Lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất 2

Lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất?

1 đánh giá

Các thành phố đang phát triển, diện tích các căn hộ đang bị thu hẹp dần, thời gian đi lại tiếp tục tăng lên vì vậy xe đạp địa hình gấp trở nên ngày càng phổ biến trong chúng ta và ngày nay chúng là một trong những xe đạp tốt nhất để đi lại. Chúng ít có khả năng bị đánh cắp bởi vì bạn có thể mang xe vào trong nhà và lên cầu thang dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng xe đạp gấp để tham gia giao thông công cộng hoặc chỉ cần gấp nó vào thân xe ô tô của bạn –thật tiện dụng nếu bạn phải đi tàu đến nơi làm việc nhưng có thể đạp xe đạp địa hình gấp đến và đi từ nhà ga.

Lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất 3

Lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất?

Bạn có đang mệt mỏi vì tắc đường, đi bộ đường dài từ tàu, hoặc phải lo lắng việc chiếc xe đạp hàng ngày của bạn vẫn sẽ ở đúng nơi bạn rời khỏi nó vào buổi sáng? Hãy thử một chiếc Xe đạp gấp nhập khẩu ! Nó không chỉ rất thiết thực mà còn có lợi cho bạn theo nhiều cách khác nhau và đây là lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất!

Tìm hiểu thêm:

1. Dễ dàng mang đi khi bạn cần đi đâu đó.

Xe đạp gấp có thể mang theo bên mình và sẽ ít bị trộm xe đạp đánh cắp. Hầu hết các xe đạp gấp gọn sẽ không dễ bị nhìn thấy khi bạn để chúng ở bên cạnh hoặc bên dưới bàn làm việc của bạn và đồng nghiệp thậm chí sẽ không nhận thấy nó ở đó. Thật tuyệt vời khi bạn không cần phải đi bộ tới tận dưới tầng trệt chỉ để kiểm tra xem xe đạp của bạn có còn ở nguyên chỗ cũ hay không, bởi vì tất cả việc bạn phải làm chỉ là nhìn vào góc văn phòng của bạn.

Có thể bạn thích:  Làm gì khi xe đạp trẻ em bị tuột xích

Lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất 4

Xe đạp gấp dễ dàng mang đi khi bạn cần đi đâu đó.

 

2. Vô cùng thuận tiện và hữu dụng.
Bạn có biết rằng tốc độ đi lại trung bình ở Mỹ thấp hơn 56km/giờ? Việc đậu xe của bạn cũng có thể tốn thời gian. Cho dù bạn sống ở New York, London hay Tokyo, xe đạp trẻ em gấp đều là nơi tiết kiệm không gian tối thượng. Hầu hết các xe đạp gấp có thể đóng gói một cáchtối giản, bạn có thể gắn xe đạp gấp vào thân xe ô tô, và đưa nó đi đến bất cứ nơi nào. Bạn có thể cất chúng ở bất cứ nơi đâu, đó có thể là một giải pháp hoàn hảo cho những người sống trong các tòa nhà chung cư, nơi mà không gian là thứ vô cùng quý giá.

 

Ngay cả khi bạn có không gian trống, bạn vẫn có thể xếp chiếc xe đạp gấp của bạn trong tủ dưới cầu thang nơi nó không phải đối mặt với tất cả mọi thứ mà mẹ thiên nhiên có thể vứt ra ngoài, từ đêm này qua đêm khác, nghĩa là nó sẽ ít phải bảo trì hơn so với một chiếc xe đạp bình thường.

3. Dễ sử dụng
Không có gì quá phức tạp về một chiếc xe đạp gấp mà bạn không thể học được trong nửa tiếng. Mấu chốt duy nhất trong việc sử dụng là việc gấp và mở chúng ra, từ đó bạn có thể trở nên thành thạo rất nhanh. Tất cả những gì bạn phải làm là luyện tập. Đừng cố gắng học cách làm điều đó ở lối vào tàu điện ngầm, hoặc khi xe buýt đang chờ bạn, bởi vì sau đó bạn có thể bắt đầu cảm thấy thất vọng và khó chịu vì sự yếu ớt của mình khi không mở nó ra kịp.

 

Một chiếc xe đạp dễ dàng hơn hoặc thuận tiện hơn trong việc sử dụng và cất giữ, đó là lý do mà xe đạp gấp được sử dụng thường xuyên hơn. Trong nhiều trường hợp, trung bình số người đi xe có thể đạp được gần hoặc gấp đôi số ki-lô-mét hàng tuần bằng xe đạp gấp so với khi đi chiếc xe đạp thường trước đó của họ. Một chiếc xe đạp giúp ích cho việc sử dụng hàng ngày sẽ là một chiếc xe đạp có giá trị!

Có thể bạn thích:  Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất?

4. Không mất giá nhanh
Đúng vậy, xe đạp gấp có giá trị bán lại thực sự cao và bạn sẽ không bị lỗ khi bán, có nghĩa là bạn có thể bán lại chúng với giá cao hơn. Vì vậy, khi bạn đã quyết định bán xe đạp của bạn, bạn chỉ bị mất rất ít vốn lúc mới mua xe. Đó là lý do tại sao mua một chiếc xe đạp gấp giống như một khoản đầu tư nhỏ bởi vì họ không chỉ không giảm giá trị nhiều mà còn có xu hướng giữ giá trị tốt hơn các loại xe khác.

Lý do vì sao xe đạp gấp trở thành phương tiện đi lại tốt nhất 1

Xe đạp gấp có giá trị bán lại thực sự cao

 

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …