đi bộ nhưng chúng sẽ mệt mỏi nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo mang xe đạp cho bé 3 tuổi cho bé nếu bạn muốn đi bộ dài.

Có rất nhiều cách để mang bé cưng đi theo chuyến du lịch của gia đình. Bạn có thể bế bé trong suốt chặng đường. Tuy nhiên nếu bạn đi chặng đường dài, việc này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn nên mua những dụng cụ có thể hỗ trợ bạn như những chiếc đai đỡ trước ngực hoặc sau lưng, và bạn có thể để bé cố định trên những chiếc đai đó.((Ngoài ra khi trẻ lớn hơn khoảng ba bốn tuổi xe đạp trẻ em hai bánh chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp trong cách chuyến du lịch gia đình).

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra, Xe đạp trẻ em Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi trong phạm vi ngắn và ở địa phương vì trẻ em có thể nhảy ra ngoài và tự đi bộ khi chúng muốn, hoặc đi xe nếu cảm thấy mệt mỏi (hoặc nếu bạn cần đến nơi nào đó nhanh chóng mà không thể đợi bé bước từng bước nhỏ.) Nếu bạn có 2 bé gần bằng tuổi nhau hoặc sinh đôi, thì xe đôi sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Để có chuyến đi bộ mạo hiểm hơn, những chiếc xe đẩy ba bánh hoặc những chiếc xe đẩy có tính năng thay đổi địa hình có lốp khí nén có thể là một giải pháp tốt.
Chúng ta đều biết rằng bạn có thể đẩy xe đẩy ở bất cứ nơi đâu mà bạn được phép đi bộ, nhưng bạn nên tránh những bề mặt thô, những lối đi hẹp, những ngọn đồi dốc và các tuyến đường với rất nhiều cổng hoặc lối đi. Khi đi bộ với trẻ em bằng xe đẩy, điều quan trọng cần nhớ là:

Có thể bạn thích:  Xóa tan nỗi lo ách tắc giao thông trong thành phố khi đạp xe

Làm thế nào để trẻ cảm thấy đi bộ rất vui

– Hãy bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời bằng nắng và kem chống nắng
– Giữ cho chúng được ấm áp bằng cách mặc thêm nhiều quần áo và mũ vì chúng sẽ không di chuyển và đổ mồ hôi nhiều như bạn.

Lời khuyên hàng đầu cho việc đi bộ với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ 2

Cách đi bộ với trẻ sơ sinh

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …