Mini Nhật – Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không phủ nhận 1

Mini Nhật – Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không phủ nhận

Xin chào tất cả những người yêu xe đạp địa hình ! Trên khắp thế giới, có vẻ như dù là nền văn hoá đại chúng hay văn hoá của một tập thể nhỏ thì đối với người đi xe đạp, họ luôn coi chiếc xe của mình như thú cưng yêu dấu. Với tình yêu xe đạp, tôi đã tìm hiểu rất nhiều loại xe đạp nhưng có một loại xe hội tụ đủ những thứ đáng yêu như xe đạp tiện dụng dùng trong các đô thị, tốc độ ổn định, sửa chữa nhanh chóng, các loại xe có thể len lỏi vào những khu ổ chuột, xe đạp tháo lắp, xe đạp phổ thông hay những thứ tương tự… đó chính là xe đạp mini Nhật– Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không thể phủ nhận.

Tôi đã từng bỏ ra rất nhiều thời gian trên mạng Internet để tìm được loại xe đạp có đủ những thứ như mình mong muốn và không hiểu chiếc mini Nhật đã ở đâu để đến bây giờ tôi mới có thể phát hiện ra chiếc xe đạp mini Nhật chất lượng tuyệt vời đến vậy. Trong khi đó loại xe này phổ biến trên khắp mọi blog về phương tiện đi lại cho mẹ và bé ở Nhật Bản. Chúng ta hãy cùng nhìn nhận một cách tổng thể.

Mini Nhật – Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không phủ nhận 3

Công dụng xe đạp mini

Theo định nghĩa, mini Nhật là: “một loại xe đạp kế cấu hết sức đơn giản mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên đất nước Nhật Bản. Chúng thường được các bà mẹ sử dụng để đi chợ và đưa đón con cái. Như vậy mini Nhật trong tiếng bản ngữ là từ ghép của “mẹ” và “xe ngựa”.

Tuy mini Nhật không có vẻ ngoài quá mức quyến rũ nhưng lại rất dễ sử dụng với giỏ xe gắn phía trước. Có thể được gắn thêm ghế ngồi cho trẻ sơ sinh ở cả trước và sau hoặc chỉ đằng sau. Những phụ tùng gắn trên chiếc xe như giỏ, chuông, đèn, yên, ghế ngồi đem lại cho bạn cảm giác như thể trông thấy một cửa hàng tạp hoá cho trẻ em Costo di động mỗi khi âm thanh của chuông xe đạp trẻ em vang lên.

Có thể bạn thích:  Cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn

Mini Nhật – Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không phủ nhận 2

Ý nghĩa xe đạp mini đối với người Nhật

Tất cả những chi tiết, phụ kiện đều gói gọn trong một chiếc xe, điều duy nhất tôi lấy làm lạ đó là họ có nhiều thứ trên xe như vậy mà tại sao họ trông tặng kèm cả dây để dắt chó đi dạo hay cái gì đó tương tự nhỉ.

Mini Nhật – Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không phủ nhận 4

Mini Nhật

Và bài đăng này sẽ đưa ra cho chúng ta một bảng so sánh để thấy được ích lợi của một chiếc xe mini Nhật so với một chiếc xe đạp leo núi khi dùng vào cuộc sống thường nhật để khẳng định Mini Nhật – Chiếc xe cực ngầu với những công dụng bạn không thể phủ nhận.

Tìm hiểu thêm:

Xe mini Nhật Xe đạp leo núi
Khả năng mở khoá Chỉ cần mở khoá bằng cách nhất vào nút. Một dây khoá được dòng vào giữa khung và bánh xe hay bất kì phụ tùng nào cần khoá. Có khả năng bị dính bẩn khi đang khoá.
Đèn Đèn được gắn liền với xe vì thế không dễ bị mất cắp hay hết pin. Luôn nhớ mang theo bên mình, tháo ra khi đi vào những nơi có bãi đỗ xe như đi siêu thị xong sau đó lại phải lắp vào lại khi cần đi xe. Quá nhiều công đoạn phức tạp.
Phần chắn xích Giữ cho mọi thứ duy trì được vẻ đẹp cũng như sạch sẽ. Phải nhớ mang theo một dây đeo bằng len để tránh quần áo cọ xát vào xích.
Chuông Dùng để cánh báo cho nhường người cùng tham gia giao thông trên đường. Phải nói xin lỗi, cho tôi qua, né vào bên phải nào hay ding ding để báo hiệu bởi vì không có chuông.
Tấm chắn bùn Để lại bùn khô phía sau Để lại bùn ướt phía sau
Chỗ đậu xe Chỉ cần kéo đuôi xe và gạt chân chống xuống. Đạp cần gạt để khoá xe và chỉ việc đi mua sắm. Phải tìm gì đó để khoá xe lại, nhưng đôi khi không phải lúc nào cũng có. Tháo dây khoá khỏi tay lái để khoá bánh sau và khung. Cần cẩn thận kẻo bị dính bẩn.
Chỗ ngồi cho bé Có thể đưa trẻ theo đến công ty hoặc đưa bé tới siêu thị cùng. Không có
Giỏ xe Giúp bạn có thể mang theo bất kì loại hàng nào trong một lần đi mua sắm Cần đút vào ba lô hoặc treo vào tay lái nhưng sẽ ảnh hưởng đến sự thăng bằng khi đạp xe nhưng cũng không được pháp luật khuyến khích. Mang tới 5kg một lần ư? Không thể nào.
Có thể bạn thích:  Chọn mua đèn xe đạp phù hợp

 

Dù sao đi chăng nữa tôi cũng thích đi dạo loanh quanh trên chiếc mini Nhật cùng chiếc mũ trùm đầu yêu thích. Phần tuyệt vời nhất là bạn chẳng cần phải là một bà mẹ có con mới có thể đi xe này! Bất cứ cửa hàng nào cũng nên bày bán loại xe này để ai cũng có thể sở hữu cho riêng mình mini Nhật.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …